Chủ iPhone xóa ngay ứng dụng lừa đảo này trên iOS

--
Web Techviewz có bài: Chủ iPhone xóa ngay ứng dụng lừa đảo này trên iOS Mới đây, một ứng dụng VPN khác trên iOS đã bị phát hiện lừa đảo người dùng iPhone với số tiền lên tới 5 triệu USD/ năm.

Mới đây, một phần mềm VPN khác trên iOS đã bị phát giác lừa đảo người dùng iPhone với con số chi phí lên tới 5 triệu USD/ năm.

Tuần trước, nhà phát triển của FlickType, Kosta Eleftheriou đã chỉ ra cách phần mềm StringVPN tính phí khách hàng trên App Store, lên tới 9,99 USD/ tuần, cho phép thu về 1 triệu USD/ tháng. Vấn đề là, có rất nhiều phần mềm VPN khác trong App tính giá quá cao bằng phương pháp lợi dụng những người mua không chú ý.

Chủ iPhone xóa ngay ứng dụng lừa đảo này trên iOS            

XGate VPN đã giở chiêu trò để lừa người sử dụng iPhone.

Mới đây, tài khoản Twitter – Eleftheriou đã lên tiếng cảnh báo công chúng về một ứng dụng VPN lừa đảo khác dành riêng cho iOS. Theo dữ liệu mới nhất, XGate VPN đã “bỏ túi” 5 triệu USD/ năm nhưng không đem lại bất cứ điều gì đã hứa hẹn. VPN là một mạng riêng ảo che giấu thông tin cá nhân, chống lại việc điều tiết băng thông, tránh các dịch vụ bị cấm ở nước ngoài, v.v. Cũng theo Eleftheriou, mức giá 624 USD/ năm cho 1 tài khoản cao cấp, uwsngs dụng này đang tính phí quá cao.

Tình trạng này diễn ra ở rất nhiều phần mềm khác. Trước hết, Kosta đã cho thấy có một số lỗi chính tả trong ứng dụng và một trang sử dụng trình đặt chỗ cho nội dung. Nếu đang cài đặt bất kỳ phần mềm nào và thấy những thứ như vậy, hãy xóa chúng ngay lập tức.

XGate VPN thu khoảng 5 triệu USD/ năm từ người sử dụng iOS

Trước khi nhấn nút “Nhận” – Get để cài đặt bất kỳ ứng dụng mới nào, người dùng hãy dành chút thời gian xem phần nhận xét trong danh sách đánh giá vì đó là chỗ bạn cũng có thể có thể tìm hiểu sự thật.

Hãy lưu ý những ứng dụng có những đánh giá một sao hoặc có tiêu đề LỪA ĐẢO !!!! và mong những người khác “KHÔNG TẢI XUỐNG !!!! Thậm chí, ứng dụng XGate VPN còn có nhiều đánh giá năm sao nhưng nhiều bài đã được đăng cùng trong ngày và đã được gán cho những cái tên kỳ quặc như Xever Mccutcheon, Faramund Banda, và Jatodasyya Clements.

Chủ iPhone xóa ngay ứng dụng lừa đảo này trên iOS            

Số tiền ứng dụng XGate VPN thu về trong 1 năm vừa qua không nhỏ.

Khi Chính sách quyền riêng tư của ứng dụng bật lên, người dùng chỉ cũng đều có thể bấm vào nút chấp nhận chính sách. Sau khi nhấn vào nó, phần mềm sẽ hỏi người dùng có chắc chắn không. Và sau khi phần mềm được cài đặt, chúng sẽ nhắc đến đến bản dùng thử miễn phí bảy ngày.

Bảy ngày là đủ để bạn quyết định có nên trả tiền cho công ty cao cấp hay không. Nhưng sự thật là bản trải nghiệm bảy ngày được nhắc đến trong phần mềm được giảm xuống chỉ còn ba ngày. Với 12 USD/ tuần bắt đầu khi thời gian trải nghiệm kết thúc, người đăng ký sẽ nhận được vận tốc dữ liệu nhanh hơn, không có quảng cáo và tất cả những địa điểm đều được mở.

Bất chấp mọi thứ các cảnh báo ở trên, phần mềm đã thu về 1,4 triệu USD từ ngày 29/10 – 12/4, trở thành ứng dụng có lợi nhuận cao thứ 350 trong App Store. Ước tính, lợi nhuận hàng năm của XGate VPN – 5 triệu USD đã vượt qua các ứng dụng nổi tiếng hơn như Microsoft Word, Microsoft OneDrive, Google Drive, Washington Post, Fox News, Reddit, Bloomberg, NBC Sports, Grand Theft Auto, NBA LIVE, Monopoly, DocuSign, Udemy, Facetune, MasterClass, Procreate Pocket, Motionleap, Lightleap, Photoleap, Evernote, LastPass và GoPro.

XGate VPN không phải là ứng dụng trước mắt áp dụng phương thức lừa đảo kiểu này. Vào năm 2020, một phần mềm VPN khác mà nó phát triển đã thu về hơn nửa triệu USD trước lúc Apple chặn. 

Nguồn: http://danviet.vn/chu-iphone-xoa-ngay-ung-dung-lua-dao-nay-tren-ios-50202119464524554.htm Nguồn: http://danviet.vn/chu-iphone-xoa-ngay-ung-dung-lua-dao-nay-tren-ios-50202119464524554.htm

iPhone, thủ thuật iPhone, thủ thuật tiện ích, người dùng iPhone, iOS, ứng dụng VPN, VPN, XGate VPN, ứng dụng XGate VPN, Apple, tin tuc cong nghe, cong nghe thong tin, tin tuc 24h

Nội dung Chủ iPhone xóa ngay ứng dụng lừa đảo này trên iOS được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--