DGroup – Chuỗi phòng game văn minh, hiện đại tại Việt Nam

--
Web Techviewz có bài: DGroup – Chuỗi phòng game văn minh, hiện đại tại Việt Nam Chỉ trong một vài thập kỷ ngắn ngủi, ngành công nghiệp game đã trải qua một sự thay đổi mạnh mẽ cả về công nghệ và văn hóa. Chúng ta không còn xa lạ các trận đấu diễn ra giữa những người chơi giỏi nhất trên các trò chơi online nổi tiếng Thế Giới, được phát trực tiếp tới hàng triệu người, trong khi hàng nghìn sân vận động lấp đầy người cổ vũ cho những game thủ yêu thích của họ.

Chỉ trong một vài thập kỷ ngắn ngủi, ngành công nghiệp game đã trải qua một sự thay đổi hùng mạnh cả về công nghệ và văn hóa. Chúng ta không còn lạ lẫm các trận đấu diễn ra giữa những người chơi giỏi nhất trên các trò chơi online nổi tiếng Thế Giới, được phát trực tiếp tới hàng triệu người, khi đang hàng nghìn sân vận động lấp đầy người khích lệ cho những game thủ yêu thích của họ.

Theo một hoạch toán của Statista, có tới 55 triệu loài người sử dụng Việt Nam chơi game, một con số đáng kinh ngạc. E-Sport cũng sẽ được chính phủ thừa nhận là 1 bộ môn thể thao và dẫn vào SEA GAME 2019, bên cạnh đó Streamer game cũng chính là 1 nghề rất thịnh hành hiện nay. Có thể thấy thực lực để phát triển mô hình phòng game ở Việt Nam dù không còn mới nhưng vẫn cực kì lớn.

Chính vì miếng bánh quá béo bở ấy, nhiều phòng game tự phát tràn lan vì mục tiêu doanh thu mà thiếu đầu tư vào trải nghiệm con người, vô tình làm cho hình ảnh người chơi game bị xấu đi, thậm chí nhiều bố mẹ còn tin rằng chơi game là “tốn thời gian vô ích” ảnh hưởng thiếu tích cực đến con cái của mình.

Chuỗi phòng game văn minh, hiện đại tại Việt Nam tôn trọng giá trị của game thủ

DGroup với đội ngũ sáng lập gồm những người đã có nhiều năm hiểu biết trong ngành mua bán phòng game và loại hình coffee hiểu rằng, các phòng game chỉ dừng lại ở việc đầu tư các thiết bị tối tân thôi chưa đủ, trải nghiệm, dịch vụ và trên hết là giá trị cốt lõi của người chơi game phải được đặt lên trên hết mới tạo ra một môi trường chơi game văn minh.

DGroup  - Chuỗi phòng game văn minh, hiện đại tại Việt Nam            

Không gian đẳng cấp, tối tân được chăm chút kỹ lưỡng tạo nên sự khác biệt của Dee Net

DGroup  - Chuỗi phòng game văn minh, hiện đại tại Việt Nam            

Sự sáng tạo luôn mang lại giá trị thực, góp phần xây dựng một cộng đồng chơi game văn minh.

Với chuỗi phòng game Dee Net hiện đại, đẳng cấp, DGroup tự hào là người đi tiền phong trong việc khái niệm lại văn hóa chơi game ở Việt Nam với một tầm nhìn lớn, chính là “Kiến tạo vương quốc cho giới trẻ”, xóa bỏ đi các thành kiến thiếu tích cực về người chơi game ở Việt Nam. Đến với chuỗi phòng game Dee Net, game thủ sẽ dùng thử được những cái nhất trong công ty được sáng tạo lên một tầm cao mới:

– Giá trị của người chơi game gắn liền với dịch vụ tận tụy, tôn trọng và đầy đặn mọi tiện ích tốt nhất.

– Máy móc và phần mềm độc quyền được cập nhật lên những phiên bản “xịn sò” nhất để phục vụ nhu cầu của người chơi game.

– Không gian cân bằng, được thiết kế kỹ lưỡng để chẳng những tạo ra sự thoải mái mà còn mang đến một hình ảnh của những người chơi game chuyên nghiệp.

DGroup  - Chuỗi phòng game văn minh, hiện đại tại Việt Nam            

Giá trị con người, sự tôn trọng dành riêng cho “game thủ” luôn được quan tâm hàng đầu

Với hệ sinh thái độc đáo, riêng biệt của mình, chuỗi phòng game của Dee Net còn là chỗ giao lưu, học hỏi và kết nối những bạn trẻ có chung một niềm đam mê.

Cơ hội đầu tư thông minh, người đi đầu xu hướng “văn hóa game tương lai”

Không chỉ thu hút đông đảo game thủ, DGroup còn lan tỏa sứ mệnh tích cực của mình bằng việc đầu tư khai thác và nhượng quyền mua bán phòng game. DGroup mong muốn mang đến cơ hội đầu tư sáng dạ cho mọi thứ mọi người trong một mô hình kinh doanh đầy sức hấp dẫn.

DGroup  - Chuỗi phòng game văn minh, hiện đại tại Việt Nam            

Theo ông Nguyễn Sơn Hạ Niên, Tổng giám đốc DGroup

Với 3 nhãn hiệu phòng game nổi tiếng của mình gồm: Kingdom Next Gen, Dee Net và 273 Coffee Gaming, DGroup chia sẻ giải pháp đầu tư phòng game theo như hình thức đồng sở hữu, vốn đầu tư được chia nhỏ 20 triệu vốn góp trên 1 phần để bất kể ai mến mộ mô hình mua bán này đều có thể tham gia.

DGroup  - Chuỗi phòng game văn minh, hiện đại tại Việt Nam            

DGroup là dịch vụ tiên phong trong việc đầu tư khai thác kinh doanh và nhượng quyền phòng game

Quan trọng nhất, DGroup chú trọng đặc biệt tới việc thành lập hệ thống báo cáo, theo dõi, giám sát để luôn đáp ứng yếu tố sáng tỏ và rõ rệt với các nhà đầu tư đi cùng cam đoan sinh lời cực kì hấp dẫn. Cùng hàng ngũ quản lý, vận hành uy tín với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm mua bán phòng game của DGroup, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm, tín nhiệm đối với phần nguồn chi phí góp của mình.

Với thực lực phát triển “bùng nổ” của ngành game trong tương lai, đây hứa hẹn sẽ là một trong các chọn lựa đầu tư minh mẫn nhất.

DGroup  - Chuỗi phòng game văn minh, hiện đại tại Việt Nam            

Đầu tư phòng game theo như hình thức đồng nắm giữ hứa hẹn sẽ “bùng nổ” cùng với sự tiến lên mạnh mẽ của văn hóa game ở Việt Nam.

Để thay đổi các định kiến về ngành game ở Việt Nam chẳng cần là một con đường dễ dàng, nhưng DGroup tin rằng bằng nhiệt huyết và hàng ngũ bài bản của mình, chuỗi phòng game của DGroup sẽ đem đến một hình ảnh hoàn toàn tươi mới, văn minh hơn và cống hiến nhiều giá trị tích cực cho xã hội.

Thông tin liên hệ và hợp tác:

Trụ sở chính: Toà Nhà Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn, Bến Thành, Q.1, HCM

VPĐD: 106 Nguyễn Công Trứ, P.8, Đà Lạt

Website: https://dgr.vn

Hotline: 098 247 0123

Email: [email protected]

Zalo: www.zalo.me/0982470123

Facebook: fb.com/dgr.vn

Nguồn: http://danviet.vn/dgroup-chuoi-phong-game-van-minh-hien-dai-tai-viet-nam-502021284175638884.htm Nguồn: http://danviet.vn/dgroup-chuoi-phong-game-van-minh-hien-dai-tai-viet-nam-502021284175638884.htm

DGroup – Chuỗi phòng game văn minh, hiện đại tại Việt Nam

Nội dung DGroup – Chuỗi phòng game văn minh, hiện đại tại Việt Nam được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--