Điện thoại Samsung đời cũ giảm giá chục triệu đồng – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Điện thoại Samsung đời cũ giảm giá chục triệu đồng – Công Nghệ Số hóa Galaxy Note20 Ultra, Galaxy S20, Galaxy Flip giảm giá từ 9 đến 15 triệu đồng, sau một năm ra mắt. – Công Nghệ

Hai mẫu máy mới nhất vừa được điều tiết khuyến mãi là Galaxy Note20 Ultra và Note20 Ultra 5G. Từ mức trên 30 triệu đồng, hiện cả hai máy đều được bán với giá dưới 20 triệu vnd sau gần 1 năm có mặt trên thị trường.

Tại hầu hết các cửa hàng, Note20 Ultra hiện có mức giá 18,5 triệu đồng, khi đang phiên bản 5G của mẫu này khoảng 21 triệu đồng, giảm 1 triệu đồng so với giữa tháng 5 và thấp hơn khoảng 11,5 triệu đồng so với thời điểm ra mắt tháng 8 năm ngoái. Bản Note 20 thường từ 24 triệu vnd cũng giảm còn 15 triệu đồng.

Các mẫu Galaxy S20 cũng ưu đãi mạnh, nhưng con số không còn nhiều và mỗi hệ thống lại có các mức giảm riêng. Chẳng hạn, Galaxy S20+, được bán độc quyền tại FPT Shop, hiện có giá 15 triệu đồng, giảm 9 triệu vnd so với hồi đầu năm ngoái. Bản S20 Ultra màu trắng ra mắt cách đây tròn một năm, hiện được bán tại CellphoneS với mức giá khoảng 16,5 triệu đồng, bằng nửa giá ban đầu.

Điện thoại Samsung đời cũ giảm giá chục triệu đồng - Công Nghệ Số hóa

Galaxy Note20 Ultra đã xuống dưới 20 triệu đồng. Ảnh: Lưu Quý.

Giảm giá tối đa là smartphone màn hình gập của Samsung. Hồi đầu năm, FPT Shop cho biết đã nhập về phiên bản Galaxy Z Flip màu vàng và bán với mức giá 21 triệu đồng, rẻ hơn giá mới đầu 15 triệu đồng. Đại lý này cũng bán Galaxy Z Fold2 5G với mức giá 50 triệu đồng, nhưng dùng hình thức tặng đồng hồ thông minh giá 10 triệu vnd và gói bảo hành. Ở một số đại lý khác, Z Fold2 cũng đã được điều tiết giảm nhẹ, khoảng 3 – 4 triệu đồng, xuống mức 46 triệu đồng.

Việc giảm giá của smartphone Samsung “đời” 2020, theo nhiều đại lý, là nhằm kích cầu trong mùa thấp điểm, vốn rớt vào quý II hàng năm. Đồng thời đây cũng chính là dịp để các dịch vụ “xả” các mẫu máy cũ, trang bị cho các mẫu máy mới sắp ra mắt. Thực tế sau giảm giá, nhiều máy có doanh thu tốt, chẳng hạn Galaxy Note20 Ultra, Galaxy S20+ nằm ở phía trong top smartphone Android cấp cao bán đắt hàng tại nhiều hệ thống, trong tháng tư và 5 vừa qua.

Các mẫu máy cao cấp dòng S và Note của Samsung ra mắt vào năm 2020 đa số sử dụng chip Exynos 990, trong khi Galaxy Z Flip dùng Snapdragon 855, Z Fold2 dùng Snapdragon 865. Các sản phẩm này đều có cấu hình mạnh so với smartphone hiện tại, tuy vậy sử dụng chip đời cũ, nhiều mẫu không có kết nối 5G.

Ở mức giá 15 đến 20 triệu đồng, người sử dụng hiện có 1 số lựa chọn khác, như Xiaomi Mi 11 5G, Asus ROG Phone 3, iPhone 12, iPhone 12 mini.

Lưu Quý

Samsung, Galaxy S20, Galaxy Note20 Ultra, Điện thoại giảm giá, Thị trường số hóa, Ghi nhận

Nội dung Điện thoại Samsung đời cũ giảm giá chục triệu đồng – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--