Chip cho iPhone 13 bắt đầu được sản xuất – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Chip cho iPhone 13 bắt đầu được sản xuất – Công Nghệ Số hóa TSMC, công ty gia công chip cho Apple, bắt đầu sản xuất Bionic A15 trên tiến trình 5nm cho iPhone thế hệ mới. – Công Nghệ
Chip cho iPhone 13 bắt đầu được sản xuất - Công Nghệ Số hóa

Ngoại hình của iPhone 13 có thể không khác nhiều so với bản tiền nhiệm. Ảnh: Apple.

Theo Digitimes , việc sản xuất Bionic A15 ở thời kì này sẽ cho phép iPhone 13 ra mắt đúng lộ trình là vào tháng 9, bất chấp tình trạng thiếu chip và tình hình Covid-19 vẫn cốt truyện khó lường ở không ít khu vực có nhà xưởng sản xuất của Apple.

Các chuyên gia dự đoán nhu cầu đối với Bionic A15 sẽ vượt Bionic A14. Chip xử lý mới của Apple vẫn được sản xuất trên tiến trình 5nm tương tự A14. Apple có thể sẽ sản xuất chip 4nm vào năm 2022 dành cho iPhone 14.

Theo các thông tin rò rỉ, iPhone 13 series sẽ không thay đổi kích thước như thế hệ trước. Điểm khác biệt nằm ở thiết kế tai thỏ nhỏ gọn hơn. Hai phiên bản Pro và Pro Max sẽ được màn hình tần số làm tươi 120 Hz và sử dụng tấm nền LPTO. Một cải tiến đáng chú ý là camera có cảm biến lớn hơn so với iPhone 12.

Ngoài ra, iPhone 13 còn được mong đợi sẽ có thêm các tính năng mới như cảm biến Touch ID dưới màn hình, pin lớn…

Huy Đức

iPhone 13, Apple, A15 Bionic, TSMC, Thiết bị, Tin

Nội dung Chip cho iPhone 13 bắt đầu được sản xuất – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--