Dịch COVID-19: “Sài Gòn bao dung” kết nối người cho và nhận trên ZaloPay

--
Web Techviewz có bài: Dịch COVID-19: “Sài Gòn bao dung” kết nối người cho và nhận trên ZaloPay Hơn 20 đơn vị thiện nguyện (đã xác minh) đã có mặt trên hệ thống “Sài Gòn bao dung“.

Hơn 20 công ty thiện nguyện (đã xác minh) đã có mặt trên hệ thống “Sài Gòn bao dung”.

Việc các cửa hàng, cửa hàng không thiết yếu phải đóng cửa để phòng dịch đã khiến không ít người lao động trên địa bàn TP.HCM gặp khó khăn trong việc mưu sinh hàng ngày. Với nhiều bà con, việc có được một bữa ăn ấm bụng lúc này còn cũng đều có thể không hề dễ dàng.

Trong bối cảnh đó, VNG đã chính thức ra mắt dự “Sài Gòn bao dung” trên ZaloPay giúp cho các trung tâm thiện nguyện chuyên nghiệp trên địa phận TP.HCM, các mạnh thường quân trên toàn nước và những người gặp cảnh ngộ khó khăn do ảnh hưởng của COVID-19 kết nối với nhau. Hiện tại, có nhiều công ty thiện nguyện trên “Sài Gòn bao dung” đang cung cấp hàng ngàn suất ăn gửi tới khu cách ly, các bệnh viện dã chiến cho những y, thầy thuốc và đội quân chống dịch.

Dự án “Sài Gòn bao dung” trên ZaloPay.

Đồng thời, người dân toàn quốc có thể “góp sức góp lòng” bổ trợ TP.HCM bằng cách trực diện quyên góp thông qua tài khoản ngân hàng hoặc qua ví điện tử ZaloPay cho các cửa hàng đang thực hành các hoạt động cứu trợ. Bên cạnh đó, những người dân cần sự giúp sức cũng cũng có thể có thể kiếm tìm các địa điểm tương trợ dựa trên tính năng tra cứu theo quận/huyện/thành phố.

Cho tới thời điểm hiện tại, hơn 20 dịch vụ thiện nguyện đã có mặt trên nền tảng “Sài Gòn bao dung”, tiêu biểu như tổ chức Chợ Lạc Xoong, Đội công tác xã hội Thanh niên TP.HCM, Quỹ Từ thiện và Bảo trợ xã hội Trăng Khuyết,… Dự kiến, nền tảng sẽ kết nối với 60 tổ chức hoạt động xã hội uy tín trong thời gian tới.

Song song với dự án trên, VNG cho biết, họ cũng từng liên hệ nguy cấp các nhà cung cấp nhằm hỗ trợ 150.000 khẩu trang, 11.000 bộ đồ bảo lãnh cấp bậc 3 và 110 thùng găng tay y tế cho những bác sĩ và nhân viên y tế tại 23 bệnh viện tại TP.HCM. Bên cạnh đó, ví điện tử ZaloPay cũng đã phối hợp cùng Lazada và các đối tác để tiến hành sáng kiến “Siêu thị mini 0 đồng” trên Lazada.

Để tham gia Sài Gòn bao dung, bạn hãy:

– Truy cập link (trên điện thoại):  https://zalopay.vn/site/share/saigon-baodung?view=home&tab=0

– Chia sẻ đến những người cần giúp đỡ thông tin về “Địa điểm tương trợ”.

– Trở thành mạnh thường quân bằng phương pháp quyên góp cho những tổ chức qua ZaloPay hoặc tài khoản ngân hàng của họ.

– Chia sẻ thông tin của dự án đến với nhiều người hơn bỏ nhiều cảnh ngộ khó khăn sẽ được giúp đỡ trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/dich-covid-19-sai-gon-bao-dung-ket-noi-nguoi-cho-va-nhan-tren-zaopay-502021167… Nguồn: http://danviet.vn/dich-covid-19-sai-gon-bao-dung-ket-noi-nguoi-cho-va-nhan-tren-zaopay-50202116712562411.htm

Sieu thi 0 dong

Nội dung Dịch COVID-19: “Sài Gòn bao dung” kết nối người cho và nhận trên ZaloPay được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--