COVID-19: Cách yêu cầu được giúp đỡ hoặc quét tìm người khó khăn bằng Zalo

--
Web Techviewz có bài: COVID-19: Cách yêu cầu được giúp đỡ hoặc quét tìm người khó khăn bằng Zalo Zalo Connect giúp giải quyết nhu cầu cấp bách của người dân về thực phẩm, y tế, thuốc men.

Zalo Connect giúp giải quyết nhu cầu cấp bách của người dân về thực phẩm, y tế, thuốc men.

Sau 5 ngày cấp tốc triển khai, Zalo Connect đã chính thức ra mắt người dùng tại TP.HCM, Đồng Nai, Long An và Bình Dương. Đây là những nỗ lực của các kỹ sư VNG phối hợp cùng Trung tâm Công nghệ phòng trừ dịch COVID-19 Quốc gia nhằm giải quyết nhu cầu cấp bách của người dân về thực phẩm, y tế, thuốc men.

COVID-19: Cách yêu cầu được giúp đỡ hoặc quét tìm người khó khăn bằng Zalo            

Zalo Connect tích hợp trên ứng dụng Zalo.

Người dùng đơn giản truy cập tính năng này ngay trên đầu trang Nhật ký Zalo và chọn “Tôi cần giúp đỡ” hoặc “Tôi muốn giúp đỡ” tùy theo nhu cầu.

Ở phía cần hỗ trợ, người dân chỉ cần điền tin tức liên lạc đi cùng điền vào biểu mẫu các hạng mục cần thiết như lương thực, nhu yếu phẩm,… để cộng đồng liên hệ nhanh chóng.

Ở phía muốn giúp đỡ, người sử dụng chỉ sẽ thấy bản đồ những điểm cần hỗ trợ trong độ rộng bán kính 5km bao quanh và mau chóng tương trợ kịp thời trong khả năng của mình.

COVID-19: Cách yêu cầu được giúp đỡ hoặc quét tìm người khó khăn bằng Zalo            

Các bước giúp đỡ người khác thông qua Zalo Connect.

Trong thời gian tới, Zalo dự kiến có thêm công cụ cho phép những nhà hảo tâm cũng đều có thể cập nhật xem tình huống nào đã nhận được sự hỗ trợ, nhằm phân bố nguồn lực cộng đồng hợp lý.

Nguồn: http://danviet.vn/covid-19-cach-yeu-cau-duoc-giup-do-hoac-quet-tim-nguoi-kho-khan-bang-zalo-5020… Nguồn: http://danviet.vn/covid-19-cach-yeu-cau-duoc-giup-do-hoac-quet-tim-nguoi-kho-khan-bang-zalo-5020211087593110.htm

Zalo

Nội dung COVID-19: Cách yêu cầu được giúp đỡ hoặc quét tìm người khó khăn bằng Zalo được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--