Đặng Văn Lâm bình luận Facebook Tiến Linh: Ngàn like, fan nói “buồn” nói “nhớ”

--
Web Techviewz có bài: Đặng Văn Lâm bình luận Facebook Tiến Linh: Ngàn like, fan nói “buồn” nói “nhớ” Chỉ một lời bình luận, Đặng Văn Lâm cũng khiến người hâm mộ nhớ nhung.

Chỉ một lời bình luận, Đặng Văn Lâm cũng khiến người hâm mộ nhớ nhung.

Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Tiến Linh, Vũ Văn Thanh,… của đội tuyển Việt Nam đã hàng loạt đăng status mới lên Facebook vào ngày 8/6 sau chiến thắng vang dội 4 – 0 trước đối thủ Indonesia. Trong đó, bài đăng bằng tiếng Anh với cụm từ ngắn gọn “Try more” (Cố gắng hơn nữa) của Tiến Linh đã gây chú trọng với Đặng Văn Lâm, và anh đã để lại bình luận cho đồng đội của mình: “Cứ thế mà làm”.

Bình luận của Đặng Văn Lâm trên Facebook của Nguyễn Tiến Linh.

Tình cảm của người hâm mộ đá bóng Việt Nam dành cho Đặng Văn Lâm.

Qua đó cho thấy, dù lỡ chuyến hội quân cùng đội tuyển Việt Nam sang UAE thi đấu vòng loại 2 – bảng G World Cup 2022 nhưng thủ thành này vẫn luôn dõi theo các đồng đội. Bình luận của anh trên Facebook của Tiến Linh cũng nhận ngay gần 1.000 lượt thích, thả tim cùng với biết bao “reply” của người hâm mộ, riêng Tiến Linh hồi đáp “chuẩn men nha”.

Chỉ một lời bình luận, Đặng Văn Lâm cũng khiến người hâm mộ nhớ nhung. “Không có anh Lâm, buồn ghê!”, “Lâm không về hội quân cùng cả đội, tiếc quá!”, “Một nỗi sầu không hề nhẹ khi đội tuyển không có Lâm ta”, “Nơi đây nhớ anh Lâm…”,… là một số trong rất nhiều tình cảm mà người hâm mộ dành cho thủ thành mang hai dòng máu Việt – Nga.

Đặng Văn Lâm đang hăng say luyện tập ở Nhật Bản.

Lỡ cơ hội sang UAE hội quân cùng tuyển Việt Nam, thủ môn Đặng Văn Lâm ở lại Nhật Bản hăng say tập luyện trong màu áo câu lạc bộ (CLB) Cerezo Osaka. Anh cùng CLB này vừa hứng chịu tin vui khi bất chiến tự nhiên thành ở trường đấu AFC Champions League.

Sau khi chẳng thể sang UAE tập trung cùng tuyển Việt Nam cho vòng loại World Cup 2022 nhờ có cầu thủ cùng CLB Cerezo Osaka bị nhiễm COVID-19, thủ môn Đặng Văn Lâm tập luyện hăng say nhằm hoàn thiện các nghiệp vụ cũng như hòa nhập cùng các đồng đội.

Nguồn: http://danviet.vn/dang-van-lam-binh-luan-facebook-tien-linh-ngan-like-fan-noi-buon-noi-nho-50202… Nguồn: http://danviet.vn/dang-van-lam-binh-luan-facebook-tien-linh-ngan-like-fan-noi-buon-noi-nho-502021969223902.htm

World Cup 2022, Dang Van Lam

Nội dung Đặng Văn Lâm bình luận Facebook Tiến Linh: Ngàn like, fan nói “buồn” nói “nhớ” được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--