Dân mạng trước giờ ĐT Việt Nam đấu Indonesia: Kêu gọi không tụ tập, hỏi nơi “ship” bỏng ngô

--
Web Techviewz có bài: Dân mạng trước giờ ĐT Việt Nam đấu Indonesia: Kêu gọi không tụ tập, hỏi nơi “ship” bỏng ngô Đội tuyển Việt Nam đấu Indonesia đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng tại Việt Nam, đặc biệt là mong chờ nhìn thấy Công Phương, Quang Hải,… có màn trình diễn ấn tượng trên đất UAE.

Đội tuyển Việt Nam đấu Indonesia đang trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng tại Việt Nam, nhất là chờ đợi nhìn thấy Công Phương, Quang Hải,… có màn trình diễn ấn tượng trên đất UAE.

Lúc 23h45 khuya nay (7/6), đội tuyển Việt Nam sẽ gặp Indonesia tại vòng sơ loại thứ hai – bảng G của World Cup 2022. Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, hàng chục triệu người hâm mộ đá bóng tại Việt Nam đang sẵn có những cách khác nhau để cổ vũ tinh thần cho huấn luyện viên Park Hang-seo và các tuyển thủ quốc gia, đặc biệt trên mạng xã hội. Có người huy động đừng tụ tập đông người để phòng dịch, có một số người chia sẻ xúc cảm “buồn nhưng an toàn” ở nơi giãn cách, có một số người lại hỏi tìm nơi giao bỏng ngô,…

Hòa chung không khí sôi động trước giờ đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Indonesia tại vòng sơ loại 2 – bảng G World Cup 2022, nhưng người sử dụng mạng xã hội vẫn chưa quên huy động nhau không tụ tập đông người nhằm phòng, chống dịch COVID-19.

“Cách ly buồn không? Buồn chứ! Nhưng lại cảm thấy mình đang an toàn nhất có thể rồi”, một Facebooker đang nằm ở phía trong vùng giãn cách theo Chỉ thị 15 chia sẻ.

Một Facebooker khác thì lên Facebook hỏi nơi bán bỏng ngô như rạp phim, có giao hàng để ăn trong khi xem đội tuyển Việt Nam đấu Indonesia.

Một nữ Facebooker đăng status tuyên bố “nói là làm” về việc dùng ảnh người yêu cũ làm avatar nếu Công Phượng và đồng đội thắng Indonesia.

Tất nhiên, gần 100 triệu người dân Việt nam đều hi vọng đội tuyển Việt Nam sẽ bước tiếp vào vòng trong của World Cup 2022, trước hết là thắng cuộc đội tuyển Indonesia.

Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) huy động sự đồng hành và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại trường đấu World Cup.

“Nếu Việt Nam thắng trận hôm nay, bạn sẽ làm gì?”, câu hỏi của 1 Facebooker.

Rất lâu rồi, người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam mới lại có dịp dõi theo một số tuyển thủ quốc gia trong 1 giải đấu tầm cỡ thế giới.

Huấn luyện viên Park Hang-seo và các học sinh sẽ được màn trình xảy ra sao trong trận đấu khuya 7/6 – rạng sáng 7/6 này. Dù ra sao đi nữa, sự cỗ vũ của người hâm mộ sẽ là động lực tinh thần lớn nhất cho các “chiến binh sao vàng”.

Nguồn: http://danviet.vn/dan-mang-truoc-gio-dt-viet-nam-dau-indonesia-keu-goi-khong-tu-tap-hoi-noi-ship… Nguồn: http://danviet.vn/dan-mang-truoc-gio-dt-viet-nam-dau-indonesia-keu-goi-khong-tu-tap-hoi-noi-ship-bong-ngo-5020217619213241.htm

Viet Nam dau Indonesia, World Cup 2022

Nội dung Dân mạng trước giờ ĐT Việt Nam đấu Indonesia: Kêu gọi không tụ tập, hỏi nơi “ship” bỏng ngô được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--