Cửa hàng 'đua' giảm giá iPhone 12 mini – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Cửa hàng 'đua' giảm giá iPhone 12 mini – Công Nghệ Số hóa Nhiều cửa hàng đồng loạt điều chỉnh giá iPhone 12 mini xuống dưới 16 triệu đồng ngay trong ngày đầu tháng 4. – Công Nghệ

Tại một số hệ thống như ShopDunk, Hoàng Hà Mobile, CellphoneS, iPhone 12 mini bản 64 GB được điều chỉnh giảm 1 triệu đồng, xuống chỉ với 15,9 triệu đồng. Nếu áp dụng một số giảm giá như thu cũ đổi mới, giá có thể giảm thêm một triệu đồng, còn khoảng 15 triệu đồng.

Tại một số hệ thống lớn như PCI Computer, FPT Shop, giá của iPhone 12 mini chỉ giảm vài trăm nghìn đồng, xuống chỉ với 17,5 triệu đồng. Tuy nhiên, các dịch vụ này áp dụng một số khuyến mãi riêng, chẳng hạn tăng thời gian bảo hành hoặc tặng gói iCloud.

Các phiên bản bộ nhớ lớn được điều chỉnh giảm nhẹ, xuống dưới 19 triệu vnd cho bản 128 GB và khoảng 22 triệu đồng cho bản 256 GB. Sau lần giảm giá này, hầu hết các màu đều có giá tương đương nhau thay vì chênh lệch vài trăm nghìn đồng như trước đây.

Cửa hàng 'đua' giảm giá iPhone 12 mini - Công Nghệ Số hóa

iPhone 12 mini (phải) tiếp tục giảm giá. Ảnh: Lưu Quý

Theo đại diện một số nhà bán lẻ, đây là cuộc đua giảm giá của các công ty để hút khách và cũng chính là dịp điều tiết để thích phù hợp với thị trường. “Quý II không phải là thời gian cao điểm của hàng Apple , nên các đơn vị sẽ có các chương trình kích cầu mua sắm”, đại diện FPT Shop cho biết. Đại diện hệ thống ShopDunk cũng cho rằng đã qua “vụ” cao điểm của iPhone. Thời gian này, sức mua bị chững nên các đơn vị buộc phải điều chỉnh giá.

Với tỷ lệ mua thấp hơn hẳn so với những mẫu iPhone còn lại, chỉ chiếm gần 2 đến 5% trong tổng cộng iPhone 12 bán ra, 12 mini là sản phẩm được điều chỉnh mạnh nhất đợt này. So với khoảng niêm yết ban đầu 21 triệu vnd cho bản 64 GB, smartphone này đã giảm khoảng 5 triệu đồng sau 5 tháng có mặt trên thị trường. Hiện tại 12 mini còn rẻ hơn iPhone 11.

iPhone 12 mini là mẫu smartphone đầu tiên của Apple có màn hình 5,4 inch, độ sắc nét 1.080 x 2.340 pixel. Đây là một trong các mẫu máy nhỏ gọn nhất của Apple hiện nay, khi đang vẫn nắm giữ cấu hình tiên tiến – vi xử lý Apple A14 Bionic, kết nối 5G, camera kép 12 megapixel. Pin của máy chỉ ở mức 2.227 mAh.

Theo một số chủ cửa hàng, mặt hàng gặp một số hạn chế, như màn hình nhỏ, pin yếu khiến máy chưa được nhiều khách hàng gọi là chọn lựa tối ưu.

Cùng dịp này, iPhone 12 cũng được điều tiết giảm khoảng 500 nghìn đồng. Mẫu máy này hiện có mức giá khoảng 20,5 triệu đồng cho bản 64 GB, giảm khoảng 4 triệu vnd so với niêm yết ban đầu.

Lưu Quý

Apple, iPhone 12 mini, Giá iPhone 12, Thị trường số hóa, Tin, Tin nóng

Nội dung Cửa hàng 'đua' giảm giá iPhone 12 mini – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--