Chạy ứng dụng của Google trên smartphone Huawei bằng GSpace – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Chạy ứng dụng của Google trên smartphone Huawei bằng GSpace – Công Nghệ Số hóa GSpare là ứng dụng do Huawei phát triển, mục đích tạo ra một máy ảo để người dùng thiết bị cầm tay của Huawei có thể sử dụng Play Store, Gmail, YouTube. – Công Nghệ

Thay vì phải tải và cài đặt Google Services Framework phức tạp, chưa ổn định, người sử dụng smartphone và máy tính bảng Huawei có thể cài GSpace trong kho phần mềm App Gallery. Sau khi cài xong và khởi chạy, GSpace sẽ giống một máy ảo, cấp phép người dùng đăng nhập Play Store bằng email của mình và sử dụng mọi thứ ứng dụng quen thuộc với người sử dụng Android, như YouTube, Gmail, Google Maps. Từ đó, người dùng thiết bị cầm tay Huawei sẽ sử dụng được những phần mềm của bên thứ 3 sử dụng Google Maps, như Grab, GoJek.

Chạy ứng dụng của Google trên smartphone Huawei bằng GSpace - Công Nghệ Số hóa

GSpace giả quyết được vấn đề về các ứng dụng của Google trên thiết bị Huawei. Ảnh: Huy Đức.

Khi đăng ký vào Play Store trong GSpace trên thiết bị Huawei, người dùng sẽ thu được email thông báo đã đăng nhập vào tài khoản của mình từ một thiết bị khác thay vì thiết bị mà mình đang sử dụng. Lý do là phần mềm Gspace biến thiết bị của bạn thành một thiết bị ảo để đăng nhập được Google Service. Tuy nhiên, với các ứng dụng thanh toán, chuyên gia khuyên nên sử dụng trực tiếp từ kho phần mềm của Huawei.

Trước đây, để cài được phần mềm từ Google, người sử dụng smartphone Huawei cần cài DualSpace, nhưng ứng dụng này sẽ không ổn định và chỉ thích phù hợp với một số phiên bản EMUI nhất định.

Hiện tại Huawei đã tạm ngưng mua bán smartphone tại Việt Nam và tập trung vào máy tính bảng, laptop, thiết bị đeo thông minh.

Chạy ứng dụng của Google trên smartphone Huawei bằng GSpace - Công Nghệ Số hóa

 
 

Hướng dẫn cài đặt GSpace

Huawei, GSpace, Google Service, Youtube, GMail, Google Maps, Kinh nghiệm, Tin

Nội dung Chạy ứng dụng của Google trên smartphone Huawei bằng GSpace – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--