Cuộc thi quay video 'nhảy chuẩn nét' cùng Galaxy A – Tin Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Cuộc thi quay video 'nhảy chuẩn nét' cùng Galaxy A – Tin Công Nghệ Số hóa Người tham gia có thể khoe vũ đạo, tạo dáng theo hiệu ứng chữ cái O, I, S… trong thử thách của Samsung trên TikTok với tổng giải thưởng 200 triệu đồng. – Tin Công Nghệ

Những ngày ở nhà vì giãn cách xã hội, Lê Hương (20 tuổi, TP HCM) cùng nhóm bạn thân lập hội mỗi ngày 1 trò vui như khoe trường hợp vui nhộn khi học online, bữa cơm tự chuẩn bị, tư thế làm việc nhà độc đáo… Hương nói, đây là cách cô cùng bạn bè tăng kết nối, thêm tinh thần lạc quan và kịp thời hỗ trợ nhau trong mọi trường hợp.

Chia sẻ khoảnh khắc cuộc sống, giải trí qua hình ảnh và video cũng chính là cách được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng trong bối cảnh hạn chế ra ngoài. Nhờ những hình ảnh này, mọi người vẫn cảm nhận được nhịp sống quanh mình, giảm bớt cảm giác tù túng, gò bó trong không gian căn nhà quen thuộc.

Không giới hạn trong 1 nhóm nhỏ, nền tảng mạng xã hội đa dạng giúp các bạn trẻ đơn giản kết nối, với nhau tạo nên phong trào lan tỏa tích cực. Trước khuynh hướng đó, Samsung tổ chức hội thi “Nhảy chuẩn nét OIS” trên TikTok. Trong thách thức này, với phần nhạc nền sôi động, người chơi khoe vũ đạo tự do và chỉ cần tạo dáng khi hiệu ứng chữ cái O, I, S hiển thị lần lượt trên màn hình. Ca từ “OIS, Chụp Nét” lặp lại liên tiếp tạo nhịp điệu vui nhộn, hứng thú. Tổng giải thưởng lên đến 200 triệu đồng cho những video ấn tượng nhất.

Cuộc thi quay video 'nhảy chuẩn nét' cùng Galaxy A - Tin Công Nghệ Số hóa

Các TikToker như Trần Văn Dự, Linh Barbie và Hiền Anh là những bạn trẻ đầu tiên tham gia hội thi “Nhảy chuẩn nét OIS” của Samsung.

Nổi bật trong video thách thức là biểu trưng chống rung quang học OIS. Đây cũng là tính năng có trên smartphone cấp cao nhưng được Samsung dẫn vào dòng Galaxy A Series, giúp tăng cường uy tín nội dung hình ảnh cho video trực tuyến.

Chống rung quang học OIS (Opitcal Image Stabilization) hoạt động dựa theo sự dịch chuyển của các linh kiện trong cụm camera như ống kính và bộ cảm biến để làm giảm thiểu rung lắc, nhòe mờ trong qui trình chụp hình hoặc quay phim. Nhờ vậy, hình ảnh và video tăng độ sắc nét kể cả những lúc người sử dụng di chuyển.

Cuộc thi quay video 'nhảy chuẩn nét' cùng Galaxy A - Tin Công Nghệ Số hóa

Tiếp nối sau đó, Quỳnh Alee, An Vy và Đức Kòi cùng nhiều bạn trẻ khác mau chóng hưởng ứng tham gia cuộc thi.

Hướng đến người sử dụng trẻ, Galaxy A Series tập trung phát triển cụm camera. Như trên A52, hệ thống camera sau 64 megapixel có OIS hiện đại hướng đến trải nghiệm chụp hình tốt nhất cho người dùng tầm trung.

Galaxy A72 là phiên bản lớn hơn của A52 với màn hình, pin to hơn. Camera sau cũng có thể có OIS với độ nét 64 megapixel, ngoài ra còn có camera tele 3x, đa chủng loại nhiều góc, zoom tốt hơn… Cả hai mẫu A52 và A72 đều được chuẩn bị camera selfie 32 megapixel, khả năng kháng nước IP67, loa kép Stereo, màn hình Super AMOLED 90 Hz.

Nhu cầu giải trí thêm tối ưu trên A52 với chip SoC Snapdragon 750G, kết nối 5G, kèm theo RAM 6 GB hoặc 8 GB. Còn A72 sử dụng chipset Snapdragon 720G, cả 2 đều cung cấp những phiên bản lưu giữ là 128 GB hoặc 256 GB cùng khả năng mở rộng thêm qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Các tùy chọn này đáp ứng đủ nhu cầu đa nhiệm hàng ngày của giới trẻ.

Minh Huy

Galaxy A Series, Nhảy chuẩn nét OIS, Samsung

Nội dung Cuộc thi quay video 'nhảy chuẩn nét' cùng Galaxy A – Tin Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--