Điện thoại VinSmart sắp hết hàng – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Điện thoại VinSmart sắp hết hàng – Công Nghệ Số hóa Sau đợt giảm giá mới đây, nhiều đại lý cho biết điện thoại VinSmart sẽ hết hàng trong khoảng một đến 2 tháng tới. – Công Nghệ

Hầu hết hệ thống công ty bán lẻ di động hiện nay đều không nhập thêm điện thoại VinSmart nữa mà chỉ bán đến lúc nào hết lượng hàng tồn kho, trong vòng 2 tháng tới. “Sau thời gian này, thị trường sẽ không còn điện thoại VinSmart nữa”, ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện hệ thống CellphoneS cho biết.

Điện thoại VinSmart sắp hết hàng - Công Nghệ Số hóa

Điện thoại VinSmart có thể biến mất trên thị trường sau 1 – 2 tháng tới. Ảnh: Tuấn Hưng.

Thời gian qua, các đại lý đã đem ra rất nhiều ưu đãi để đẩy nhanh tốc độ bán điện thoại VinSmart. Hồi đầu tháng 6, loạt điện thoại VinSmart như Aris, Live 4, Joy 4, Active 3, đều được điều tiết giảm, với khoảng lớn nhất lên tới 35% giá trị máy.

Chẳng hạn, Aris bản RAM 6GB giảm từ 5,2 triệu xuống 4 triệu đồng, trong khi giá hồi ra mắt là 6 triệu đồng. Mẫu Joy 4 giảm từ 2,8 triệu xuống chỉ từ 2,4 triệu đồng. Live 4 giảm từ 3,8 triệu xuống chỉ từ 3 triệu đồng. Mẫu smartphone camera “thò thụt” Vsmart Active 3 từng có giá 4 triệu đồng, hiện chỉ với 2,8 triệu đồng cho bản RAM 6 GB.

Theo ông Nguyễn Lạc Huy, sau khi giảm giá, doanh số của VinSmart tại CellphoneS đã tăng 2 lần so với những tuần trước đó và nằm ở trong top 4 hãng smartphone bán chạy nhất của hệ thống. Trong đó, Live 4 giá 3 triệu vnd là mặt hàng bán được rất nhiều nhất.

Tại FPT Shop, những mẫu máy giá rẻ, như Joy 4, Star 5, bán được nhiều nhất. Theo số liệu thống kê, doanh thu của điện thoại VinSmart đã tăng lên mức 50% sau khi khuyến mãi tại đây.

“Ủng hộ nhãn hiệu là một phần, nhưng điều quan trọng là những mẫu máy này còn có cấu hình và thiết kế tốt so với mức giá, trong khi vẫn thu được chủ trương bảo hành đủ 18 tháng như trước đây”, ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc Khối Viễn thông di động của FPT Shop nhận định.

VinSmart phát biểu rút khỏi thị trường smartphone và TV vào ngày 9/5. Công ty cho thấy vẫn giữ chế độ bảo hành, sửa chữa, chăm nom khách hàng cho các người đã mua smartphone và TV của hãng, cho tới lúc không còn ai sử dụng sản phẩm công ty nữa. Đồng thời, một phần cơ quan thiết kế ứng dụng điện thoại vẫn tiếp tục nghiên cứu để nâng cấp, cập nhật cho các điện thoại Vsmart đã bán ra thị trường.

Hôm 15/6 vừa qua, VinSmart cũng tung bản cập nhật VOS 4.0 trên nền tảng Android 11 cho các mẫu Aris, Aris Pro, Live 4, Joy 4 và Star 4.

Lưu Quý

VinSmart, Vsmart

Nội dung Điện thoại VinSmart sắp hết hàng – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--