Chỉ cần 1 click biết ngay pin điện thoại của bạn có bị chai hay không

--
Web Techviewz có bài: Chỉ cần 1 click biết ngay pin điện thoại của bạn có bị chai hay không Sau một thời gian sử dụng, bạn thấy pin điện thoại tụt nhanh chóng và muốn kiểm tra xem pin còn hoạt động tốt không thì hãy thử theo các bước sau đây.

Sau một khoảng thời gian sử dụng, bạn thấy pin điện thoại tụt nhanh chóng và muốn kiểm tra xem pin còn hoạt động tốt không thì nên thử theo một số bước sau đây.

Bước 1: Bạn hãy sạc đầy pin điện thoại (điện thoại báo pin đầy/ vạch pin đạt 100%). Sau đó chỉnh độ sáng màn hình ở mức đỉnh cao và tắt hết các kết nối mạng như wifi, 3G/4G/5G. Để màn hình sáng liên tục trong vòng 60 phút.

Chỉ cần 1 click biết ngay pin điện thoại của bạn có bị chai hay không            

Chỉ cần 1 click biết ngay pin điện thoại của bạn có bị chai hay không            

Chỉ cần 1 click biết ngay pin điện thoại của bạn có bị chai hay không            

Bước 2: Vào phần Cài đặt -> chọn Hiển thị hoặc Màn hình và độ sáng (tùy điện thoại). Tiếp tục chọn phần Ngủ (hoặc Tự động tắt màn hình) -> chọn Không lúc nào -> Chỉnh độ sáng màn hình lên rất cao nhất. Lưu ý, bạn cần tắt chế độ tự động chỉnh độ sáng trên điện thoại.

Sau 60 phút, nếu điện thoại của bạn còn hơn 85% pin nghĩa là pin vẫn đang rất tốt.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/chi-can-1-click-biet-ngay-pin-dien-thoai-cua-ban-co-bi-chai-hay-khong… Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/chi-can-1-click-biet-ngay-pin-dien-thoai-cua-ban-co-bi-chai-hay-khong-a518902.html

mẹo hay, pin điện thoại, chai pin

Nội dung Chỉ cần 1 click biết ngay pin điện thoại của bạn có bị chai hay không được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--