Chính phủ Mỹ ra công bố về cáo buộc Xiaomi liên quan quân sự Trung Quốc

--
Web Techviewz có bài: Chính phủ Mỹ ra công bố về cáo buộc Xiaomi liên quan quân sự Trung Quốc Tòa án đã chính thức dỡ bỏ các cấm vận và hạn chế trong việc mua hoặc nắm giữ chứng khoán của Xiaomi với người dân Hoa Kỳ.

Tòa án đã chính thức dỡ bỏ các cấm vận và hạn chế trong việc mua hoặc nắm giữ chứng khoán của Xiaomi với người dân Hoa Kỳ.

Xiaomi vừa phát đi tin tức cho biết, Tòa án Quận Columbia của Hoa Kỳ đã phát hành công bố cuối cùng bỏ lỡ cáo buộc của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ về mối liên hệ với những trung tâm quân sự Trung Quốc (CCMC) đối với Xiaomi. Với công bố cuối cùng này, tòa án đã chính thức dỡ bỏ các cấm vận và có hạn trong việc chọn mua hoặc nắm giữ chứng khoán của Xiaomi với những người dân Hoa Kỳ.

Chính phủ Mỹ ra công bố về cáo buộc Xiaomi liên quan quân sự Trung Quốc            

Xiaomi đã được giải thoát khỏi các lệnh cấm tại Mỹ.

“Công ty rất cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của người dùng, đối tác, nhân viên và cổ đông trên toàn cầu. Xiaomi xin khẳng định công ty luôn cởi mở, minh bạch, giao dịch công khai, hoạt động và quản lý độc lập. Công ty sẽ tiếp tục sứ mạng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ điện tử tiêu dùng đáng tin cậy cho người dùng, cùng lúc không ngừng tạo nên các mặt hàng tuyệt hảo với khoảng giá thật thà để người sử dụng trên toàn ngoài nước hưởng thụ cuộc sống tốt hơn thông qua công nghệ tiên tiến”, Xiaomi cho thấy trong thông báo.

Tập đoàn Xiaomi được xây dựng vào tháng 4/2010 và được niêm yết trên bảng niêm yết chính của thị trường chứng khoán Hồng Kông từ ngày 9/7/2018 (1810.HK). Đây là một công ty internet với điện thoại sáng dạ và phần cứng thông minh dựa theo cốt lõi là mạng Internet kết nối vạn vật (IoT).

Xiaomi đứng thứ 3 trên toàn cầu về lượng điện thoại sáng dạ xuất xưởng trong quý 4/2020. Tập đoàn cũng đi đầu nền tảng AIoT (AI + IoT) với 324,8 triệu thiết bị thông minh được kết nối với nền tảng của Xiaomi, chưa bao gồm điện thoại sáng dạ và máy tính xách tay.

Các sản phẩm của Xiaomi đã có mặt tại hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới. Vào tháng 8/2020, Xiaomi đã lọt được vào bản kê Fortune Global 500 đợt thứ 2, xếp thứ 422, tăng 46 bậc so với năm 2019, và đứng số 7 trong ngành dịch vụ internet và bán lẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/chinh-phu-my-ra-cong-bo-ve-cao-buoc-xiaomi-lien-quan-quan-su-trung-quoc-502021… Nguồn: http://danviet.vn/chinh-phu-my-ra-cong-bo-ve-cao-buoc-xiaomi-lien-quan-quan-su-trung-quoc-5020212758592199.htm

Xiaomi bi cam tai My, dien thoai Xiaomi

Nội dung Chính phủ Mỹ ra công bố về cáo buộc Xiaomi liên quan quân sự Trung Quốc được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--