Cuộc thi 'Truy tìm số 8 bí ẩn' thu hút giới trẻ – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Cuộc thi 'Truy tìm số 8 bí ẩn' thu hút giới trẻ – Công Nghệ Số hóa Cuộc thi "Truy tìm số 8 bí ẩn" do realme tổ chức tại TP HCM từ ngày 12/4 thu hút nhiều người tham gia, nhất là thế hệ Z. – Công Nghệ

Để kết thúc thử thách, người tham gia cần thường xuyên cập nhật tin tức do ban tổ chức chia sẻ trên fanpage của realme. Ban tổ chức sẽ đưa ra các gợi ý để người chơi có thể tìm tới đúng nơi số lượng 8 được đặt. Với tổng cộng 7 địa chỉ khắp Sài Gòn, người chơi cần chụp hình và đăng lên mạng xã hội theo như đúng chỉ dẫn của ban tổ chức.

Theo đại diện realme, ngay khi ban bố gợi ý cho bốn địa chỉ đầu, hội thi đã thu hút sự tham dự của nhiều thí sinh trẻ tuổi. Các bài đăng liên quan tới thử thách cũng nhận được hàng nghìn lượt thích, bình luận và chia sẻ.

“Tuy chẳng cần là địa chỉ quá khó, nhưng đòi hỏi người chơi phải nhanh chân vì thời gian chỉ có 48 tiếng cho mỗi địa điểm, cùng theo đó phải thực hành một dáng chụp hình thật sáng tạo và đúng quy chế của ban tổ chức để được tính điểm hợp lệ”, đại diện realme nói.

Ban tổ chức cũng ban bố các địa chỉ kế đến theo từng mốc thời gian. Cụ thể, địa điểm thứ 5 được nêu ra từ ngày 21-22/4, địa điểm thứ 6 công bố trong ngày 23-24/4, địa chỉ thứ 7 vào ngày 25-26/4.

Cuộc thi 'Truy tìm số 8 bí ẩn' thu hút giới trẻ - Công Nghệ Số hóa

Gợi ý cho mảnh ghép thứ 3 được ban bố ngày 16/4 thu thấm hút nhiều bạn trẻ tham dự

Theo realme, hội thi “Truy tìm số 8 bí ẩn” là chỗ người chơi sẽ cùng nhau khám phá các địa chỉ khắp Sài Gòn để tìm những số 8. Bên cạnh đó, cuộc thi còn có nhiều giải thưởng lớn, hứa hẹn thu hút người chơi.

Trên hành trình đi tìm số 8 được ban tổ chức đặt rải rác tại 7 địa chỉ khắp thành phố, người chơi có cơ hội lựa chọn về đội của ca sĩ Amee và Isaac – hai đại sứ chương trình.

Cuộc thi 'Truy tìm số 8 bí ẩn' thu hút giới trẻ - Công Nghệ Số hóa

Mảnh ghép cho địa điểm thứ 4 đã được đưa ra ngày 18/4.

Đại diện realme cho thấy cuộc thi thu hút người tham dự bởi nội dung hấp dẫn, hình thức mới mẻ, nhiều nhân tố gây tò và sáng tạo tạo sự hứng khởi cho người trẻ cùng cơ hội được gặp những đại sứ nổi tiếng. Cuộc thi mang đến cho người chơi cơ hội giành lấy những giải thưởng lớn, gồm giải nhất, giải nhì và 35 giải may mắn.

Cuộc thi 'Truy tìm số 8 bí ẩn' thu hút giới trẻ - Công Nghệ Số hóa

Người chơi theo dấu Fanpage của realme để không bỏ qua cơ hội thu thập đủ số 8 bí ẩn và trở thành người thắng cuộc.

Trong đó, quán quân gồm 3 chiếc smartphone realme 8 Pro và 3 bộ quà từ realme (một túi canvas, một sạc điện thoại và một quạt cầm tay) dành cho 3 người tham dự thuộc nhóm thắng giải và có số điểm đỉnh cao tại một trong số địa điểm check-in cùng số 8 bí ẩn.

Giải nhì gồm 3 dế yêu realme 8 và 3 bộ quà từ realme (một túi canvas, một sạc điện thoại cùng một quạt cầm tay) dành riêng cho 3 người tham dự thuộc đội về nhì và có số điểm trên cao nhất tại một trong số địa chỉ check in cùng số 8 bí ẩn.

35 giải may mắn, mỗi giải gồm một bộ quà tặng từ realme dành cho 35 bài dự thi được quay số tình cờ trên website chương trình. Mỗi địa điểm ban tổ chức sẽ chọn ra 5 người chơi may mắn.

Hà Thanh ( Ảnh: realme )

Realme, cuộc thi, Truy tìm số 8 bí ẩn, Đời sống số hóa, Tin

Nội dung Cuộc thi 'Truy tìm số 8 bí ẩn' thu hút giới trẻ – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--