Đăng ký tiêm vắc-xin COVID-19: 'Sổ tay sức khỏe điện tử' lên top 1 Google Play, App Store

--
Web Techviewz có bài: Đăng ký tiêm vắc-xin COVID-19: 'Sổ tay sức khỏe điện tử' lên top 1 Google Play, App Store Ứng dụng “Sổ tay sức khỏe điện tử“ đã có từ lâu nhưng những ngày qua mới liên tục chiếm lĩnh vị trí đầu bảng xếp hạng trên Google Play và App Store khi có thêm tính năng đăng ký tiêm vắc-xin COVID-19.

Ứng dụng “Sổ tay sức khỏe điện tử” đã có từ lâu nhưng những ngày qua mới liên tục chiếm lĩnh vị trí đầu bảng xếp hạng trên Google Play và App Store khi có thêm tính năng đăng ký tiêm vắc-xin COVID-19.

Ứng dụng “Sổ tay sức khỏe điện tử” đã được Văn phòng Bộ Y tế đưa lên chợ ứng dụng Google Play (dành cho smartphone chạy hệ điều hành Android) từ ngày 26/2/2021 và App Store (dành cho thiết bị chạy iOS) từ tháng 3/2021. Hiện tại, ứng dụng đã ghi nhận hơn 100.000 lượt tải trên cả hai nền tảng, đặc biệt tính từ lúc ngày 10/7 khi chính thức có thêm chức năng đăng ký tiêm vắc-xin COVID-19.

Đăng ký tiêm vắc-xin COVID-19: 'Sổ tay sức khỏe điện tử' lên top 1 Google Play, App Store            

Hai địa thế dẫn đầu trong danh mục các ứng dụng miễn phí tại Việt Nam trên Google Play thuộc về “Sổ tay sức khỏe điện tử” và “Bluezone”.

Sau nhiều ngày, “Sổ tay sức khỏe điện tử” vẫn trụ vững ở địa thế số 1 trong danh sách các phần mềm miễn phí trên Google Play và App Store tại Việt Nam. Cùng với đó, phần mềm “khẩu trang điện tử” Bluezone cũng trong top 2 trên Google Play và top 3 trên App Store. Đây đều là những sản phẩm công nghệ quan trọng trong trận chiến với dịch COVID-19 tại Việt Nam.

Trước đó, “Sổ tay sức khỏe điện tử” ra đời đã kết nối trực tiếp với Hệ thống Hồ sơ sức khỏe cá nhân của Bộ Y tế, được thành lập với mục đích giúp người dân biết và tự quản lý thông tin sức khỏe, chủ động trong việc phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe bản thân. Trong tương lai, người dân có thể đặt lịch khám với bác sĩ hoặc các cơ sở y tế; trao đổi trực tuyến với bác sĩ để được tư vấn, chăm nom thông qua ứng dụng này.

Sổ sức khỏe điện tử chỉ là một phần của nền tảng quản lý tiêm chủng COVID-19 đang dần được triển khai trên toàn quốc. Nền tảng này gồm 4 hệ thống: Ứng dụng Sổ sức khỏe điện tử, Cổng công khai thông tin tiêm chủng COVID-19, Hệ thống hỗ trợ công tác Tiêm chủng Quốc gia và Trung tâm đảm bảo (MCC). 

Theo đơn vị phát triển là tập đoàn Viettel, cơ sở dữ liệu của nền tảng quản lý tiêm chủng COVID-19 sẽ được quản lý tập trung, đáp ứng chỉ tiêu đồng bộ, minh bạch về thông tin từ người dân đến các bộ phận quản lý.

Nguồn: http://danviet.vn/dang-ky-tiem-vac-xin-covid-19-so-tay-suc-khoe-dien-tu-len-top-1-google-play-ap… Nguồn: http://danviet.vn/dang-ky-tiem-vac-xin-covid-19-so-tay-suc-khoe-dien-tu-len-top-1-google-play-app-store-502021157842784.htm

Dang ky tiem vacxin COVID-19, So tay suc khoe dien tu

Nội dung Đăng ký tiêm vắc-xin COVID-19: 'Sổ tay sức khỏe điện tử' lên top 1 Google Play, App Store được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--