Club Piaf – Nền tảng Review hiện đại, tích hợp trải nghiệm và mua sắm

--
Web Techviewz có bài: Club Piaf – Nền tảng Review hiện đại, tích hợp trải nghiệm và mua sắm fi :me đổi tên thành Club Piaf với khát vọng mang đến Việt Nam một nền tảng marketing và mua sắm trực tuyến khác biệt, tiêu biểu là mô hình review tích hợp đặc biệt. 

fi :me đổi tên thành Club Piaf với khát vọng mang đến Việt Nam một nền tảng marketing và mua sắm trực tuyến khác biệt, tiêu biểu là loại hình review tích hợp đặc biệt. 

Ấn tượng và uy tín – fi :me ngày trước trong mắt người dùng 

Chinh phục người tiêu dùng bởi uy tín trong nghề review – cập nhật khuynh hướng về làm đẹp, thời trang, ẩm thực… mỗi một thông tin mà  fi :me mang đến đều hữu ích và chân thật. Từ đó, người mua nắm giữ được món hàng chất lượng, được nâng trình mua sắm và nâng tầm trải nghiệm. 

Trung thực trong review là tôn chỉ hoạt động của fi :me. Điều này khuyến khích nhiều bạn trẻ hăng hái tham dự với tinh thần lan tỏa trải nghiệm chân thật của mình đến mọi người, từ đó, tiến ngày càng gần tới mục đích trở thành một “reviewer” thực thụ. Động lực cao lớn trên đã xúc tiến các bạn siêng năng thành lập bài bản của bản thân và chung tay phát triển một cộng đồng fi :me lớn mạnh như hiện nay.  

Bên cạnh đó, fi :me mở ra cơ hội cho reviewer được kết nối, hợp tác cùng những thương hiệu đình đám trong và ngoài nước. Công ty còn mở rộng định hướng cho những reviewer trở thành influencer uy tín và lấy trung thực làm ý kiến phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Club Piaf - Nền tảng Review hiện đại, tích hợp trải nghiệm và mua sắm            

fi :me – Cộng đồng review chinh phục người dùng bởi uy tín và sự trung thực

Vào ngày 20.4.2021, fi :me chính thức thay thay tên thương hiệu thành Club Piaf . Vẫn không thay đổi giá trị cốt lõi, nhưng nay, Club Piaf phát triển cộng đồng review sang Cộng đồng tích hợp Trải nghiệm – Review – Mua sắm với khát vọng mở rộng phạm vi toàn thế giới.

Club Piaf mang ý nghĩa gì và vì sao chọn Việt Nam đặt trụ sở chính?

Club Piaf có thể hiểu là bầy chim sẻ mang tin vui, niềm hạnh phúc đến cho mọi người. Những “cánh chim sẻ” này luôn miệt mài truyền tin bổ ích, chân thực một cách mau chóng cho bạn trẻ mỗi ngày! 

Lý do Club Piaf c họn Việt Nam đặt hội sở chính bởi sự tiềm năng của thị trường này trong ngành marketing và mua sắm trực tuyến. Có thể thấy, ngày càng nhiều công ty quốc tế đến hợp tác và mở rộng hoạt động kinh doanh, trong đấy Hàn Quốc – cái nôi của nền công nghiệp buôn bán nền tảng, chiếm một tỷ trọng khá lớn. Điều này góp phần tạo nên sự sôi động của thị trường mua sắm và cung cấp công ty hỗ trợ doanh nghiệp marketing hữu hiệu bằng chính những đánh giá của khách hàng trên nền tảng.

Club Piaf - Nền tảng Review hiện đại, tích hợp trải nghiệm và mua sắm            

Nét tương đồng văn hoá và thực lực thị trường khiến Club Piaf tự tin tiếp nối thành công tại Việt Nam

Sau những nghiên cứu và tìm hiểu bài bản về thị trường, Club Piaf nhận ra giới trẻ Hàn Quốc và Việt Nam có nét tương đồng về tinh thần hăng hái trong việc truyền bá hình ảnh và sản phẩm nước nhà đến bạn bè thế giới. Vì thế, sự phát triển lớn mạnh của Club Piaf tại Hàn Quốc sẽ là tiền đề vững bền để thương hiệu này tự tin tiếp nối thành công ngay tại Việt Nam. 

Club Piaf: Hành trình “tung cánh” và khát vọng thành lập cộng đồng tích hợp lớn mạnh

Tiên phong tại Việt Nam, Vòng tròn tích hợp trải nghiệm – review – mua sắm của Club Piaf đã tạo nên nền tảng mua sắm thông minh, hiện đại và minh bạch. Cụ thể, khách hàng sẽ trải nghiệm sản phẩm, sau đó, viết bài review bộc lộ những cảm nhận chân thực của mình để làm nguồn tham khảo cho những khách hàng mới. Nếu cảm nhận ra mãn nguyện với thông tin được cung cấp và có quyết định mua sản phẩm, khách hàng tận gốc cũng có thể có thể đặt trực tiếp trên trang thương mại điện tử của Club Piaf với chất lượng chính hãng và những ưu đãi hấp dẫn.

Club Piaf - Nền tảng Review hiện đại, tích hợp trải nghiệm và mua sắm            

Club Piaf khát vọng mở rộng Vòng tròn tích hợp độc nhất ra ngoài nước

Đặc biệt, tính năng TRY free nổi bật với phương thức cung cấp những sản phẩm, dịch vụ chuyên sâu mới hàng đầu trên thị trường cho khách hàng trải nghiệm miễn phí. Nhờ đó, các reviewer và khách hàng cũng có thể có thể tiếp cận với các sản phẩm mới 1 cách nhanh và an toàn. Cứ thế, các bài review chuyên nghiệp tiếp tục ra đời, cộng đồng Club Piaf ngày càng phát triển tích cực.

Club Piaf - Nền tảng Review hiện đại, tích hợp trải nghiệm và mua sắm            

Tính năng TRY free đảm bảo chất lượng review trung thực và mang đến dùng thử sản phẩm an toàn

Về phía các doanh nghiệp SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ), việc chuyển mình này mang đến cơ hội biết rằng nhu cầu và hành vi mua sắm của người tiêu dùng, nắm bắt được xu hướng của ngoài nước thông qua “phản hồi” từ hàng ngũ reviewer. Đây là lợi ích to lớn đối với doanh nghiệp khi chưa đủ chi phí thực hành các nghiên cứu thị trường sâu rộng. Từ đó, giúp họ điều chỉnh kế hoạch marketing (tiếp thị) và cải thiện tình hình buôn bán của công ty. 

Như vậy, với tiềm lực kinh tế và tinh thần sẻ chia thông tin minh bạch, Club Piaf chẳng những dừng lại ở việc xây dựng cộng đồng tích hợp lớn mạnh tại Việt Nam mà còn sẽ “sải cánh” trên bầu trời thương mại quốc tế. Để rồi, ở mỗi quốc gia mà Club Piaf “đáp đến” chắc chắn mang một bản sắc riêng biệt, đáng được với sự tin yêu của người mua dành cho thương hiệu này.  

Công ty TNHH DM&C

Club Piaf – Công đồng tích hợp Trải nghiệm – Review – Mua sắm

Website: https://clubpiaf.vn/

Email: [email protected]

Số Hotline: 028 6294 8201 

Nguồn: http://danviet.vn/club-piaf-nen-tang-review-hien-dai-tich-hop-trai-nghiem-va-mua-sam-50202128613… Nguồn: http://danviet.vn/club-piaf-nen-tang-review-hien-dai-tich-hop-trai-nghiem-va-mua-sam-50202128613553288.htm

Club Piaf – Nền tảng Review hiện đại, tích hợp trải nghiệm và mua sắm

Nội dung Club Piaf – Nền tảng Review hiện đại, tích hợp trải nghiệm và mua sắm được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--