Chủ cửa hàng Bùi Thành Vũ chia sẻ những bí quyết kinh doanh điện thoại thành công

--
Web Techviewz có bài: Chủ cửa hàng Bùi Thành Vũ chia sẻ những bí quyết kinh doanh điện thoại thành công Smartphone đang ngày càng trở nên phổ biến kéo theo đó là sự phát triển của ngành kinh doanh điện thoại cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Mặc dù vậy, đây là một ngành nghề đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và nhiều yếu tố khác. Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của chủ cửa hàng điện thoại Bùi Thành Vũ về những bí quyết giúp anh đạt được thành công nhé!

Smartphone đang ngày càng trở nên thông dụng kéo theo đó là sự tiến lên của ngành buôn bán điện thoại cũng trở nên sôi động hơn khi nào hết. Mặc dù vậy, này là một ngành nghề yêu cầu nhiều hiểu biết và nhiều yếu tố khác. Hãy cùng lắng tai chia sẻ của chủ đơn vị điện thoại Bùi Thành Vũ về những tuyệt kỹ giúp anh đạt được thành đạt nhé!

Cửa hàng điện thoại Bùi Thành Vũ tại Việt Trì, Phú Thọ từ lâu đã trở thành địa điểm tin cậy của người dân khi muốn sở hữu cho mình những mặt hàng điện thoại chính hãng.

Chủ cửa hàng Bùi Thành Vũ chia sẻ những bí quyết kinh doanh điện thoại thành công            

Chủ dịch vụ Bùi Thành Vũ với hiểu biết điều hành, quản lý trung tâm đã có những góp ý hết sức chân thành cho các ai đang mong muốn khởi nghiệp mua bán điện thoại.

Nguồn gốc và chất lượng sản phẩm

Anh Bùi Thành Vũ chia sẻ, ngay từ những ngày đầu thành lập, điều mà anh quan tâm nhất chính là uy tín sản phẩm. Bởi anh đã đặt mình vào vị trí của khách hàng, khi chi ra một số chi phí không nhỏ cho những dế yêu thì họ đều mong muốn có được một sản phẩm tốt nhất.

Cửa hàng Bùi Thành Vũ cam đoan mọi thứ các sản phẩm tại đây đều là các loại điện thoại chính hãng tới từ các nhãn hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Các mặt hàng được bày bán đều có xuất xứ xuất xứ rõ ràng, có bảo hành đổi trả, sửa chữa khi phát sinh lỗi. Hàng hóa trước khi được bày bán tại trung tâm đã được kiểm tra kỹ lưỡng nhằm đáp ứng hạn chế tối đa những sản phẩm kém chất lượng.

Chủ cửa hàng Bùi Thành Vũ chia sẻ những bí quyết kinh doanh điện thoại thành công            

Dịch vụ chăm bẵm khách hàng

Yếu tố thứ 2 mà anh Bùi Thành Vũ nhắc đến khi kinh doanh đơn vị điện thoại đó là bài bản dịch vụ. Cửa hàng Bùi Thành Vũ cung cấp trung tâm bảo hành 12 tháng cho điện thoại mới và từ 3 đến 6 tháng cho điện thoại cũ.

Cửa hàng Bùi Thành Vũ cho phép khách hàng thoải mái trải nghiệm các mẫu điện thoại với công nghệ tiên tiến với nhiều tính năng tiện ích. Thêm vào đó, trung tâm Bùi Thành Vũ còn có đơn vị sửa chữa điện thoại bị hư hỏng.

Ngoài bán trực tiếp tại cửa hàng, anh Bùi Thành Vũ còn đẩy mạnh bán đồ online. Cửa hàng điện thoại Bùi Thành Vũ luôn đầu tư hình ảnh và khâu chăm nom khách hàng kỹ lưỡng rồi mới đẩy lên kênh bán sản phẩm của mình. Để tăng sức cuốn hút thì đơn vị Bùi Thành Vũ đều đặn tạo những giảm giá ưu đãi dành riêng cho những khách hàng.

Chủ cửa hàng Bùi Thành Vũ chia sẻ những bí quyết kinh doanh điện thoại thành công            

Đội ngũ chuyên viên chất lượng

Đội ngũ chuyên viên ở trung tâm Bùi Thành Vũ luôn có thái độ phục vụ chu đáo, cởi mở, luôn sẵn sàng làm hài lòng mọi khách hàng. Với hiểu biết tham vấn điện thoại, các tư vấn viên sẽ giúp bạn chọn ra được mặt hàng phù hợp với mục tiêu sử dụng, màu sắc bạn yêu mến và lại có giá thành hợp lý nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa được huấn luyện bài bản, có khả năng giải quyết từ các lỗi cơ bản cho tới phức tạp nhất. Bên cạnh đó, vận tốc làm việc của đơn vị rất mau chóng và linh hoạt dù ở hoạt động bán hàng, kiếm tìm sản phẩm hay bảo hành, sửa chữa,…

Chủ cửa hàng Bùi Thành Vũ chia sẻ những bí quyết kinh doanh điện thoại thành công            

Với những chia sẻ quý giá mà chủ cửa hàng Bùi Thành Vũ đã gửi đến ngày bữa nay thì kỳ vọng bạn sẽ có thêm những lưu ý khi mua bán điện thoại. Hy vọng dịch vụ điện thoại Bùi Thành Vũ sẽ vẫn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm uy tín tại cửa hàng Bùi Thành Vũ thì nên liên hệ theo:

Thông tin cửa hàng:

Cửa hàng điện thoại Bùi Thành Vũ

Thông tin địa chỉ: Số nhà 06, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, phố Tân Việt, phường Tân Dân, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ

Điện thoại: 0984.414.414

Nguồn: http://danviet.vn/chu-cua-hang-bui-thanh-vu-chia-se-nhung-bi-quyet-kinh-doanh-dien-thoai-thanh-c… Nguồn: http://danviet.vn/chu-cua-hang-bui-thanh-vu-chia-se-nhung-bi-quyet-kinh-doanh-dien-thoai-thanh-cong-50202114515512872.htm

Chủ cửa hàng Bùi Thành Vũ chia sẻ những bí quyết kinh doanh điện thoại thành công

Nội dung Chủ cửa hàng Bùi Thành Vũ chia sẻ những bí quyết kinh doanh điện thoại thành công được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--