Chính thức: Thiết bị nào được nâng cấp Windows 11 miễn phí?

--
Web Techviewz có bài: Chính thức: Thiết bị nào được nâng cấp Windows 11 miễn phí? Microsoft vừa chính thức công bố Windows 11, và một trong những điều mà người dùng quan tâm là liệu hệ thống hiện tại của họ có được nâng cấp lên Windows mới miễn phí hay không.

Microsoft vừa chính thức công bố Windows 11, và một trong số điều mà người dùng quan tâm là liệu hệ thống ngày nay của họ có được cải tiến lên Windows mới miễn phí hay không.

Bản cập nhật mới sẽ mang đến 1 cuộc đại tu hình ảnh cùng với các cải tiến về năng suất và năng suất, cũng giống bổ trợ riêng cho các phần mềm Android. Nếu hào hứng với Windows 11, ắt hẳn người sử dụng sẽ thật vui khi Microsoft xác nhận rằng nó sẽ miễn phí cho mọi thứ thiết bị Windows 10. Tuy nhiên, thiết bị của họ bắt buộc phải đảm bảo các đòi hỏi hệ thống tối thiểu.

Chính thức: Thiết bị nào được nâng cấp Windows 11 miễn phí?            

Windows 11 sẽ chính thức được cải tiến miễn phí cho người dùng Windows 10 vào mùa thu.

Tuy nhiên, cửa hàng tiếp tục gợi ý rằng bản cập nhật của Windows 11 có thể không miễn phí mãi mãi. Mặc dù Microsoft chưa định vị khoảng thời gian mà người sử dụng cần lấy bản cập nhật mới nhưng dịch vụ lưu ý rằng họ có quyền kết thúc ưu đãi miễn phí, nhưng “ngày xong xuôi sẽ không sớm hơn một năm kể từ lúc nó có sẵn”.

Microsoft cũng lưu ý rằng người dùng Windows 11 có thể “quay lại Windows 10 khi đang vẫn giữ các tệp và dữ liệu”. Sau khi hết thời gian 10 ngày, người sử dụng sẽ cực kỳ cần sao lưu và cài đặt từ đầu nếu muốn quay về Windows 10.

Cuối cùng, Microsoft cũng lưu ý rằng những người có thiết bị chạy Windows 10 S Mode cũng có thể tải xuống Windows 11 Home miễn sao chúng đáp ứng các đòi hỏi hệ thống tối thiểu. Tuy nhiên, nếu có thiết bị chạy Windows 10 Pro S Mode, người sử dụng sẽ càng phải thoát khỏi S Mode và nâng cấp vì không có Windows 11 Pro S Mode.

Chính thức: Thiết bị nào được nâng cấp Windows 11 miễn phí?            

Người dùng có thể tải ứng dụng PC Health Check từ Microsoft để kiểm tra hệ thống có đáp ứng đòi hỏi cải tiến miễn phí của Windows 11 hay không.

Nếu đang sử dụng những phiên bản Windows cũ hơn, trước tiên người sử dụng càng phải chuyển sang Windows 10 để yêu cầu bản cải tiến Windows 11 miễn phí.

Nguồn: http://danviet.vn/chinh-thuc-thiet-bi-nao-duoc-nang-cap-windows-11-mien-phi-50202125695941761.ht… Nguồn: http://danviet.vn/chinh-thuc-thiet-bi-nao-duoc-nang-cap-windows-11-mien-phi-50202125695941761.htm

Windows 11, hệ điều hành, bản cập nhật, Microsoft, nâng cấp miễn phí, Windows 10

Nội dung Chính thức: Thiết bị nào được nâng cấp Windows 11 miễn phí? được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--