Điện thoại Vsmart 'giá nội bộ' được săn lùng – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Điện thoại Vsmart 'giá nội bộ' được săn lùng – Công Nghệ Số hóa Điện thoại, TV, máy lọc khí Vsmart với giá rẻ bằng nửa mức niêm yết đang được tìm kiếm mạnh trên một số diễn đàn công nghệ. – Công Nghệ

“Nhận order hàng xả nội bộ. Mới 100%, bảo hành đầy đủ”, tài khoản Facebook có tên Quynh Anh Nguyen viết, đăng kèm bảng giá các sản phẩm của VinSmart được gọi là chỉ bán cho chuyên viên công ty. “Công mua hộ là 200.000 đồng. Hàng đặt nên cần phải chờ 1 thời gian mới thu được máy”, tài khoản này chú thích. Theo người này, các máy chằng khác gì mặt hàng đang bán ở những hệ thống lớn, chủ trương sau bán hàng giống hệt.

Hình ảnh đi cùng các bài đăng là bản kê mặt hàng của VinSmart, gồm điện thoại, TV và máy lọc không khí. Giá bán đa số rẻ bằng nửa thậm chí hơn nửa so với giá niêm yết. Ví dụ, Star 3 giá từ 796.000 đồng, trong lúc mức niêm yết là 1.990.000 đồng; Aris Pro từ 8.490.000 đồng, xuống chỉ từ 3.396.000 đồng. Mẫu TV cỡ nhỏ 43 inch HT43KD6600 được không ít người tìm mua nhất có mức giá 2.996.000 đồng.

Điện thoại Vsmart 'giá nội bộ' được săn lùng - Công Nghệ Số hóa

Thông tin rao bán “giá nội” bộ trên một nhóm công nghệ.

Theo một nhân viên làm việc tại VinSmart, dịch vụ đang có chính sách bán hàng ưu đãi cho nhân viên với bảng giá giống trên mạng xã hội lan truyền. “Rất nhiều người trong dịch vụ quan tâm. Ngoài mua cho chính mình, một số người cũng mua cho người thân, bạn bè, do giá quá tốt”, anh này nói. Tuy nhiên, trong ngày đầu có chủ trương giảm giá, hệ thống mua hàng nội bộ quá tải, nhiều model “hot” hết hàng chỉ sau ít giờ. “Công ty chưa xuất hiện hạn số lượng máy mỗi nhân viên được mua”, anh chia sẻ.

Anh Ngọc Lê, quản trị viên một diễn đàn chuyên về điện thoại Vsmart, cho biết những ngày qua rất nhiều bài viết liên quan đến rao bán hoặc hỏi mua sản phẩm với “giá nội bộ”. Tuy nhiên, do hàng không có sẵn, đa số người bán đều đòi hỏi người tiêu dùng phải đặt cọc trước. “Mọi người cần thật sự cẩn trọng trong việc chuyển tiền đặt cọc, tránh kẻ gian lợi dụng thời điểm này để lừa đảo”, anh Lê cảnh báo trong 1 bài đăng.

Một số hệ thống cửa hàng bán lẻ lớn cũng đã và đang đồng loạt ưu đãi điện thoại Vsmart. Nhiều model như Aris Pro được giảm hai triệu vnd so với giá niêm yết. Theo ông Nguyễn Lạc Huy, đại diện hệ thống CellPhoneS, sức tiêu thụ điện thoại của VinSmart tăng đột biến sau khi công ty thông báo dừng sản xuất TV và smartphone ngày 9/5.

Trong thông báo gửi đến người dùng, đại diện VinSmart khẳng định vẫn không thay đổi chế độ bảo hành, sửa chữa cho các người đã mua smartphone và TV của hãng, cho đến khi không còn ai sử dụng mặt hàng công ty. Đồng thời, một phần bộ phận thiết kế phần mềm điện thoại vẫn tiếp tục nghiên cứu để nâng cấp, cập nhật cho các điện thoại Vsmart đã bán ra thị trường.

VinSmart ra đời vào tháng 6/2018. Sau gần 3 năm phát triển, công ty đã ra mắt 19 mẫu điện thoại với mức 3 triệu máy đã đến tay người dùng. Theo thống kê của Canalys trong quý I/2020, VinSmart đứng số 4 Việt Nam về lượng máy giao tới các nhà bán lẻ, với thị phần “sell-in” đạt 10%. Tháng 4/2020, hãng bắt đầu xuất khẩu smartphone qua Mỹ dưới thương hiệu của nhà mạng AT&T. Ngày 9/5, VinSmart cho thấy dịch vụ này sẽ ngừng sản xuất TV và smartphone, chuyển hướng sang phát triển các tính năng sáng dạ trên ôtô VinFast và thành thị thông minh, nhà thông minh cũng như các thiết bị IoT liên quan.

Tuấn Hưng

VinSmart, Vsmart, Aris Pro, Đời sống số hóa, Thiết bị, Ghi nhận

Nội dung Điện thoại Vsmart 'giá nội bộ' được săn lùng – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--