Chi tiết quan trọng Apple vừa lần đầu tiên áp dụng với iOS 15

--
Web Techviewz có bài: Chi tiết quan trọng Apple vừa lần đầu tiên áp dụng với iOS 15 Giới truyền thông thực sự rất quan tâm đến những gì sẽ xảy ra với iOS 15 mà Apple vừa giới thiệu tại WWDC rạng sáng ngày 8/6.

Giới truyền thông thực thụ rất quan tâm đến những gì sẽ xảy ra với iOS 15 mà Apple vừa giới thiệu tại WWDC rạng sáng ngày 8/6.

iOS 15 sẽ chính thức được phát hành vào ngày thu năm nay, tuy nhiên người sử dụng iPhone ngày nay sẽ có không ít điều nên biết về hệ điều hành mới. Trong động thái chưa từng xảy ra, Apple cho biết họ sẽ giữ cho iOS 14 nổi bật ngay khi sau khi tiết lộ iOS 15.

Chi tiết quan trọng Apple vừa lần đầu tiên áp dụng với iOS 15            

iOS 15 làm điều mà Apple chưa bao giờ làm trước đây.

Theo báo cáo của MacRumors, Apple có kế hoạch khiến cho bản cập nhật iOS 15 trở thành tùy chọn cho mọi chủ sở hữu các mẫu iPhone hiện tại, ngay cả khi họ vẫn quyết tâm giữ vững với iOS 14 dù có thể được lên đời iOS 15 với nhiều tính năng mới hấp dẫn hơn. Để rõ hơn, khi iOS 14 được tung ra, Apple sẽ bỏ rơi các bản cập nhật bảo mật cho iOS 13 bởi theo hãng, việc giữ lại hệ điều hành quá lâu sẽ khá nguy hiểm.

Nhưng điều ấy sẽ không còn diễn ra khi iOS 15 ra mắt đại chúng. Cụ thể, người sử dụng sẽ được cung cấp một lựa chọn thực thụ giữa một bên là “các tính năng mới và bộ cập nhật bảo mật hoàn chỉnh nhất” và “các tính năng cũ hơn một ít kết hợp với các bản vá bảo mật quan trọng”. Nó được hiểu như là, nếu người sử dụng cảm thấy lo sợ rằng iPhone 6S, 6S Plus hay SE 2016 sẽ gặp khó khăn hơn khi cập nhật lên iOS 15 mà muốn đoàn kết với iOS 14, họ vẫn sẽ được Apple hỗ trợ cập nhật bảo mật như với iOS 15.

Chi tiết quan trọng Apple vừa lần đầu tiên áp dụng với iOS 15            

Người dùng iOS 14 cũng thu được các bản vá bảo mật quan trọng như iOS 15.

Tất nhiên, cung cấp 1 cách riêng biệt hệ điều hành chánh và các bản vá bảo mật “quan trọng” cho các thiết bị giống hệt nhau là điều mà Google và các đối tác sản xuất phần cứng di động của họ đã làm từ trước đến nay. Khá thú vị, động thái của Apple có thể sẽ ảnh hưởng đến tỷ suất chấp nhật iOS 15, nhưng thực tế là sau 1 thời gian sử dụng, sẽ không bất thần nếu nhiều người sử dụng muốn rời bỏ hệ điều hành cũ hơn.

Nguồn: http://danviet.vn/chi-tiet-quan-trong-apple-vua-lan-dau-tien-ap-dung-voi-ios-15-502021969585244…. Nguồn: http://danviet.vn/chi-tiet-quan-trong-apple-vua-lan-dau-tien-ap-dung-voi-ios-15-502021969585244.htm

hệ điều hành, iOS 14, iOS 15, tính năng mới, bản cập nhật, Apple, phần mềm

Nội dung Chi tiết quan trọng Apple vừa lần đầu tiên áp dụng với iOS 15 được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--