Châu Á sắp họp bàn về tiền tệ hóa trong game, định vị game thủ chuyên nghiệp

--
Web Techviewz có bài: Châu Á sắp họp bàn về tiền tệ hóa trong game, định vị game thủ chuyên nghiệp Hội nghị thượng đỉnh trực tuyến này hướng tới việc kết nối rất nhiều bên trong hệ sinh thái thể thao điện tử châu Á.

Hội nghị thượng đỉnh trực tuyến này hướng tới việc kết nối biết bao bên trong hệ sinh thái thể thao điện tử châu Á.

Hội nghị Thượng đỉnh châu Á về Thể thao Điện tử và Kinh doanh (Hội nghị Thượng đỉnh Châu Á EXB) sẽ tập trung vào góc cạnh kinh doanh, với sự hợp tác giữa quỹ đầu tư đầu tư mạo hiểm KK Fund cùng dịch vụ khởi nghiệp thể thao điện tử Thái Lan Infofed và dịch vụ truyền thông toàn cầu Dentsu X.

Châu Á sắp họp bàn về tiền tệ hóa trong game, định vị game thủ chuyên nghiệp            

Châu Á chiếm hơn một nửa doanh số thể dục điện tử toàn cầu. (Ảnh minh họa)

Được tổ chức vào các ngày 21 – 22/4/2021, Hội nghị Thượng đỉnh Châu Á EXB hướng đến việc xúc tiến phát triển hệ sinh thái thể dục điện tử châu Á, xem xét những khuynh hướng mới nhất của ngành, cung cấp sự kinh nghiệm cho những thương hiệu trong và ngoài lĩnh vực, kết nối với các đối tác ngang hàng trong nghề và mở ra các cơ hội tài trợ thương hiệu. Sự kiện sẽ được phát sóng qua DealRoom và các kênh truyền thông xã hội của EXB châu Á.

“Châu Á có con số người chơi và người hâm mộ thể thao điện tử lớn nhất thế giới và tính đến giờ đã tạo nên gần nửa lợi nhuận thể thao điện tử toàn cầu. Mặc dù vậy, tiềm năng tăng trưởng tại đây vẫn rất lớn, ngành thể thao điện tử tại khu vực này vẫn còn trẻ. Do đó, hội nghị thượng đỉnh đây là nỗ lực chung để thúc đẩy sự hợp tác, giao tiếp và kinh nghiệm tốt hơn nhằm phát triển hơn nữa hệ sinh thái này”, ông Koichi Saito – Nhà sáng lập và Đối tác chung cả của KK Fund cho biết.

Tham gia hội nghị thượng đỉnh có những đơn vị phát hành trò chơi, các nhà phát triển trò chơi, các nền tảng truyền thông và phát sóng, các hiệp hội thể dục điện tử, các bộ phận chính phủ, các doanh nghiệp thể dục điện tử và các nhãn hiệu công nghệ chính. Trong đó kể cả những danh xưng lớn trong ngành như Tencent Games, SEGA, Garena, ONE Esports và Razer. Những bộ phận nhà nước như Liên đoàn Thể thao Điện tử Thái Lan, Cơ quan Xúc tiến Đầu tư – Thương mại Hàn Quốc, Hiệp hội Thể thao Điện tử Singapore và Liên hiệp Thể thao Điện tử Nhật Bản cũng sẽ hiện diện.

Trong hai ngày, các diễn thuyết khách mời tới từ trong và ngoài lĩnh vực thể thao điện tử sẽ tổ chức các buổi hội thảo về các chủ đề như tiền tệ hóa trong trò chơi, việc tài trợ thể thao điện tử và lập bản đồ xác định nhãn hiệu với những game thủ thể dục điện tử chuyên nghiệp. Họ cũng sẽ phân tích các trường hợp cụ thể về độ thông dụng của thể dục điện tử Hàn Quốc, cách xây dựng một hệ sinh thái thể dục điện tử hữu hiệu và việc tiền phong về tài trợ thể thao điện tử thông qua sự hợp tác về thiết bị chơi game.

“Ưu tiên của chúng tôi khi tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Châu Á EXB là giải quyết vấn đề phân bố quá rời rạc và thiếu sự kinh nghiệm về thể dục điện tử, hai vấn đề này đều đang tác động đến tăng trưởng của ngành trong khu vực và xa hơn. Mối quan tâm lớn về thể dục điện tử bên trong và bên phía ngoài hệ sinh thái phải được đáp ứng với nỗ lực nhiều hơn nữa nhằm lan tỏa nhận thức, khuyến khích hợp tác và gây dựng một cơ sở hạ tầng vững chắc hơn”, ông Jirayod Theppipit – CEO của Infofed cho thấy thêm.

Hội nghị Thượng đỉnh Châu Á EXB sẽ xảy ra trực tuyến và hoàn toàn miễn phí tại  https://www.exbasia.com .

Nguồn: http://danviet.vn/chau-a-sap-hop-ban-ve-tien-te-hoa-trong-game-dinh-vi-game-thu-chuyen-nghiep-50… Nguồn: http://danviet.vn/chau-a-sap-hop-ban-ve-tien-te-hoa-trong-game-dinh-vi-game-thu-chuyen-nghiep-50202123313291923.htm

Game thủ, chơi game, game châu Á

Nội dung Châu Á sắp họp bàn về tiền tệ hóa trong game, định vị game thủ chuyên nghiệp được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--