Đọ thiết kế mô hình iPhone 13 với iPhone 12 – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Đọ thiết kế mô hình iPhone 13 với iPhone 12 – Công Nghệ Số hóa Loạt iPhone 13 có kích thước tương đồng iPhone 12, nhưng vị trí các phím bấm, loa nghe, cụm camera có nhiều thay đổi. – Công Nghệ

MacRumors gần đây đăng lên loạt mô hình được cho rằng của iPhone 13, gồm bản iPhone 13 mini, 13, 13 Pro và 13 Pro Max, sau đó so sánh với bốn phiên bản tương ứng của iPhone 12. Bên cạnh đó, trang này cũng hé lộ ốp lưng mới cho iPhone 13 và “ướm thử” với iPhone 12 hiện tại.

Đọ thiết kế mô hình iPhone 13 với iPhone 12 - Công Nghệ Số hóa

 
 

Đọ thiết kế loạt iPhone 13 với iPhone 12

Với iPhone 13 Pro Max, model này hình như đã được Apple trang bị phím nguồn lớn hơn hẳn so với iPhone 12 Pro Max. Phần phím tăng/giảm âm lượng cũng sẽ được thu gọn. Riêng khe cắm sim của máy vẫn nằm ở cạnh trái.

Trong khi đó, iPhone 13 Pro thay đổi địa thế phím bấm tăng/giảm âm lượng và phím gạt chế độ bình thường/im lặng. So với iPhone 12 Pro, địa thế các phím bấm này vẫn đặt ở cạnh trái nhưng nằm thấp hơn, trong lúc vị trí khay sim lại đặt cao hơn.

iPhone 13 có kích thước tương đương iPhone 12, cùng theo đó các địa thế phím nguồn, khe sim cũng đặt vị trí tương tự. Điểm thay đổi lớn đặc biệt là cụm camera trên smartphone mới vuông hơn, hai ống kính đặt chéo góc. MacRumors không đối chiếu mẫu iPhone 13 mini vì tựa như với iPhone 13.

Cũng theo loại hình rò rỉ, cụm “tai thỏ” trên loạt iPhone 13 có thiết kế nhỏ hơn, cùng theo đó loa nghe được dời lên sát mép viền máy. MacRumors cũng so sánh ốp lưng mới được cho rằng của iPhone 13 Pro và thấy rằng cụm camera của smartphone mới lớn hơn nhiều iPhone 12.

Đọ thiết kế mô hình iPhone 13 với iPhone 12 - Công Nghệ Số hóa

Loạt loại hình được cho là của iPhone 13. Ảnh: MacRumors .

Theo một số tin đồn, iPhone 13 sẽ ra mắt vào tháng 9, theo như đúng lộ trình ra mắt sản phẩm hàng năm của Apple. Toàn bộ sẽ được Apple trang bị chip A15 Bionic, 5G, màn hình OLED, được nâng cấp mạnh về camera và nguồn pin lớn hơn. Phiên bản 13 và 13 mini sẽ có màn hình tần số quét 60 Hz. Hai model Pro được chuẩn bị công nghệ ProMotion với tần số quét 120 Hz. Giá của iPhone 13 bắt đầu từ 699 USD.

Như Phúc

iPhone 13, So sánh, Thiết bị, Tin

Nội dung Đọ thiết kế mô hình iPhone 13 với iPhone 12 – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--