Chào UAE về Việt Nam: Văn Thanh, Văn Toàn lên Facebook nói kế hoạch tiếp theo

--
Web Techviewz có bài: Chào UAE về Việt Nam: Văn Thanh, Văn Toàn lên Facebook nói kế hoạch tiếp theo Các tuyển thủ Việt Nam đã sử dụng tài khoản Facebook để chia sẻ nhiều điều thú vị.

Các tuyển thủ Việt Nam đã sử dụng tài khoản Facebook để chia sẻ không ít điều thú vị.

Đội quân của thầy trò đào tạo viên Park Hang-seo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tại vòng loại 2 – World Cup 2022 khu vực châu Á với những trận thư hùng đầy quả cảm tại UAE. Hiện, toàn đội đang chuẩn bị tạm biệt UAE để về Việt Nam, sẽ di chuyển bằng chuyên cơ bay thẳng tới sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM).

Chào UAE về Việt Nam: Văn Thanh, Văn Toàn lên Facebook nói kế hoạch tiếp theo            

ĐT Việt Nam đã thi đấu thành đạt tại vòng loại 2 – World Cup 2022 khu vực châu Á.

Ngay lúc này, mang trong mình niềm vui thắng cuộc và niềm kiêu hãnh dân tộc, các tuyển thủ Việt Nam đã sử dụng tài khoản Facebook để chia sẻ nhiều điều thú vị. Trong đó, hài hước nhất có lẽ là status của trung phong Nguyễn Văn Toàn:

“Hoàn thành mục tiêu. Tự hào khi lập nên một trang sử mới đá bóng Việt Nam. Yên tâm về tách biệt và bán quần áo rồi” .

— Facebook Nguyễn Văn Toàn

Chào UAE về Việt Nam: Văn Thanh, Văn Toàn lên Facebook nói kế hoạch tiếp theo            

Status có chút hài hước trên Facebook của Nguyễn Văn Toàn.

Thật vậy, khi quay trở lại Việt Nam, mọi thứ các cầu thủ cùng thành viên ban huấn luyện, cả những phóng viên thể dục theo đoàn sẽ phải tách biệt tập trung theo quy chế phòng dịch COVID-19 của ngành y tế nước nhà. Tuy nhiên, nhiệm vụ đã hoàn thành, đã mang vẻ vang về cho đất nước nên có lẽ rằng toàn đội sẽ yên tâm nghỉ dưỡng trong thời gian cách ly.

Về chi tiết “bán quần áo” , trung phong mang áo số chín của ĐT Việt Nam đang nhắc tới thương hiệu thời trang riêng cho mình với một sản phẩm “hot” mới ra mắt là chiếc áo thun có in hình cú ngã của Văn Toàn trong trận gặp Malaysia, đem về quả penalty quý giá cho ĐT Việt Nam.

Còn với đội trưởng Quế Ngọc Hải, anh chia sẻ một status giàu xúc cảm trên trang Facebook cá nhân như sau:

“Chúng ta đã ở bên nhau, chiến đấu cùng nhau, và không bao giờ bỏ cuộc. Tôi luôn tự hào về những đồng đội của tôi, về tập thể này. Chúng ta sẽ bước tiếp vòng tiếp theo một cách hùng mạnh hơn nữa nhé!”.

— Facebook Quế Ngọc Hải

Chào UAE về Việt Nam: Văn Thanh, Văn Toàn lên Facebook nói kế hoạch tiếp theo            

Status đầy cảm xúc của Quế Ngọc Hải.

Không cần phân tích quá nhiều, từng câu, từng chữ trong status của Quế Ngọc Hải đã một lần nữa cho biết tinh thần thép và sự đoàn kết của các “chiến binh sao vàng”. Đồng thời, nó cũng khẳnh định mục đích kiên định của ĐT Việt Nam là quyết tâm tranh tài, thi đấu nỗ lực ở vòng sơ loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đó cũng chính là những gì Vũ Văn Thanh nghĩ tới trong status:

“Sẽ khó, nhưng khó không phải không thể”.

— Facebook Vũ Văn Thanh

Chào UAE về Việt Nam: Văn Thanh, Văn Toàn lên Facebook nói kế hoạch tiếp theo            

Vũ Văn Thanh phát biểu hùng mạnh về thử thách sắp tới của ĐT Việt Nam tại đấu trường World Cup 2022.

World Cup 2022

Nội dung Chào UAE về Việt Nam: Văn Thanh, Văn Toàn lên Facebook nói kế hoạch tiếp theo được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--