Dàn sao Việt gửi vạn yêu thương đến đội ngũ shipper mùa dịch

--
Web Techviewz có bài: Dàn sao Việt gửi vạn yêu thương đến đội ngũ shipper mùa dịch Nhiều Sao Việt cùng chia sẻ thông điệp ấm áp gởi đến shipper trong mùa dịch cùng hashtag #ThankyouShipperP&G. Được biết đây là hashtag của chương trình “Một đơn hàng, vạn yêu thương” được tổ chức bởi công ty P&G Việt Nam.

Nhiều Sao Việt cùng chia sẻ thông điệp ấm áp gởi đến shipper trong dịp dịch cùng hashtag #ThankyouShipperP&G. Được biết này là hashtag của chương trình “Một đơn hàng, vạn yêu thương” được tổ chức bởi trung tâm P&G Việt Nam.

Dàn sao Việt và dân mạng lan tỏa thông điệp #ThankyouShipperP&G

Những ngày qua, người hâm mộ cảm nhận biết cực kì ấm lòng khi các sao Việt thay nhau lan tỏa thông điệp cảm ơn hàng ngũ “anh hùng thầm lặng” shipper. Vì ai cũng thấu hiểu mùa dịch này, đặt mua khó một thì giao hàng khó mười.

Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ: “Thời buổi này bọn mình ra sao có thể thiếu shipper được, nhất là những ngày này khi không có bất kì ai được ra khỏi nhà! Mỗi lô hàng được giao đi chính là nỗ lực, là can đảm của các anh/chị shipper – những anh hùng thầm lặng. Để tri ân tâm can cũng như công sức của các anh/chị, hãy cùng tham gia chiến dịch ý nghĩa từ P&G “MỘT ĐƠN HÀNG – VẠN YÊU THƯƠNG”

Dàn sao Việt gửi vạn yêu thương đến đội ngũ shipper mùa dịch            

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ:“Khi Lan Ngọc và các bạn được ngồi ở nhà an toàn thì những anh/chị shipper vẫn miệt mài ngày đêm trên từng tuyến phố để giúp chuyển các mặt hàng thiết yếu, đồ ăn, rau củ tới mỗi gia đình. Ngọc suy nghĩ ngoài việc gửi thêm tips cho các anh/chị shipper mỗi chuyến thì có cách nào ủng hộ thêm hay không, và may mắn là Ngọc biết tới chương trình do P&G tổ chức.”

Dàn sao Việt gửi vạn yêu thương đến đội ngũ shipper mùa dịch            

Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cho rằng các shipper chính là anh hùng âm thầm

Đồng quan điểm, ca sĩ Hoàng Thùy Linh cũng mong muốn được gửi lời cảm ơn đến những shipper khó khăn trong mùa dịch. Giọng ca Duyên âm tiết lộ cũng nhờ biết tới chương trình của P&G Việt Nam mà mình cũng có thể có thể gửi lời cảm ơn shipper bằng những phần quà thiết yếu. Theo đó, chỉ cần đặt một mặt hàng bất kỳ của P&G Việt Nam trên hệ thống gian hàng chính hãng của các nền tảng thương mại điện tử là chúng ta đang cùng P&G trao tặng 1 hộp quà P&G với các sản phẩm cần thiết trị giá 280.000đ cho tận tay đội ngũ shipper khắp cả nước.

Dàn sao Việt gửi vạn yêu thương đến đội ngũ shipper mùa dịch            

Hoàng Thùy Linh mong muốn được lan tỏa lời cảm ơn đến đội ngũ shipper

Cũng thông qua hashtag #ThankyouShipperP&G, cộng đồng mạng xuất hiện những hình vẽ, câu chuyện cảm ơn dễ thương đến hàng ngũ shipper. Tất cả đều nghĩ rằng shipper tuy nặng nhọc nhưng ít được đề cập trong dịp dịch. Do đó, chúng ta nên gửi đến họ một lời cảm ơn thiết thực nhằm cổ vũ tinh thần những người hùng này.

Dàn sao Việt gửi vạn yêu thương đến đội ngũ shipper mùa dịch            

Những câu truyện cảm ơn shipper ấm lòng mạng xã hội qua hashtag #ThankyouShipperP&G

“Một đơn hàng, vạn yêu thương”: Lời cảm ơn khích lệ tinh thần cho hàng ngũ shipper mùa dịch

Chia sẻ cùng truyền thông về chương trình “Một đơn hàng, vạn yêu thương”, Bà Nguyễn Ngọc Kim Hằng-(Hang Nguyen), Giám Đốc Kinh Doanh Cấp Cao – Phụ trách Thương Mại Điện Tử của P&G tại Việt Nam, cho biết: “Chương trình là một trong những phát minh mới nhất của P&G dành cho cộng đồng. Đây cũng chính là lời động viên từ tập thể cán bộ công chuyên viên của P&G cùng người tiêu dùng gửi đến các shipper, những người đang góp một phần quan trọng giúp duy trì liên thông những sản phẩm dịch vụ cần có phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của người dân và cộng đồng tại thời điểm quan trọng này.”

Dàn sao Việt gửi vạn yêu thương đến đội ngũ shipper mùa dịch            

P&G Việt Nam phát động chương trình “Một đơn hàng, vạn yêu thương”.

Ông Trần Tuấn Anh, Giám đốc Shopee Việt Nam cho biết: “Tình hình cốt truyện phức tạp của dịch bệnh đã gây ra nhiều trở ngại cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp tại Việt Nam, trong đấy một trong những khó khăn trực giác nhất liên quan đến khâu vận chuyển. Chính vì thế, tại Shopee, chúng tôi đã thi hành nhiều hoạt động bổ trợ các doanh nghiệp mở rộng quy mô và tập trung vào tăng trưởng 1 cách hữu hiệu thông qua việc theo dấu toàn bộ quá trình từ phê duyệt đến giao hàng, chúng tôi vẫn liên tiếp củng cố mạng lưới hậu cần, năng lực kho hàng và nhất là đảm bảo chỉ tiêu chuyển hàng theo đúng quy chế phòng dịch của Chính phủ. Vì vậy chúng tôi hết sức vui mừng khi được sát cánh cùng P&G trong chiến dịch “Một đơn hàng, vạn yêu thương” nhằm vinh danh những đóng góp và bổ trợ thiết thực cho đội ngũ giao hàng – mắt xích tối quan trọng trong chuỗi cung ứng cho mọi thứ mọi người trong thời điểm khó khăn như hiện nay.”

Có thể thấy, kể từ thời điểm đợt dịch Covid-19 thứ tư bùng phát và giãn cách xã hội, nhu cầu mua sắm trực tuyến những sản phẩm thiết yếu tăng rất cao. Đội ngũ shipper cũng gặp nhiều khó khăn trong công đoạn chuyển hàng như: người nhận đang ở khu tách biệt hay phong tỏa, shipper phải đuổi theo lộ trình phức tạp, qua nhiều chốt chặn và mất thời giờ. Bên cạnh đó, họ còn phải chấp nhận những rủi ro nguy cơ nhiễm bệnh cao hơn cho bản thân và gia đình. Hãy cỗ vũ 1 lô hàng từ P&G tại đây: https://bit.ly/3xzoKTo

Dàn sao Việt gửi vạn yêu thương đến đội ngũ shipper mùa dịch            

Vì thế, quà tặng thiết thực từ P&G như bột giặt Ariel, nước xả Downy, dầu gội Head & Shoulders và xà phòng Safeguard gởi đến các shipper thông qua chương trình “Một đơn hàng, vạn yêu thương” không chỉ là mang đến giá trị tinh thần, mà còn góp phần giúp cho cuộc sống của shipper và gia đình thêm phần tiện nghi, đáp ứng sức khỏe, an toàn mùa dịch.  

Thông tin về chương trình “Một đơn hàng, vạn yêu thương”

Chương trình “Một đơn hàng, vạn yêu thương” thực hiển thị trên hệ thống gian sản phẩm chính hãng của các nền tảng thương mại điện tử từ ngày 01/08/2021 đến ngày 31/08/2021, cho dù là đối tác chiến lược Shopee trong thời gian sắp tới.

Theo đó, P&G Việt Nam sẽ gửi tặng đến hàng ngũ shipper có tham dự giao đơn hàng sản phẩm P&G tại các đơn vị chính thức (Official store) trên các kênh thương mại điện tử: Shopee, Lazada, PCI 1 phần quà trị giá 280.000 đồng, cho dù là những sản phẩm thiết yếu của tập đoàn P&G như xà phòng Ariel, nước xả Downy, dầu gội Head & Shoulders và xà bông Safeguard. Chương trình dự kiến thân tặng 10.000 phần quà với tổng giá trị quà tặng lên đến 2.8 tỷ đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/dan-sao-viet-gui-van-yeu-thuong-den-doi-ngu-shipper-mua-dich-50202110815552402… Nguồn: http://danviet.vn/dan-sao-viet-gui-van-yeu-thuong-den-doi-ngu-shipper-mua-dich-50202110815552402.htm

Dàn sao Việt gửi vạn yêu thương đến đội ngũ shipper mùa dịch

Nội dung Dàn sao Việt gửi vạn yêu thương đến đội ngũ shipper mùa dịch được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--