Chọn dịch vụ sao lưu ảnh khi Google Photos sắp hết miễn phí

--
Web Techviewz có bài: Chọn dịch vụ sao lưu ảnh khi Google Photos sắp hết miễn phí Kể từ tháng 6, Google sẽ không còn cho phép sao lưu ảnh miễn phí lên Google Photos nữa. Vậy bạn sẽ chọn dịch vụ nào để thay thế?

Kể từ tháng 6, Google sẽ không còn cấp phép sao lưu ảnh miễn phí lên Google Photos nữa. Vậy bạn sẽ chọn dịch vụ nào để thay thế?

Google Photos

Google mới đầu cung cấp cho mỗi tài khoản 15 GB bộ nhớ miễn phí. Trong vài năm gần đây, Google Photos cung cấp cho bạn khả năng sao lưu ảnh “chất lượng cao” không ảnh hưởng đến dữ liệu này đối với các ảnh 16 MP và video 1080p. Tuy nhiên tất cả sẽ thay đổi từ tháng 6 tới khi việc sao lưu các uy tín này sẽ tính vào không gian lưu giữ miễn phí đó. Sau khi đạt mức trần 15 GB, bạn sẽ phải mua công ty Google One để tạo ra thêm dung lượng lưu giữ với các giá không giống nhau cho mỗi mức dung lượng.

Chọn dịch vụ sao lưu ảnh khi Google Photos sắp hết miễn phí            

Trước khi đầu tư vào Google One, hãy lưu ý rằng có một số nhân tố giảm thiểu mà Google đang cung cấp cho người dùng. Khi gói mới có hiệu lực, đó là khi đồng hồ bắt đầu: ảnh bạn đã tải lên trước đấy sẽ không được tính vào giới hạn 15 GB của bạn. Ngoài ra, nếu bạn là chủ sở hữu điện thoại Pixel có thể tiếp tục tải lên ảnh chất lượng cao mà không ảnh hưởng đến giới hạn 15 GB của mình.

iCloud Photos

Nếu là phần nào của hệ sinh thái của Apple, bạn cũng có thể có thể đơn giản truy cập vào iCloud Photos giống như với Google Photos. iCloud Photos được kết nối với phần mềm Phone trên máy Mac hoặc thiết bị iOS của bạn như một bản sao lưu cho ảnh của bạn. Bạn tự động nhận được 5 GB dung lượng lưu giữ (miễn phí) được liên kết với tài khoản iCloud của mình; sau đó nó có những mức giá khác nhau cho mỗi mức dung lượng khác nhau, tùy thuộc vào quốc gia mà phí sẽ khác nhau.

Chọn dịch vụ sao lưu ảnh khi Google Photos sắp hết miễn phí            

Người dùng Windows có thể truy cập iCloud Photos thông qua một phần mềm liên kết, trong lúc người sử dụng Android sẽ phải truy cập nó bằng trình duyệt.

Flickr

Flickr cũng đều có gói miễn phí nhưng chỉ giới hạn ở 1.000 ảnh với một số nguyên tắc nhất định: tập tin ảnh được giới hạn ở 200 MB và video là 1 GB. Để có bộ nhớ không giới hạn không có quảng cáo, bạn cần trả khoảng vài trăm nghìn đồng mỗi tháng hoặc hơn 1 triệu vnd hàng năm (chưa thuế). Những lợi thế khác đối với tư cách thành viên trả phí hàng năm trên Flickr cho dù là số liệu hoạch toán về những bức ảnh của bạn đang thịnh hành và nhiều chiết khấu từ một số công ty, cho dù là Adobe và SmugMug.

Chọn dịch vụ sao lưu ảnh khi Google Photos sắp hết miễn phí            

500px

Công ty Canada 500px đích thực dành riêng cho những thợ chụp ảnh uy tín hơn là người chụp ảnh nhanh và lưu ảnh bình quân như phổ biến hiện nay. Nó cung cấp cho các người uy tín một khu để lưu trữ, triển lãm rồi cho phép cho tác phẩm của họ. Vì vậy, nếu bạn có tham vọng bắt đầu bán các tấm hình của mình, 500px là chỗ đáng để thử.

Trang web cung cấp hai gói trả phí. Đầu tiên, được đặt tên khiêm nhường là Awesome, cung cấp tải lên không giới hạn, hỗ trợ ưu tiên, không có quảng cáo, lịch sử ảnh “đã thích”, công chiếu thư viện và huy hiệu hồ sơ với mức giá 59,88 USD/năm hoặc 4,99 USD/tháng. Gói Pro được bổ sung các công cụ tổ chức và lôi cuốn khác nhưng giá bán sẽ đắt hơn rất nhiều, gấp 2 lần so với bản Awesome. Nếu muốn kiếm một chút tiền, bạn có thể gửi ảnh của mình để được cấp phép sử dụng kho thông qua 500px.

Chọn dịch vụ sao lưu ảnh khi Google Photos sắp hết miễn phí            

Có một gói bổ trợ quảng cáo miễn phí cung cấp cho bạn 7 lần tải lên mỗi tuần. Khi đăng ký, bạn có thể dùng thử gói Pro trong hai tuần trước lúc thực hiện thanh toán.

Photobucket

Photobucket cung cấp gói miễn phí có giới hạn, cấp phép bạn tải lên miễn phí nhiều nhất 250 ảnh – gói trải nghiệm hơn bất kỳ cái gì khác. Nếu bạn thích những gì mình thấy, bạn có thể bắt đầu với gói dành cho người mới bắt đầu có giá 5,99 USD/tháng hoặc 64,68 USD hàng năm, cung cấp cho bạn 25 GB dung lượng lưu trữ, không có quảng cáo, chia sẻ album được bảo vệ bằng mật khẩu và trình chỉnh sửa hình ảnh. Ngoài ra còn các gói khác mà bạn cũng có thể tham khảo từ trung tâm và chọn đúng gói phù hợp cho cá nhân.

Chọn dịch vụ sao lưu ảnh khi Google Photos sắp hết miễn phí            

Nguồn: http://danviet.vn/chon-dich-vu-sao-luu-anh-khi-google-photos-sap-het-mien-phi-5020212258583909.h… Nguồn: http://danviet.vn/chon-dich-vu-sao-luu-anh-khi-google-photos-sap-het-mien-phi-5020212258583909.htm

Google Photos, Google, miễn phí, mạng xã hội, dịch vụ trực tuyến, iCoud Phố

Nội dung Chọn dịch vụ sao lưu ảnh khi Google Photos sắp hết miễn phí được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--