Đây là ứng dụng trên Apple Watch người dùng nhất định phải biết

--
Web Techviewz có bài: Đây là ứng dụng trên Apple Watch người dùng nhất định phải biết Liệu bạn đã uống đủ nước chưa? Đây là tính năng giúp Apple Watch nhắc chủ nhân của mình uống nhiều nước hơn!

Liệu bạn đã uống đủ nước chưa? Đây là tính năng giúp Apple Watch nhắc chủ nhân của mình uống nhiều nước hơn!

Ngoài khả năng kết nối thông minh với iPhone, đồng hồ Apple Watch còn là một thiết bị chăm bẵm sức khỏe tối ưu. Mặc dù thiết bị có các mục đích về sức khỏe khá máy móc nhưng có một ứng dụng của bên thứ ba mà người dùng nên cài đặt trên Apple Watch, giúp cải thiện khả năng theo dõi sức khỏe: Water Reminder – nhắc nhở uống nước.

Tại sao nên kích hoạt tính năng Water Reminder trên Apple Watch?

Có sẵn trên mọi chiếc đồng hồ Apple Watch, Water Reminder là ứng dụng mọi người nên sử dụng. Tất nhiên, người sử dụng có thể ghi lại lượng nước uống của mình trong phần mềm Apple Health nhưng đây là tính năng phù hợp cho các ai thường xuyên đeo Apple Watch.

Đây là ứng dụng trên Apple Watch người dùng nhất định phải biết            

Theo thống kê, hydrat hóa được xem là một thước đo sức khỏe, có tới 75% người Mỹ bị mất nước kinh niên. Ở Anh, 345 bệnh nhân không nhiễm Covid-19 tại những bệnh viện và chăm bẵm ở tại nhà đã chết vì mất nước trong đợt cách ly đầu tiên. Theo Cơ quan Y tế Nghiên cứu và Chất lượng (Agency for Healthcare Research and Quality), 173 người trong các những người chết dưới 65 tuổi (người trên 65 tuổi vẫn có tỷ lệ nằm viện cao nhất) vì mất nước.

Mặc dù hậu quả của việc mất nước không phải khi nào cũng nghiêm trọng nhưng có nhiều bằng chứng cho biết mọi người sẽ có sức khỏe tốt hơn khi uống đủ nước.

Làm ra sao để theo dõi lượng nước bằng Apple Watch?

Cho dù đang ngồi ở trong nhà hàng hay ở phòng tập thể dục, việc ghi lại những đồ uống trên cổ tay dễ dàng và ít phiền toái hơn nhiều so với từ iPhone.

Cách kích hoạt tính năng này như sau: Trước tiên, hãy tải xuống phần mềm Water Reminder trên iPhone hoặc Apple Watch của mình. Sau đó, người sử dụng sẽ có nhắc định hình cài đặt. Ứng dụng cung cấp tùy chọn đồng bộ hóa với Apple Health để hiểu tin tức tuổi, trọng lượng và chiều cao hoặc người dùng cũng có thể có thể nhập dữ liệu theo phương pháp thủ công. Người đeo cũng sẽ có đòi hỏi nhập chừng độ hoạt động, khí hậu và mục tiêu cá nhân của mình.

Đây là ứng dụng trên Apple Watch người dùng nhất định phải biết            

Dựa trên những yếu tố này, Water Reminder sẽ đưa ra khuyến cáo về lượng đồ uống hàng ngày. Đồng hồ sẽ gửi thông báo khi chủ nhân không ghi lại số đồ uống gần đây. Và để coi xét mức độ hydrat hóa, Water Reminder cũng sẽ lưu dữ liệu về lượng nước uống cơ bản: cà phê, trà, sữa, nước trái cây và nước ngọt. Đối với những dòng đồ uống khác, người dùng cần đăng ký phiên bản trả phí của Water Reminder.

Tuy việc sử dụng phần mềm Apple Watch để theo dõi lượng nước uống chỉ là một thói quen nhỏ nhưng cũng có thể có thể mang lại lợi ích lớn cho sức khỏe. Vài tháng nữa, Apple sẽ tung phiên bản watchOS 8 và đồng hồ Apple Watch 7, cùng theo dấu chúng tôi để cập nhật những tin tức nóng hổi về chúng.

Nguồn: http://danviet.vn/day-la-ung-dung-tren-apple-watch-nguoi-dung-nhat-dinh-phai-biet-50202121718582… Nguồn: http://danviet.vn/day-la-ung-dung-tren-apple-watch-nguoi-dung-nhat-dinh-phai-biet-50202121718582585.htm

Apple Watch, đồng hồ Apple Watch, ứng dụng Apple Watch, iPhone, ứng dụng iPhone, Water Reminder, ứng dụng Water Reminder, cài đặt Water Reminder, Apple Health, Apple, Apple Watch 7, tin tuc iPhone, tin tuc cong nghe, cong nghe thong tin

Nội dung Đây là ứng dụng trên Apple Watch người dùng nhất định phải biết được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--