Dân đồ họa nhất định phải cập nhật Vectornator 4.0 cho iPad và Mac

--
Web Techviewz có bài: Dân đồ họa nhất định phải cập nhật Vectornator 4.0 cho iPad và Mac Phiên bản cập nhật Vectornator 4.0 dành cho iPhone, iPad và Mac đã có thêm các tính năng và cải tiến mới!

Phiên bản cập nhật Vectornator 4.0 dành riêng cho iPhone, iPad và Mac đã có thêm các tính năng và nâng cấp mới!

Video trình diễn vectornator 4.0 trên iPad.

Vectornator là một phần mềm minh họa, thiết kế giao diện người dùng và ấn phẩm tất cả trong một. Ứng dụng này đã có sẵn cho iPhone, iPad và Mac. Mới đây, Linearity đã trình làng bản cập nhật lớn tiếp theo cho Vectornator phiên bản 4.0, mang đến một số thay đổi và tính năng mới.

Dân đồ họa nhất định phải cập nhật Vectornator 4.0 cho iPad và Mac            

Quick Actions – Hành động nhanh

Dân đồ họa nhất định phải cập nhật Vectornator 4.0 cho iPad và Mac            

Một trong những điểm mấu chốt giúp Vectornator được cải thiện hữu hiệu trong phiên bản 4.0 là thông qua tính năng hành động nhanh mới. Các menu ngữ cảnh thông minh này sẽ xuất hiện ngay dưới các đối tượng mà người dùng đã chọn. Điều này cấp phép người dùng dễ dàng truy cập các hành động cốt lõi như thay đổi độ mờ, hoạt động boolean,… mà không luôn phải mở thanh tra.

Thiết kế lại Vectornator 4.0 Mac UX

Dân đồ họa nhất định phải cập nhật Vectornator 4.0 cho iPad và Mac            

Phiên bản mới nhất của MacOS, Big Sur mang đến nhiều thay đổi về giao diện người dùng. Linearity đang cập nhật phiên bản Vectornator Mac để thích hợp với giao diện tổng thể của Big Sur. Giao diện mới bây giờ đã rất hút mắt và hiện đại. Thêm nữa, nhiều nhân tố giao diện đã được cập nhật để mang lại cảm giác sâu và đắm chìm tuyệt vời.

Ký hiệu SF

Dân đồ họa nhất định phải cập nhật Vectornator 4.0 cho iPad và Mac            

Một bổ sung thú vị trên Vectornator với phiên bản 4.0 là SF Symbols, bao gồm một tập hợp hơn 2.400 biểu trưng được thiết kế để hoạt động hoàn mỹ với phông chữ hệ thống San Francisco của Apple. Tính năng này sẽ là lựa chọn hoàn hảo để lên ý tưởng thiết kế cho phần nào mềm Mac hoặc iOS.

Các tính năng khác

Dân đồ họa nhất định phải cập nhật Vectornator 4.0 cho iPad và Mac            

Iconator là một thư viện với trên 80.000 tượng trưng khác nhau để người dùng lựa chọn. Vectornator cho phép người sử dụng truy cập tất cả từ bên trong ứng dụng. Và mỗi biểu trưng cũng có thể có thể được thao tác trong trình chỉnh sửa. Vectornator cũng có thể có tính năng tích hợp Unsplash, nhập ảnh chất lượng cao trực diện từ thư viện hình ảnh khổng lồ của Unsplash.

Kết luận

Với mọi thứ các tính năng mới được giới thiệu trong phiên bản 4.0, Vectornator đơn giản trở thành một trong các phần mềm thiết kế tốt nhất trong hệ sinh thái của Apple. Và do có một cơ sở mã thống nhất, mọi thứ các tính năng mới đều có thể truy cập được trên iPhone, iPad và Mac.

Nguồn: http://danviet.vn/dan-do-hoa-nhat-dinh-phai-cap-nhat-vectornator-40-cho-ipad-va-mac-502021145587… Nguồn: http://danviet.vn/dan-do-hoa-nhat-dinh-phai-cap-nhat-vectornator-40-cho-ipad-va-mac-502021145587801.htm

iPhone, ipad, Mac, Vectornator 4.0, ứng dụng Vectornator, cập nhật Vectornator 4.0, tin tuc cong nghe, tin tuc 24h

Nội dung Dân đồ họa nhất định phải cập nhật Vectornator 4.0 cho iPad và Mac được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--