Dân mạng tìm ráo riết, 'Vũ Thị Anh Thư trong Về nhà đi con' lên top 1 Google

--
Web Techviewz có bài: Dân mạng tìm ráo riết, 'Vũ Thị Anh Thư trong Về nhà đi con' lên top 1 Google Sau “hot trend“ về livestream của doanh nhân Nguyễn Phương Hằng, thế giới mạng tại Việt Nam lại vừa nổi xu hướng tìm kiếm Vũ Thị Anh Thư trong phim Về nhà đi con.

Sau “hot trend” về livestream của doanh nhân Nguyễn Phương Hằng, ngoài nước mạng tại Việt Nam lại vừa nổi xu hướng tìm kiếm Vũ Thị Anh Thư trong phim Về nhà đi con.

Mạng xã hội có những giai đoạn êm đềm nhưng cũng đều đặn xuất hiện những khuynh hướng (trend) khiến người sử dụng internet đổ xô tìm kiếm. Nếu như hôm 25 – 26/5, Google Trends (Google Xu hướng) – công cụ đo đạc các trends trên internet ghi nhận sự nổi lên của chủ đề 'Nguyễn Phương Hằng' thì đêm 27/5 lại có trend mới là 'Vũ Thị Anh Thư trong Về nhà đi con'.

Dân mạng tìm ráo riết, 'Vũ Thị Anh Thư trong Về nhà đi con' lên top 1 Google            

'Vũ Thị Anh Thư trong Về nhà đi con' đang là trend mới trên mạng internet.

Nhìn vào top 5 truy vấn của chủ đề 'Vũ Thị Anh Thư trong Về nhà đi con' trong 24 giờ qua lần lượt là là 'vũ thị anh thư trong phim về nhà đi con', 'phim về nhà đi con', 'clip vũ thị anh thư', 'clip vũ thị anh thư trong về nhà đi con' và 'diễn viên vũ thị anh thư', có thể thấy người dùng internet đang mong chờ điều gì khi tìm kiếm. Trước đó, chủ đề mang tên phim 'Về nhà đi con' cũng đều đều lọt top bảng xếp thứ hạng Google Trends.

Theo tìm hiểu của PV, khuynh hướng 'Vũ Thị Anh Thư trong Về nhà đi con' xuất hiện là do mạng xã hội lây truyền tin tức 'Thư Vũ Gemini' (tên tài khoản Facebook của Vũ Thị Anh Thư) lộ clip nóng. Cô từng tham gia hội thi Hoa hậu Việt Nam và làm việc tại một đài truyền hình. Hiện, tài khoản Facebook của nhân vật này đã tạm khóa.

Dân mạng tìm ráo riết, 'Vũ Thị Anh Thư trong Về nhà đi con' lên top 1 Google            

Mạng xã hội đang xuất hiện những tài khoản ăn theo buổi lễ liên quan Thư Vũ Gemini.

Đáng chú ý, khuynh hướng tìm kiếm Vũ Thị Anh Thư có vẻ mạnh hơn hết bà Nguyễn Phương Hằng. Bởi theo ghi nhận của Google Trends, sau 24 giờ chỉ có hơn 100.000 lượt truy vấn 'Nguyễn Phương Hằng' nhưng chỉ với sau một đêm đã có hơn 200.000 lượt truy vấn ''Vũ Thị Anh Thư trong Về nhà đi con'. Tuy nhiên, nếu mà người sử dụng internet ở 61/63 tỉnh, thành tại Việt Nam kiếm tìm thông tin về bà Phương Hằng thì ngày nay mới chỉ 51/63 tỉnh, thành phát sinh truy vấn liên quan Anh Thư.

Nguồn: http://danviet.vn/dan-mang-tim-rao-riet-vu-thi-anh-thu-trong-ve-nha-di-con-len-top-1-google-5020… Nguồn: http://danviet.vn/dan-mang-tim-rao-riet-vu-thi-anh-thu-trong-ve-nha-di-con-len-top-1-google-50202128510593237.htm

Vũ Thị Anh Thư trong Về nhà đi con, Vũ Thị Anh Thư, Về nhà đi con, Thư Vũ Gemini, clip Thư Vũ

Nội dung Dân mạng tìm ráo riết, 'Vũ Thị Anh Thư trong Về nhà đi con' lên top 1 Google được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--