Công nghệ thông minh trên tủ lạnh Samsung – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Công nghệ thông minh trên tủ lạnh Samsung – Công Nghệ Số hóa Tủ lạnh Samsung có hai dàn lạnh độc lập giúp thực phẩm tươi ngon, màn hình để gọi video, xem phim khi nấu nướng cùng thiết kế tạo điểm nhấn cho tổ ấm. – Công Nghệ

Theo đại diện Samsung, người mua ngày càng quan tâm đến sức khỏe. Trong Covid-19, lối sống khoa học với chế độ ăn lành mạnh được chú trọng và thông dụng hơn. Nhiều người tìm kiếm một chiếc tủ lạnh có thể lưu trữ thực phẩm tươi ngon trong thời gian dài mà vẫn đáp ứng dinh dưỡng. Tủ lạnh Samsung ra đời nhằm đảm bảo nhu cầu đó. Nhờ tính năng hiện đại, Samsung đạt danh hiệu “Thương hiệu Tủ lạnh xuất sắc” tại Tech Awards 2020 do Công Nghệ tổ chức.

Hai dàn lạnh biệt lập

Để tăng khả năng bảo quản, giữ tươi ngon cho thực phẩm, tủ lạnh Samsung phần mềm công nghệ hai dàn lạnh độc lập với hai hệ thống làm lạnh riêng của ngăn mát và ngăn đá. Rau củ tại ngăn mát được bảo toàn độ ẩm tối ưu 70% mà khỏi bị “đóng băng” như trên hệ thống một dàn lạnh trước đây. Đồng thời, thực phẩm ở hai ngăn tránh bị lẫn mùi.

Cùng với đó, công nghệ Ngăn đông mềm (Optimal Fresh Zone) giúp bảo vệ thực phẩm ở độ nóng -1 độ C, tức thịt, cá không bị đông đá hoàn toàn, giúp giữ trọn chất dinh dưỡng. Nhờ vậy, người dùng có thiết chế biến ngay mà chẳng cần rã đông và không lo thực phẩm mất đi sự tươi ngon ban đầu.

“Tủ lạnh hai cửa ngăn đông dưới với công nghệ đông mềm thích hợp với những người dùng hiện đại, muốn dành dụm thời gian nhưng có đòi hỏi thực phẩm được bảo vệ ở điều kiện tốt nhất”, đại diện Samsung cho biết.

Công nghệ thông minh trên tủ lạnh Samsung - Công Nghệ Số hóa

Tủ lạnh hai cửa ngăn đông trên của Samsung giúp bảo vệ thực phẩm tươi ngon.

Nhiều tính năng kết nối

Trên tủ lạnh Samsung Family Hub, người dùng cũng có thể có thể kết nối bên phía ngoài hay các thành viên gia đình trong khi nấu nướng qua màn hình sáng dạ Family Board. Màn hình này có sẵn các tính năng như gửi tin nhắn, gọi video, nghe nhạc, xem phim…

Thiết bị còn có tính năng ViewInside bổ trợ quản lý thực phẩm bên trong mỗi lúc mọi nơi. Ứng dụng SmartThings giúp tủ lạnh trở thành phương tiện kết các thiết bị thông minh trong gia đình. Cùng với đó là kho thư giãn như Spotify, Youtube, Netflix…

Công nghệ thông minh trên tủ lạnh Samsung - Công Nghệ Số hóa

Samsung hướng tới việc đảm bảo nhu cầu sống hiện đại của gia đình Việt.

Thiết kế tối giản

Đại diện Samsung chia sẻ, trong nhiều năm qua, hãng liên tục nâng cấp dung mạo sản phẩm, nhằm đảm bảo các khuynh hướng mới trong đẳng cấp thiết kế của các hộ gia đình.

Tủ lạnh của hãng đeo đuổi nguyên tắc thiết kế phẳng, tối giản, giúp người dùng không bối rối khi bước vào căn bếp. Kiểu thiết kế này còn hỗ trợ đặt tủ lạnh ở vô số địa thế mà vẫn cũng có thể hòa phù hợp với không gian sống. Thiết bị được hoàn thiện với chất liệu thép bóng không gỉ, mặt gương, màu sắc trung tính như đen, bạc dễ phối phù hợp với mọi chất liệu trong căn nhà.

Công nghệ thông minh trên tủ lạnh Samsung - Công Nghệ Số hóa

Tủ lạnh Samsung phù phù hợp với nhiều không gian nhà bếp.

Minh Tú (Ảnh: Samsung )

tủ lạnh Samsung, tủ lạnh, Samsung, dàn lạnh độc lập, Samsung Family Hub, Công nghệ, Tin

Nội dung Công nghệ thông minh trên tủ lạnh Samsung – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--