'Cú nhướn mày của Elon Musk' gây bão mạng xã hội – Tin Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: 'Cú nhướn mày của Elon Musk' gây bão mạng xã hội – Tin Công Nghệ Số hóa Video tổng hợp phản ứng của tỷ phú Elon Musk khi gặp những câu hỏi bất ngờ đang lan truyền khắp mạng xã hội với hàng triệu lượt xem. – Tin Công Nghệ

Tỷ phú Elon Musk được ví như “vị giáo chủ trên Twitter” với tài khoản gần 60 triệu nhân loại theo dõi. Ngoài những phát ngôn gây tranh cãi về công nghệ, tiền số, Musk còn đặc biệt được chú trọng bởi những biểu cảm hài hước, cả ngoài đời lẫn trên các cuộc vấn đáp truyền hình.

Mới đây, một người hâm mộ tên Astro_Greek đã làm video tổng hợp lại những biểu cảm thú vị của Musk khi được hỏi điều gì đó bất ngờ. Trong video, từ những khoảng khắc đời thường đến các buổi phỏng vấn nghiêm túc, chân mày trái của Elon Musk luôn nhướn cao mỗi khi gặp câu hỏi thú vị. Biểu cảm này được duy trì từ thời Musk còn trẻ đến khi ông là người giàu nhất nhì thế giới.

'Cú nhướn mày của Elon Musk' gây bão mạng xã hội - Tin Công Nghệ Số hóa

 
 

Biểu cảm bất ngờ của Elon Musk gây bão mạng xã hội

“Lông mày trái của ông ấy dường như có suy nghĩ riêng. Nó luôn biết cách tạo điểm nổi bật khiến người ta không thể lầm lẫn được Musk với bất kỳ ai khác”, tài khoản Kateling bình luận. Vài người khác gọi đây gọi này là “hiệu ứng Elon Musk”. Một trào lưu mới, bắt chước biểu cảm của triệu phú gốc Nam Phi cũng đã được người dùng mạng xã hội ủng hộ nhiệt tình.

Trên Twitter, video về biểu cảm thú vị của Musk đang thu hút hơn 1,3 triệu lượt xem. Nhiều tài khoản có “tick xanh” cũng hàng loạt chia sẻ lại video này khiến “cú nhướn mày của Elon Musk” xuất hiện khắp mạng xã hội. Bài viết trên tài khoản chính của Tesla cũng thu hút hơn 17 nghìn lượt thích và hơn 400 lượt bình luận.

Trước sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng, Musk cũng chia sẻ lại video của Astro_Greek lên trên Twitter của mình với icon mặt cười đẫm nước mắt. Bài viết cũng thu hút hơn 14 nghìn lượt thích và gần một nghìn lượt bình luận. Nhiều người đặt câu hỏi cho Musk rằng đó là biểu cảm bẩm sinh hay do tập luyện lâu mà thành. Nhưng theo thói quen, triệu phú gần như không đem ra phản hồi nào về các câu hỏi của người hâm mộ. Thay vào đó, ông liên tiếp đăng tải ảnh chế về tiền số, sao hoả và các vấn đề thời sự bằng đẳng cấp vui vẻ.

Mỹ Quyên

Elon Musk, Hiệu ứng Elon Musk, Đời sống số hóa, Tin

Nội dung 'Cú nhướn mày của Elon Musk' gây bão mạng xã hội – Tin Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--