Điều gì dẫn tới sự thành công của Fanpage triệu Likes – “Chuyện của Hồ Chí Minh”?

--
Web Techviewz có bài: Điều gì dẫn tới sự thành công của Fanpage triệu Likes – “Chuyện của Hồ Chí Minh”? Nhịp sống nhanh của thời đại này đôi khi lại làm chúng ta – những người trẻ quên đi khoảnh khắc “rất đỗi thường ngày“ nhưng lại mang giá trị tinh thần rất riêng cho những điều ta yêu quý. Và Fanpage ‘Chuyện Của Hồ Chí Minh’ là một trong những nơi xuất hiện để mang lại những điều đặc biệt như thế.

Nhịp sống nhanh của thời buổi này đôi khi lại làm chúng ta – những người trẻ quên đi khoảnh khắc “rất đỗi thường ngày” nhưng lại mang giá trị tinh thần rất riêng cho những điều ta yêu quý. Và Fanpage 'Chuyện Của Hồ Chí Minh' là một trong các nơi xuất hiện để mang lại những điều đặc biệt như thế.

Sự thành đạt của Fanpage triệu Likes viết về những mẩu chuyện thường ngày của Hồ Chí Minh

Xuất hiện lần thứ nhất vào tháng 8 năm 2018, “Chuyện của Hồ Chí Minh” là một trong các cộng đồng chia sẻ nội dung về cuộc đời đời thường được rất nhiều bạn trẻ đón nhận hiện nay. Qua gần 3 năm hình thành, hơn 10.000 bài đăng về câu truyện và những khoảnh khắc rất đỗi quen thuộc đã được viết nên ở thành phố này: “Từ sắc đẹp qua 4 mùa Xuân – Hạ – Thu Đông, tới những câu truyện tình yêu vụn vặt và cả tâm sự của người trẻ đơn chiếc giữa thành thị lớn” đều được Chuyện của Hồ Chí Minh khắc họa đậm nét qua lời văn gần gũi, những bức ảnh rất đời thường, dung dị mà mỗi lúc nhìn vào, chúng ta như được thấy hình ảnh bản thân mình trong từng câu chữ!

Điều gì dẫn tới sự thành công của Fanpage triệu Likes – “Chuyện của Hồ Chí Minh”?            

“Mỗi người đều có một cuộc sống khác nhau. Nhưng đôi khi thử sống chậm lại, đọc và lắng nghe những câu truyện của người khác ta lại có thêm thời gian để suy ngẫm và nhìn lại chính mình. Thử nhìn Hồ Chí Minh qua một lăng kính như thế, ta mới chợt nhận thấy nơi đây còn nhiều thứ tuyệt hảo để khám phá lắm”.

Ở trong mắt nhiều người (nhất là với các bạn từ tỉnh thành khác tới), Hồ Chí Minh hiện lên là 1 thành thị lớn lạ lẫm với đầy những thứ xa lạ và có chút mông lung: cô đơn, nóng nực, chen chúc, xô bồ… nhưng khi ghé lại fanpage “Chuyện của Hồ Chí Minh” mọi người lại tạm gạt bỏ những cảm xúc đó để nhường chỗ cho 1 vùng đất thơ mộng và đầy những nét bình yên. Một Hồ Chí Minh hiện lên thật gần gũi, ấm áp và cũng thật đỗi đời thường! Những người ở lại càng thêm yêu thương, còn những người vì một lý do nào này mà càng phải cách xa Hồ Chí Minh thì lại càng thấy nhớ.

Điều gì dẫn tới sự thành công của Fanpage triệu Likes – “Chuyện của Hồ Chí Minh”?            

Không chỉ là một Fanpage thông thường!

Mỗi ngày mang đến những câu chuyện ngắn dễ thương, đôi khi là xúc động, admin của Chuyện của Hồ Chí Minh kế bên đó còn cực kì thân mật trong cách tiếp cận và trao đổi với bạn đọc. Ở báo giấy, báo điện tử truyền thống hoặc những Fanpage khác… bạn chỉ dễ dàng là có thể đọc. Nhưng tại “Chuyện của Hồ Chí Minh”, bạn sẽ cảm thấy như được nghe kể 1 câu truyện và sau đó còn được trò chuyện, tương tác với các Admin – những người sáng tác ở dưới phần bình luận! Điều đó khiến cho rào cản giữa người viết và người đọc dường như được xóa nhòa. Chính sự thân mật như 1 người bạn kia đã khiến “Chuyện của Hồ Chí Minh” trở nên khác biệt, càng ngày càng được nhiều người tìm tới và yêu thích hơn.

Điều gì dẫn tới sự thành công của Fanpage triệu Likes – “Chuyện của Hồ Chí Minh”?            

Chức danh đi kèm với trách nhiệm!

Chia sẻ của admin “Chuyện của Hồ Chí Minh”:

“Trong qui trình thi hành dự án “Chuyện của Hồ Chí Minh”, mình thực sự đã bị choáng ngợp bởi sự tương tác cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng bạn đọc trên Facebook dành riêng cho các câu chuyện nhỏ của chúng mình. Mọi người đã gửi tin nhắn cũng giống comment biết bao lời động viên, trao đổi, góp ý… khiến mình càng thấy rõ hơn trách nhiệm của vị trí này, vì mình biết khi có sức ảnh hưởng thì các điều mình thực hành được cũng phải gắn kèm với trách nhiệm cộng đồng hơn. Vì thế từ khi đã đạt tới cột mốc 1 triệu người theo dõi, mình đã gặp rất nhiều khó khăn và rào cản: “Làm sao để bài viết thích phù hợp với thị hiếu của mọi thứ mọi người? Làm sao để tránh mọi nhân tố gây mâu thuẫn – tiêu cực? Làm sao để những thông điệp mình truyền đạt sẽ góp phần làm tăng giá trị tốt đẹp cho xã hội, giúp sức được rất nhiều người hơn…” Đó là những khó khăn, áp lực và cũng là thách thức để bọn mình vượt qua. Hy vọng rằng sau công đoạn cố gắng, bọn mình sẽ mang lại nhiều ấn tượng đẹp đẽ hơn về Hồ Chí Minh, về nhân loại và cuộc sống ở nơi thị thành này, lan tỏa những giá trị cần gìn giữ về cả văn hóa và lịch sử để những bạn trẻ cũng có thể có thể biết tới”.

Điều gì dẫn tới sự thành công của Fanpage triệu Likes – “Chuyện của Hồ Chí Minh”?            

Có thể những thay đổi diễn ra sẽ không quá nhanh, không quá nhiều, nhưng mọi biến chuyển vĩ đại đều bắt nguồn từ các hành động nhỏ bé. Và chúng mình sẽ là những người trẻ thi hành điều bé nhỏ dung dị đó mỗi ngày.

Tương lai chuyện của Hồ Chí Minh trong năm nay

Năm nay là năm Chuyện của Hồ Chí Minh được độc giả ưu ái và nhắc tên rất nhiều. Fanpage vừa vượt mốc 1.000.000 member với các ấp ủ và dự định lớn hơn, xuất hiện nhiều hơn tại các sự kiện cũng giống trong đời sống của giới trẻ Hồ Chí Minh. Đợt dịch này Chuyện của Hồ Chí Minh cũng quyết định tạm gác lại những cuộc hẹn gặp với những nhân vật để tập trung vào việc cập nhật tin tức nhanh chóng và chuẩn xác để toàn dân có thể chung tay vào tham dự trận chiến chống dịch với Bộ Y Tế cũng như các ban ngành đoàn thể. Sắp tới Chuyện của Hồ Chí Minh dự tính sẽ xuất bản một cuốn sách, nội dung được giữ lại để khi tới tay bạn đọc, cảm xúc sẽ còn được giữ trọn sự vẹn nguyên.

Người viết tin dù nhịp sống giờ đây có nhanh đến đâu, vẫn sẽ được chỗ cho các giá trị để chúng ta cũng có thể từ từ lại và thưởng thức. Bởi càng bị cuốn vào áp lực của cơm áo gạo tiền với guồng quay vội vã, người ta càng cần thiết các khoảng lặng để thăng bằng tâm trí hơn. Hay là cuối tuần này thay vì ngủ bù, mình với nhau xuống phố làm một cốc cà phê, lắng tai phố phường Hồ Chí Minh dạo này đẹp thế nào, rồi kể trên fanpage Chuyện của Hồ Chí Minh nhé.

Nguồn: http://danviet.vn/dieu-gi-dan-toi-su-thanh-cong-cua-fanpage-trieu-likes-chuyen-cua-ha-noi-502021… Nguồn: http://danviet.vn/dieu-gi-dan-toi-su-thanh-cong-cua-fanpage-trieu-likes-chuyen-cua-ha-noi-5020211461062215.htm

Điều gì dẫn tới sự thành công của Fanpage triệu Likes – “Chuyện của Hà Nội”?

Nội dung Điều gì dẫn tới sự thành công của Fanpage triệu Likes – “Chuyện của Hồ Chí Minh”? được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--