Chụp và đăng ảnh thú cưng lên mạng sao cho đẹp, triệu like?

--
Web Techviewz có bài: Chụp và đăng ảnh thú cưng lên mạng sao cho đẹp, triệu like? Vào ngày “Pawgraphy”, nhiều người sẽ đăng tải những bức ảnh và video đáng nhớ về thú cưng lên mạng xã hội.

Vào ngày “Pawgraphy”, nhiều người sẽ đăng tải những bức ảnh và video đáng nhớ về thú nuôi lên mạng xã hội.

Sony vừa công bố ngày Pawgraphy (ngày 5/5) nối tiếp sáng kiến về “Pawgraphy” – thể loại nhiếp ảnh và quay phim thú cưng. Đây là ngày chào mừng và khuyến khích những người chủ nhân ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ giữa họ và thú nuôi thông qua những tấm hình và video.

Chụp và đăng ảnh thú cưng lên mạng sao cho đẹp, triệu like?            

Ngày Pawgraphy là cơ hội để chia sẻ những tấm hình với thú cưng.

Theo Sony, những kỷ niệm vui tươi, đáng yêu, hay những hoài niệm, nhớ nhung man mác… giữa chủ nhân và thú cưng đều xứng xứng đáng ghi lại bằng hình ảnh hay video chuyên nghiệp cao. Mỗi lúc ngắm nhìn lại, bạn sẽ không khỏi bồi hồi, xao xuyến bởi những khoảnh khắc đong đầy cảm xúc cũng những người bạn nhỏ vô cùng dễ thương này.

Để sẵn sàng cho ngày hội Pawgraphy, những người mến mộ thú nuôi cũng có thể có thể truy cập trang web Pawgraphy Microsite tại địa chỉ  www.sony-asia.com/microsite/pawgraphy/vn/ . Trang web này chứa nhiều chỉ dẫn trực quan để những người chủ nhân cũng có thể có thể tạo ra những bức ảnh và video giữa họ cùng với thú cưng. Sẽ có các phần giới thiệu cơ bản về phong thái chụp ảnh và quay phim thú nuôi sao cho hiệu quả nhất.

Người dùng cũng cũng có thể tham khảo các video mẹo vặt và thủ thuật để chụp hình hay quay phim thú cưng, cũng giống các đề nghị về thiết bị để chọn lựa được mặt hàng thích hợp nhất trong hành trình đến với Pawgraphy. Trong tương lai, Sony cho biết, họ sẽ được các buổi offline về chủ đề Pawgraphy để những người yêu thú cưng có cơ hội trực diện trau dồi kỹ năng và cùng nhau trao đổi, học cách nâng lên kỹ thuật chụp ảnh và quay video giữa họ với những người bạn đáng yêu này.

Sony cũng sẽ tổ chức một cuộc thi nhân dịp Pawgraphy, bắt đầu từ 5/5/2021. Để tham gia, chủ nắm giữ vật nuôi sẽ đăng ảnh hoặc video của họ chụp cùng thú cưng trên Instagram kèm theo lời nhắn chân thành dành riêng của những người bạn đáng yêu này. Ngoài ra, chủ nhân cũng cần được gắn thẻ (tag) 5 người bạn, theo dõi trang Instagram của Sony Việt Nam và đăng kèm các hashtag gồm: #PawgraphyBySony #55PawgraphyDay. Những người chiến thắng trong cuộc thi Pawgraphy Day sẽ có ban bố vào trong ngày 10/6/2021.

Sẽ có 10 giải khuyến khích và 1 giải đặc biệt được nhận cho các người có bài post đạt lượt thích (like) tối đa và có nội dung chân thành nhất, tính đến hết ngày 31/5/2021. Trong đó, giải đặc biệt là một máy ảnh kỹ thuật số Sony ZV-1 kèm theo báng tay cầm Sony VCT-SGR1 có tổng trị giá hơn 20 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/chup-va-dang-anh-thu-cung-len-mang-sao-cho-dep-trieu-like-50202129455838898.ht… Nguồn: http://danviet.vn/chup-va-dang-anh-thu-cung-len-mang-sao-cho-dep-trieu-like-50202129455838898.htm

Chụp ảnh, chụp ảnh thú cưng, cuộc thi chụp ảnh

Nội dung Chụp và đăng ảnh thú cưng lên mạng sao cho đẹp, triệu like? được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--