CEO SEODO: Làm dịch vụ SEO website tại Hồ Chí Minh khó hay dễ?

--
Web Techviewz có bài: CEO SEODO: Làm dịch vụ SEO website tại Hồ Chí Minh khó hay dễ? Trong những năm gần đây, với sự phát triển của thời đại 4.0, công nghệ số đã tác động mạnh dẫn đến sự thay đổi trong việc tìm kiếm thông tin và hành vi mua hàng của người tiêu dùng.

Trong những năm gần đây, với sự đi lên của thời đại 4.0, công nghệ số đã tác động mạnh dẫn đến sự thay đổi trong việc tìm kiếm thông tin và hành vi mua hàng của người tiêu dùng.

Và SEO – tập hợp các giải pháp đưa trang Website của doanh nghiệp lên TOP trong bản kết quả công cụ tìm kiếm Google (SERPs) –  được biết tới trong bối cảnh khi quảng cáo đang là mảng cạnh tranh ác liệt trên thị trường Digital Marketing và dần không đem lại nhiều nhất chuyển đổi cho doanh nghiệp thì trung tâm SEO sẽ là thứ đem lại giá trị lâu dài, ổn định và chi phí phù hợp.

Ở Việt Nam, Hồ Chí Minh và Hồ Chí Minh là 2 nền kinh tế có sự tiếp cận với nền công nghiệp 4.0 sớm nhất và đây cũng chính là 2 khu vực có sự cạnh tranh về mảng SEO nhất nhì hiện tại. Hãy cùng với Ông Doãn Kiên – CEO & Founder SEODO có nhiều năm kinh nghiệm chinh chiến ở lĩnh vực SEO sẽ  nhận định như làm sao về thị trường SEO Hồ Chí Minh.

SEO – Một thị trường không còn mới mẻ nhưng lại vẫn rất tiềm năng và cạnh tranh tại Hồ Chí Minh

“Hồ Chí Minh thật sự là một thị trường rất cạnh tranh và làm SEO rất khó” – Ông Doãn Kiên nhận định.

Ông cũng cho biết rằng: Nếu 4 – 5 năm trước đây, thời gian của việc thực thi một dự án SEO cũng chỉ khoảng từ 3 – 6 tháng. Ngược lại, với thị trường Hồ Chí Minh hiện tại, đội ngũ Agency phải đồng hành cùng Client khoảng thời gian ít đặc biệt là 8 tháng mới cũng đều có thể đảm bảo được uy tín cam đoan đem lại cho khách hàng.

Điều này cho biết rằng, sự cạnh tranh của các doanh nghiệp về làm SEO đã tăng lên. Không những vậy, ông Doãn Kiên còn cho biết thêm: “Với việc SEO được biết đến rộng rãi thì cạnh tranh chẳng những về mặt các doanh nghiệp tìm đến SEO nhiều hơn mà còn về phía các Agency – các startup về mảng SEO cũng càng lúc tăng thêm dẫn các mô hình SEO mới sinh ra – điều đó khiến cho thị trường SEO Hồ Chí Minh càng thêm biến động.

Đầu tư SEO đừng vội tin “lời đường mật”, hãy tin rồi mới làm

Xoay quanh những câu chuyện về sự xuất hiện của nhiều Startup về SEO, ông Doãn Kiên nghĩ rằng – Khách hàng có lẽ sẽ là người gặp khó khăn và lo sợ tối đa về việc đầu tư của mình.

Ở thị trường SEO hiện tại, kế bên hình thức SEO tổng thể, hình thức SEO an toàn và bền vững, là SEO White Hat (SEO mũ trắng) thì đã xuất hiện thêm 1 loại hình SEO mới, sử dụng các phương pháp kỹ thuật đẩy mạnh Website phá tan các quy luật đề ra bởi Google, là hình thức SEO Black Hat.

Về việc này ông Doãn Kiên cũng nói thêm về phong thái thức SEO mũ trắng: “Tôi cũng từng làm biết bao dự án mà khách hàng cũng phải chịu những thiệt hại về “tiền mất tật mang” từ các đơn vị SEO Agency hay SEO Freelancer đi trước.

Họ chia sẻ với chúng tôi rằng đã từng làm SEO ở một Agency sử dụng SEO WhiteHat trong vòng 6 – 7 tháng nhưng Website không hề có tiến triển ngược lại còn gây thêm nhiều “mớ hỗn độn” cho Website. Sau khi thu nhận dự án về với SEODO, chúng tôi đã tổng hợp các vấn đề và đem ra phương án giải quyết theo từng thời kì trong 4 tháng. Tình trạng của Website có rất nhiều từ khóa không cần thiết; nội dung tuy nhiều nhưng hầu hết đều bị trùng lặp do việc phân chia các tỉnh thành, quận huyện quá nhiều; các liên kết trong Website rời rạc, thiếu sự nhất trí và đồng bồ. Và sau 4 tháng fix chỉ tới tháng thứ 3, Website đã có những biến động tích cực.. Và thực thụ là cũng khá là bất ngờ vì website lên tổng thể gần như toàn ngành.

CEO SEODO: Làm dịch vụ SEO website tại Hồ Chí Minh khó hay dễ?            

Qua vấn đề, tôi nhận thấy rằng đa số các vấn đề đều tới từ những Agency “che mờ mắt” khách hàng và khách hàng lại thiếu sự kinh nghiệm sâu hay cả tin tưởng vào chi phí thấp nên dễ tin vào lời cam kết “mật”.

Sau khi nhận biết nhiều Doanh nghiệp đang kiếm tìm dịch vụ SEO và bị “chơi” vì thiếu kinh nghiệm về kỹ năng hay các điều khoản ký kết trong hợp đồng SEO. Ông Doãn Kiên nhấn mạnh các Doanh nghiệp cần tìm hiểu trung tâm đối tác của mình và định vị trước các không may khi đầu tư một dự án SEO.

SEODO với lâu năm hiểu biết ở các thị trường lớn như Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng.

SEODO chuyên làm về công ty SEO tại Việt Nam do ông Doãn Kiên thành lập và phát triển. SEODO tự hào với SEO Branding – cách thức riêng biệt do SEODO sáng lập và phát triển qua từng đợt cập nhật của Google qua từng dự án chinh chiến – là một cửa hàng tiền phong trong tối ưu chuyển đổi cho Doanh nghiệp tại Việt Nam.

Qua lâu năm phát triển, cửa hàng đã chinh chiến với những dự án lớn nhỏ ở Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng,… hai điều trọng tâm và cốt lõi mà SEODO luôn luôn chú trọng đó là giá trị đem lại cho khách hàng và tạo môi trường cho nhân sự phát triển.

SEODO AGENCY – Công ty TNHH Truyền Thông SEODO

Chi nhánh 1: Tầng 8, Tòa nhà MB, 144 Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: Tầng 2, Tòa báo Đà Nẵng, 06 Trần Phú, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0901.132.933

Email: [email protected]

Website: https://seodo.vn

Facebook là: https://facebook.com/seodo

Nguồn: http://danviet.vn/ceo-seodo-lam-dich-vu-seo-website-tai-ha-noi-kho-hay-de-5020215715597305.htm Nguồn: http://danviet.vn/ceo-seodo-lam-dich-vu-seo-website-tai-ha-noi-kho-hay-de-5020215715597305.htm

CEO SEODO: Làm dịch vụ SEO website tại Hà Nội khó hay dễ?

Nội dung CEO SEODO: Làm dịch vụ SEO website tại Hồ Chí Minh khó hay dễ? được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--