COVID-19 tại TP.HCM: Đặt hàng siêu thị qua GrabMart, hãy nhập ngay mã này!

--
Web Techviewz có bài: COVID-19 tại TP.HCM: Đặt hàng siêu thị qua GrabMart, hãy nhập ngay mã này! Khi nhập mã này, bạn sẽ được giảm giá giao hàng, đồng thời giúp người khác nhận được các bữa ăn miễn phí.

Khi nhập mã này, bạn sẽ được ưu đãi giao hàng, cùng theo đó giúp người khác thu được những bữa cơm miễn phí.

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 vẫn đang cốt truyện phức tạp tại Việt Nam khiến một số nơi như TP.HCM phải giãn cách xã hội với các biện pháp mạnh, Grab đã ban bố chương trình “Sài Gòn ơi, đừng bỏ bữa” nhằm chung tay mang bữa ăn miễn phí đến với người có hoàn cảnh khó khăn, người lao động, người già neo đơn, người đang phải mưu sinh trên đường phố.

COVID-19 tại TP.HCM: Đặt hàng siêu thị qua GrabMart, hãy nhập ngay mã này!            

Những bữa cơm miễn phí đang được giao tới người khó khăn tại TP.HCM thông qua Grab.

Theo đó, bắt đầu từ ngày 27/7, chương trình “Sài Gòn ơi, đừng bỏ bữa” sẽ kết hợp với quỹ từ thiện Bông Sen trao tặng bữa ăn miễn phí đến với người dân có tình cảnh khó khăn và người lao động nghèo tại những địa điểm phong tỏa. Dự kiến trong giai đoạn đầu, 11.500 bữa cơm miễn phí sẽ được gửi đi với mong muốn giúp người dân có cảnh ngộ khó khăn giảm bớt gánh nặng mưu sinh và lo toan trong gia đình.

Người dùng Grab cũng có thể có thể chung tay lan tỏa tinh thần tương thân tương ái cùng chương trình này để mang đến thêm nhiều bữa ăn cho các người dân TP.HCM có cảnh ngộ khó khăn thông qua 3 hình thức:

– Đóng góp trực diện cho quỹ từ thiện Bông Sen qua ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab.

– Đổi điểm thưởng GrabRewards.

– Nhập mã khuyến mãi DUNGBOBUA khi dùng dịch vụ GrabMart. Với mỗi đơn hàng GrabMart sử dụng mã DUNGBOBUA, Grab sẽ cống hiến 10.000 đồng vào quỹ từ thiện Bông Sen, trong khi người dùng Grab sẽ được giảm 12.000 đồng trên phí giao hàng.

Sau hoạt động trao tặng bữa ăn cho những người có hoàn cảnh khó khăn, chương trình “Sài Gòn ơi, đừng bỏ bữa” đang tích cực làm việc với những bộ phận chức năng, tổ chức thiện nguyện để mở rộng độ rộng bổ trợ đến với đối tác người lái xe Grab và đội quân tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19 tại TP.HCM.

Kể từ khi đợt dịch đợt thứ 4 bùng phát, TP.HCM đang phải đương đầu với làn sóng dịch COVID-19 có quy mô và tính phức tạp cao hơn hẳn những lần trước đó. Tính đến 6h sáng 27/7, TP.HCM đã ghi nhận 68.271 ca nhiễm, là tâm dịch thật to cả nước. Dịch bệnh đã tạo nên sức ép lớn số 1 lên cuộc đời của người dân, nhất là nhóm người lao động nghèo trong khu vực phong tỏa, nhóm lao động bị mất việc làm,…

Nguồn: http://danviet.vn/covid-19-tai-tphcm-dat-hang-sieu-thi-qua-grabmart-hay-nhap-ngay-ma-nay-5020212… Nguồn: http://danviet.vn/covid-19-tai-tphcm-dat-hang-sieu-thi-qua-grabmart-hay-nhap-ngay-ma-nay-50202127710232017.htm

Grab, giao hang

Nội dung COVID-19 tại TP.HCM: Đặt hàng siêu thị qua GrabMart, hãy nhập ngay mã này! được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--