Chỉ một cú lắc, lấy lại ngay được đoạn văn bản vừa lỡ tay xóa trên iPhone

--
Web Techviewz có bài: Chỉ một cú lắc, lấy lại ngay được đoạn văn bản vừa lỡ tay xóa trên iPhone Khi bạn lỡ tay xóa mất đoạn văn bản quan trọng trên điện thoại iPhone và muốn lấy lại thì không nên bỏ qua bài viết này.

Khi bạn lỡ tay xóa mất đoạn văn bản quan trọng trên điện thoại iPhone và muốn lấy lại thì không nên bỏ lỡ bài viết này.

Sau đây là phía dẫn đơn giản giúp các bạn khôi phục lại đoạn văn bản mà nhỡ tay vô tình xoá trên điện thoại. Theo đó bạn không luôn phải mất thời gian gõ lại, hoặc trong tình huống đó là một dãy số mà bạn đã quên thì này là cách phục hồi đơn giản nhưng mang lại hiệu quả trên cả tuyệt vời.

Chỉ một cú lắc, lấy lại ngay được đoạn văn bản vừa lỡ tay xóa trên iPhone            

Khôi phục đoạn văn bản vừa xóa trên iPhone bằng phương pháp lắc điện thoại.

Việc thực lúc này cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần cầm điện thoại lên và lắc. Ngay sau đó màn hình ngay tức thì sẽ xuất hiện 1 cửa sổ “Hoàn tác nhập dữ liệu”. Bạn chọn vào nút hoàn thác thì mọi thứ sẽ có phục hồi lại.

Chỉ một cú lắc, lấy lại ngay được đoạn văn bản vừa lỡ tay xóa trên iPhone            

Đoạn văn bản xóa sẽ được lấy lại sau khi bấm hoàn tác trên iPhone. Ảnh chụp màn hình.

Ít người trong số chúng ta để ý đến tính năng này nhưng nó thực sự có ích trong nhiều trường hợp, bạn nên thử để cảm nhận.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/chi-mot-cu-lac-lay-lai-ngay-duoc-doan-text-vua-lo-tay-xoa-tren-iphone… Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/chi-mot-cu-lac-lay-lai-ngay-duoc-doan-text-vua-lo-tay-xoa-tren-iphone-a511566.html

văn bản, khôi phục, thủ thuật, iphone

Nội dung Chỉ một cú lắc, lấy lại ngay được đoạn văn bản vừa lỡ tay xóa trên iPhone được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--