Điều hòa lọc khí, ứng dụng AI của Samsung – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Điều hòa lọc khí, ứng dụng AI của Samsung – Công Nghệ Số hóa Điều hòa Samsung WindFree có khả năng làm lạnh nhanh cùng bộ lọc PM 1.0 hỗ trợ loại bỏ virus, vi khuẩn trong không khí, tự động điều chỉnh chế độ qua AI. – Công Nghệ

Tính năng làm lạnh nhanh đến từ công nghệ sáng dạ WindFree giúp điều hòa Samsung tạo nên luồng gió đủ mát, không khiến buốt. Không khí được khuếch tán nhẹ qua 23.000 lỗ siêu nhỏ nằm rải rác ở mặt trước, tạo nên một làn gió nhẹ, chỉ có thể cảm nhận khi chạm vào thiết bị.

Với nhu cầu sử dụng tại các phố xá hay khu vực ô nhiễm, điều hòa WindFree còn được chuẩn bị bộ lọc PM 1.0 có khả năng lọc 99% virus, vi khuẩn, bụi siêu mịn và các tác nhân gây dị ứng. Nhờ đó tạo nên bầu không khí trong sạch cho gia đình.

Điều hòa lọc khí, ứng dụng AI của Samsung - Công Nghệ Số hóa

Điều hòa hỗ trợ tạo không gian trong lành.

Tính năng Auto Clean được tích hợp để tự động làm sạch. Máy sẽ tự động làm khô bộ trao đổi nhiệt thông qua quy trình ba bước, loại bỏ ẩm mốc bằng cách thổi khí từ 10 đến 30 phút, nhờ đó ngăn ngừa sự tích tụ của vi khuẩn và mùi hôi.

Điều hòa WindFree còn có công nghệ làm lạnh AI, tự động phân tích điều kiện không gian và thói quen sử dụng để điều chỉnh các chế độ tối ưu nhất. Dựa trên độ nóng yêu mến thích của người dùng, máy sẽ tự động lựa chọn chế độ phù hợp nhằm duy trì môi trường thoáng mát, dễ chịu và tối ưu kinh phí tiền điện.

Theo thí nghiệm của đơn vị, khi kết phù hợp với công nghệ Digital Inverter Boost, điều hòa để dành điện năng lên đến 77% và duy trì nhiệt độ ổn định.

Điều hòa lọc khí, ứng dụng AI của Samsung - Công Nghệ Số hóa

Điều hòa WindFree có khả năng bổ trợ bảo quản sức khỏe.

Những tính năng trên đáp ứng được nhu cầu của nhiều người dùng lúc mua điều hòa. Anh Chí Thiện (36 tuổi, TP HCM) chia sẻ, vì nhà có con nhỏ, nên gia đình ưu tiên chọn máy lạnh không gây tiếng ồn, không tạo gió buốt và có khả năng lọc vi khuẩn, bụi mịn… để các con luôn yên giấc, ít ốm vặt.

Thảo Trang (Ảnh: Samsung )

Samsung, điều hòa, WindFree, Đời sống số hóa, Tin

Nội dung Điều hòa lọc khí, ứng dụng AI của Samsung – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--