Cụm camera iPhone 13 Pro có kích thước lớn – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Cụm camera iPhone 13 Pro có kích thước lớn – Công Nghệ Số hóa Ảnh rò rỉ về ốp lưng được cho là của iPhone 13 Pro và 13 Pro Max cho thấy cụm camera của hai smartphone này lớn hơn iPhone 12. – Công Nghệ

Ảnh do tài khoản Weibo UnclePanPan đăng cho thấy khi “ướm thử” iPhone 12 Pro vào chiếc ốp lưng silicon được sản xuất cho iPhone 13 Pro, kích thước của cả hai máy gần như tương đương. Tuy nhiên, cụm camera của iPhone 12 Pro lọt được vào giữa khoảng hở dành riêng cho ống kính trên ốp lưng iPhone 13 Pro. Điều này cho thấy cụm camera trên iPhone 13 Pro sắp ra mắt sẽ được kích cỡ lớn hơn.

Cụm camera iPhone 13 Pro có kích thước lớn - Công Nghệ Số hóa

Ảnh ốp lưng được nghĩ rằng của iPhone 13 Pro khi so với iPhone 12 Pro (ảnh trái) và ốp lưng iPhone 13 Pro Max (ảnh phải) khi so với iPhone 12 Pro Max. Ảnh: UnclePanPan .

Theo Phonearena , lý do khiến kích thước camera iPhone 13 Pro lớn hơn có thể liên quan đến công nghệ ổn định dịch chuyển cảm biến. Công nghệ này đã có mặt trên iPhone 12 nhưng chỉ được chuẩn bị cho iPhone 12 Pro Max, hoạt động bằng cách dịch chuyển cảm biến thay vì các thấu kính như các hệ thống chống rung thông thường, từ đó cũng có thể có thể thu được rất nhiều ánh sáng hơn, mang tới những hình ảnh ít nhiễu hơn trong điều kiện thiếu sáng.

Trong khi đó, hình ảnh chiếc ốp lưng được nghĩ rằng của iPhone 13 Pro Max cho thấy cụm camera trên smartphone này sẽ không quá rộng so với iPhone 12 Pro Max hiện tại. Việc tiếp tục được trang bị công nghệ ổn định dịch chuyển cảm biến là nguyên do kích thước của cụm camera này sẽ không có nhiều thay đổi.

Những tin đồn mới đây cho thấy, Apple sẽ cải tiến hùng cường về camera cho bản Pro của iPhone 13. Cụm camera này vẫn giữ nguyên về thông số độ sắc nét 12 megapixel, hỗ trợ chụp tiêu chuẩn, góc siêu rộng và tele. Tuy nhiên, cảm biến máy ảnh trên thiết bị mới sẽ lớn hơn, cấp phép chụp thiếu sáng tốt hơn. Các ống kính góc rộng cũng có thêm tính năng lấy nét tự động, giúp hình ảnh chụp được sắc nét và rõ hơn, bất kể khoảng cách giữa chủ thể và ống kính thế nào.

iPhone 13 sẽ ra mắt vào tháng 9, theo đúng lộ trình ra mắt sản phẩm hàng năm của Apple. Dòng iPhone 13 sẽ có những thay đổi nhỏ về thiết kế so với iPhone 12, như phần tai thỏ nhỏ hơn, cụm camera kích thước lớn hơn và cách sắp xếp camera nằm chéo ở iPhone 13 và 13 mini. Bộ đôi dòng Pro sẽ được trang bị màn hình LTPO tần số làm tươi 120 Hz. Hai phiên bản thường vẫn sử dụng màn hình OLED tần số quét 60 Hz.

Bảo Lâm

iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max, Camera iPhone 13, Camera, Thiết bị, Tin

Nội dung Cụm camera iPhone 13 Pro có kích thước lớn – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--