Điện thoại Samsung đời cũ tiếp tục giảm giá – Tin Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Điện thoại Samsung đời cũ tiếp tục giảm giá – Tin Công Nghệ Số hóa Galaxy Z Fold2, Z Flip, S20+, Note20 Ultra 5G tiếp tục giảm giá từ 7 đến 17 triệu đồng so với thời điểm mới ra mắt. – Tin Công Nghệ

Galaxy Z Flip hiện được bán tại FPT Shop với giá 19 triệu đồng, giảm 2 triệu vnd so với hồi tháng 6. Trong khi đầu năm ngoái, mẫu máy màn hình gập này từng có mức giá 36 triệu đồng. Sau 17 tháng có mặt trên thị trường, Galaxy Z Flip đã giảm 17 triệu đồng.

Galaxy S20+ cũng là mẫu máy hiếm hoi của dòng Galaxy S20 series vẫn còn trên thị trường. Hiện sản phẩm có mức giá 14 triệu đồng, giảm 1 triệu đồng so với cuối tháng 6 và thấp hơn 10 triệu vnd so với khoảng giá ban đầu. Trong khi đó, Galaxy S20 và Galaxy S20 Ultra gần như dường như không còn hàng tại các hệ thống.

Một sản phẩm khác ra mắt vào năm 2020 cũng được điều chỉnh giá nhẹ là Galaxy Note20 Ultra phiên bản có kết nối 5G. Trên website của Samsung, máy có giá 20,5 triệu đồng, còn tại CellphoneS, mặt hàng hiện được bán với giá 20 triệu đồng, thấp hơn 1 triệu đồng so với hồi tháng 6. Trong khi ở thời điểm ra mắt, máy có mức giá 33 triệu đồng.

Sản phẩm cấp cao nhất của Samsung tại Việt Nam hiện nay là Galaxy Z Fold2 cũng đã được điều tiết giá tại một số hệ thống bán lẻ. Sau thời gian dài ổn định ở mức 50 triệu đồng, đến nay, máy có giá 45 triệu đồng trên website của hãng. Một số đại lý có chủ trương tặng quà trị giá khoảng 10 triệu đồng lúc mua máy, còn một số công ty khác Z Fold2 được bán với giá “trừ quà”, còn 42,9 triệu đồng. So với mức giá ban đầu, sản phẩm đã giảm 7,1 triệu đồng.

Điện thoại Samsung đời cũ tiếp tục giảm giá - Tin Công Nghệ Số hóa

Đây có thể là đợt giảm giá cuối cùng của Galaxy Z Flip, trước lúc phiên bản kế nhiệm ra mắt.

Ngoài nguyên do kích cầu, việc ưu đãi của các mẫu máy Samsung ra mắt năm 2020 là hành động “xả hàng” các mẫu máy cũ, chuẩn bị cho mẫu mới ra mắt. Theo đại diện một hệ thống bán lẻ, đây cũng đều có thể là đợt khuyến mãi cuối cùng của những mẫu máy ra mắt từ đầu năm 2020, như Galaxy Z Flip hay Galaxy S20+, trước lúc các sản phẩm biến mất trên thị trường.

Nhiều đại lý cho biết con số các mặt hàng dòng Galaxy S20 không còn nhiều và chỉ ở một số đại lý nhất định. Thực tế sau giảm giá, nhiều máy có lợi nhuận tốt, chẳng hạn Galaxy Note20 Ultra, Galaxy S20+ nằm ở trong top smartphone Android cao cấp bán được không ít tại nhiều hệ thống, trong thời gian qua.

Các mẫu máy cấp cao dòng S và Note của Samsung ra mắt năm 2020 hầu hết sử dụng chip Exynos 990, trong khi Galaxy Z Flip dùng Snapdragon 855, Z Fold2 dùng Snapdragon 865. Các sản phẩm này đều có cấu hình khá so với smartphone hiện tại, tuy vậy sử dụng chip đời cũ, nhiều mẫu không có kết nối 5G.

Samsung gần đây đã gửi thư mời cho buổi lễ ra mắt mặt hàng vào trong ngày 11/8. Với tên gọi “Get ready to unfold”, nhiều khả năng hãng sẽ tung ra hai mặt hàng màn hình gập mới là Galaxy Z Fold3 và Z Flip3. Đây cũng có thể là năm trước mắt sau 10 năm, Samsung không tung ra phiên bản kế nhiệm của dòng Galaxy Note.

Lưu Quý

Samsung, Điện thoại giảm giá, Galaxy S20, Galaxy Z Flip, Galaxy Z Fold2, Galaxy Note20 Ultra, Thị trường số hóa, Tin

Nội dung Điện thoại Samsung đời cũ tiếp tục giảm giá – Tin Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--