Điện thoại VinSmart đồng loạt giảm giá – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Điện thoại VinSmart đồng loạt giảm giá – Công Nghệ Số hóa Điện thoại mang thương hiệu Vsmart đang được các hệ thống bán lẻ giảm giá hàng loạt, từ 200 trăm nghìn đến 2 triệu đồng dù đang có sức mua tốt. – Công Nghệ

Tại FPT Shop, smartphone cấp cao nhất của VinSmart là Aris Pro RAM 8 GB, bộ nhớ trong 128 GB đang khuyến mãi mạnh nhất. Máy hiện có mức giá 6,4 triệu đồng, giảm 2 triệu đồng so niêm yết cũ.

Điên thoại cực rẻ của VinSmart đang bán trên thị trường là Star 4, bản dùng RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB, giá 1,8 triệu đồng, giảm 200 nghìn đồng. Vsmart Joy 3 từng là smartphone Việt Nam bán được nhiều nhất nửa đầu 2020 cũng giảm 600 nghìn đồng, bản RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB đang có mức giá 2,7 triệu đồng.

Điện thoại VinSmart đồng loạt giảm giá - Công Nghệ Số hóa

Các hệ thống lớn đồng loạt ưu đãi điện thoại của VinSmart.

Các công ty phân phối đều ghi nhận sức mua điện thoại VinSmart tăng đột biến sau khi dịch vụ này thông báo dừng sản xuất TV và smartphone hôm 9/5. Trên các hội nhóm, nhiều người còn lùng mua những model đã qua sử dụng để làm kỷ niệm.

Theo ông Nguyễn Ngọc Đạt, CEO hệ thống Di Động Việt, “sau khi VinSmart rút khỏi thị trường, smartphone của hãng không còn nằm ở trong kế hoạch mua bán lâu dài của các hệ thống bán lẻ điện thoại. Các dịch vụ cũng muốn giải quyết nhanh lượng hàng tồn kho khi nhu cầu thị trường về các sản phẩm đang cao”.

Các nhà bán lẻ không được thông báo khi nào VinSmart sẽ ngừng buôn bán hoàn toàn smartphone. Đại diện FPT Shop đánh giá: “VinSmart vẫn sẽ giữ được sự cỗ vũ của khách hàng cho đến khi sản phẩm cuối cùng được bán ra do những cam đoan lâu dài của hãng với người tiêu dùng ngay khi khi không còn sản xuất smartphone”.

Trong thông báo gửi đến người dùng, đại diện VinSmart khẳng định vẫn không thay đổi chế độ bảo hành, sửa chữa cho những người đã mua smartphone và TV của hãng, cho tới lúc không còn ai sử dụng mặt hàng công ty. Đồng thời, một phần cơ quan thiết kế phần mềm điện thoại vẫn tiếp tục nghiên cứu để nâng cấp, cập nhật cho các điện thoại Vsmart đã bán ra thị trường.

VinSmart ra đời vào tháng 6/2018. Sau gần 3 năm phát triển, đơn vị đã ra mắt 19 mẫu điện thoại với khoảng 3 triệu máy đã đến tay người dùng. Theo hoạch toán của Canalys trong quý I/2020, VinSmart đứng số 4 Việt Nam về lượng máy giao tới các nhà bán lẻ, với thị phần “sell-in” đạt 10%. Tháng 4/2020, hãng bắt đầu xuất khẩu smartphone qua Mỹ dưới thương hiệu của nhà mạng AT&T. Ngày 9/5, VinSmart cho biết dịch vụ này sẽ ngừng sản xuất TV và smartphone, chuyển hướng sang phát triển các tính năng thông minh trên ôtô VinFast và thành phố thông minh, nhà thông minh cũng như các thiết bị IoT liên quan.

Mẫu smartphone cuối cùng của hãng là Star 5 ra mắt tháng 3. Trước đó, VinSmart đã giới thiệu Aris Pro 5G – smartphone 5G trước mắt của Việt Nam – vào tháng 7/2020, nhưng sản phẩm cho đến nay vẫn chưa có trên thị trường.

Khương Nha

VinSmart, Vsmart, Vsmart giảm giá, Thị trường số hóa, Tin

Nội dung Điện thoại VinSmart đồng loạt giảm giá – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--