“Cơn lốc màu da cam” Hà Lan “bay” khỏi EURO 2020 gây xôn xao MXH

--
Web Techviewz có bài: “Cơn lốc màu da cam” Hà Lan “bay” khỏi EURO 2020 gây xôn xao MXH Trên mạng xã hội, người hâm mộ bóng đá đang bàn luận sôi nổi về trận đấu giữa Hà Lan và Cộng hòa Séc vào khuya qua.

Trên mạng xã hội, người hâm mộ bóng đá đang bàn luận sôi nổi về trận đấu giữa Hà Lan và Cộng hòa Séc vào khuya qua.

Trận Hà Lan – Công hòa Séc tại vòng 1/8 của VCK EURO 2020 xảy ra khuya qua (27/6) đã để lại nhiều xúc cảm cho người hâm mộ bóng đá. Được đánh giá cao hơn đối thủ nhưng đội tuyển Hà Lan lại để thua 0 – 2 trong 90 phút tranh tài chính thức, qua đó chính thức dừng chân tại VCK EURO 2020. Đây được tính là một bất thần lớn!

Ngay sau trận đấu, trên mạng xã hội, người hâm mộ bóng đá đã bàn luận sôi sục về trận đấu này. Một số Facebooker còn ví von đội tuyển Hà Lan như nữ chính tên Hà Lan trong bộ phim chiếu rạp ăn khách “Cô gái tới từ hôm qua”. Cùng với việc đội tuyển Bồ Đào Nha cũng thất bại 0 – 1 trước Bỉ ở trận đấu sau đó, những bức hình chế Ronaldo (cầu thủ mang áo số 7 của Bồ Đào Nha) đạp xe chở Hà Lan về nước đã tràn lan trên mạng xã hội.

Người hâm mộ bóng đá đã rất hy vọng ở đội tuyển Hà Lan ở VCK EURO 2020 nhưng giờ đây họ phải thất vọng.

Thất bại của đội tuyển Hà Lan phần nào nguyên do là họ phải tranh tài 10 người tính từ lúc phút 55.

Tình huống chơi bóng bằng tay của trung vệ Matthijs de Ligt (Hà Lan) khiến anh phải nhận thẻ đỏ rời sân.

Sau trận đấu, Matthijs de Ligt đã nhận trách nhiệm về mình.

Với sức “nóng” của trận cầu kinh điển này, cũng không lấy gì làm lạ khi Google Trends ghi nhận 'Hà Lan' là chủ đề “hot” thứ nhì trong ngày qua với hơn 200.000 lượt truy vấn. Trong đó, những thông tin xoay quanh tình huống mắc sai lầm của Matthijs de Ligt, highlight trận đấu Hà Lan – Cộng hòa Séc,… nổi bật hơn cả.

EURO 2020, mang xa hoi

Nội dung “Cơn lốc màu da cam” Hà Lan “bay” khỏi EURO 2020 gây xôn xao MXH được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--