Đi siêu thị Big C trên Zalo OA – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Đi siêu thị Big C trên Zalo OA – Công Nghệ Số hóa Người dùng có thể mua hàng Big C, thanh toán bằng ví ZaloPay trên Zalo OA thay vì trực tiếp đến siêu thị nhằm hạn chế tiếp xúc mùa dịch. – Công Nghệ

Nhằm giúp người tiêu dùng nhẹ nhõm mua sắm lại đảm bảo an toàn mùa dịch, ZaloPay phối phù hợp với Big C đẩy mạnh tính năng đặt hàng trên nền tảng Zalo OA (Zalo Official Account) và phải trả bằng ví ZaloPay. Theo đó, người sử dụng chỉ mất khoảng vài phút để chọn lựa và mua những sản phẩm cần có mà không phải đến tận nơi, không cần tải thêm bất kỳ phần mềm nào khác.

Trước hết, người sử dụng mở Zalo trên điện thoại, kiếm tìm chi nhánh Big C hoặc GO! ở gần nhất, nhấn “Quan tâm”. Sau đó, bạn lựa chọn sản phẩm và thanh toán bằng ví ZaloPay. Hệ thống sẽ thu nhận đơn hàng, xác nhận thời gian chuyển hàng qua Zalo OA.

Đi siêu thị Big C trên Zalo OA - Công Nghệ Số hóa

Tìm kiếm tên đơn vị trên Zalo OA nhấn quan tâm và tiến hành đặt hàng. Ảnh: ZaloPay

Để kiểm tra nguồn tiền thanh toán bằng ZaloPay, người sử dụng vào ứng dụng Zalo, chọn mục “Thêm” và chọn ví ZaloPay. Theo ghi nhận từ hệ thống ZaloPay, chỉ trong khoảng 3 ngày đầu khi TP. Hồ Chí Minh thi hành lệnh giãn cách xã hội, đã có hơn 20,000 lượt giao dịch đặt hàng trên Zalo OA Big C và thanh toán qua ZaloPay.

Ngoài thanh toán bằng ví ZaloPay, người dùng cũng có thể có thể chọn thanh toán khi nhận hàng. Tuy nhiên trong giai đoạn dịch Covid có những cốt truyện phức tạp, hãng sản xuất khuyến khích khách hàng chọn phương thức phải trả không tiền mặt để giảm thiểu tiếp xúc, có hạn nguy cơ lan truyền của dịch bệnh.

Đi siêu thị Big C trên Zalo OA - Công Nghệ Số hóa

Trải nghiệm đặt mua Big C và thanh toán qua ZaloPay trên Zalo OA. Ảnh: ZaloPay

Chị Kim Dung, 28 tuổi, chuyên viên văn phòng chia sẻ, ngày trước có thói quen đi siêu thị mỗi tuần, nên khá lo âu khi nghe lệnh giãn cách. “Tôi có tìm hiểu các phương thức đặt mua online và thử đặt trên Zalo OA thì thấy khá tiện lợi. Ứng dụng Zalo đã có sẵn, chỉ việc đặt thôi. Đa dạng hình thức phải trả như thanh toán khi nhận hàng cũng có, nhưng tôi chọn thanh toán ZaloPay để giảm thiểu dùng tiền mặt”, chị Dung cho biết.

ZaloPay đang nỗ lực đẩy mạnh và hoàn thiện tính năng đi siêu thị Big C trực tuyến, giúp người dân mua sắm nhu yếu phẩm hàng ngày mà không cần đến trực tiếp siêu thị, không cần sử dụng tiền mặt, hạn chế tiếp xúc từ đấy giảm thiểu nguy cơ lan truyền dịch bệnh. Ngoài ra, với thế mạnh là sự phổ biến của phần mềm Zalo, người dân càng dễ tiếp cận với phương thức mua sắm, phải trả mới, an toàn trong mùa dịch.

Phúc An

Zalo, ZaloPay, Zalo OA, Big C, thanh toán trực tuyến, không tiếp xúc

Nội dung Đi siêu thị Big C trên Zalo OA – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--