Doanh nhân Nguyễn Minh Trung chia sẻ về thành công khi kinh doanh sim số đẹp

--
Web Techviewz có bài: Doanh nhân Nguyễn Minh Trung chia sẻ về thành công khi kinh doanh sim số đẹp Khi đời sống ngày càng được nâng cao thì rất nhiều người mong muốn sở hữu những chiếc sim có ý nghĩa đẹp, hợp phong thủy. Chính vì vậy dịch vụ kinh doanh sim số đẹp cũng theo đó mà phát triển rất mạnh mẽ và được ưa chuộng. Khi nói đến những doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực này thì không thể không kể đến công ty sim số đẹp của CEO Nguyễn Minh Trung. Cùng lắng nghe những chia sẻ của anh Trung về công việc của mình qua bài viết sau đây. 

Khi đời sống ngày càng được nâng lên thì rất nhiều người mong muốn sở hữu những chiếc sim có ý nghĩa đẹp, hợp phong thủy. Chính vì thế công ty kinh doanh sim số đẹp cũng theo này mà phát triển cực hùng mạnh và đã được ưa chuộng. Khi nói đến những doanh nghiệp nổi tiếng trong ngành này thì chẳng thể không kể đến công ty sim số đẹp của CEO Nguyễn Minh Trung. Cùng lắng tai những chia sẻ của anh Trung về công việc của mình qua bài viết sau đây. 

Nhìn vào những thành công mà CEO Nguyễn Minh Trung đạt được ít ai hiểu được chàng trai này sinh vào năm 1995 với tài năng và đam mê kinh doanh mà anh thành đạt khi tuổi thọ còn khá trẻ. Nhưng để đạt được những kết quả như ngày hôm nay thì anh Nguyễn Minh Trung đã phải trải qua không ít khó khăn trong những ngày đầu khởi nghiệp.

Doanh nhân Nguyễn Minh Trung chia sẻ về thành công khi kinh doanh sim số đẹp            

Chân dung CEO điển trai, tài năng Nguyễn Minh Trung.

CEO Nguyễn Minh Trung chia sẻ, khi làm nghề anh luôn chú tâm và đặt toàn bộ tâm huyết vào việc đi sâu nghiên cứu từng ngõ ngách nhỏ nhất trong công việc thay vì làm nhiều ngành nghề mà chặng đường chỉ là nửa vời.

CEO Nguyễn Minh Trung tâm niệm rằng “muốn đi xa thì phải đi cùng nhau”. Chính vì thế mà anh rất đoái hoài đến đội nhóm và chọn lựa cho mình những người cộng sự đắc lực nhất. Các thành viên trong dịch vụ anh luôn có cùng chung ý tưởng, chung một hoài bão, dám nghĩ dám làm để cùng chuyển hóa những ý tưởng thành kết quả hiện thực.

Doanh nhân Nguyễn Minh Trung chia sẻ về thành công khi kinh doanh sim số đẹp            

CEO Nguyễn Minh Trung quan niệm “muốn đi xa hãy đi cùng nhau”.

Hiện nay, dịch vụ của anh tại Hồ Chí Minh là điểm đến tin cậy của rất nhiều khách khi có nhu cầu chọn cho mình một sim số như ý. Khi đến đây, khách hàng sẽ được thể tham khảo những mẫu sim số đẹp, độc lạ, hoa mỹ. Với nguồn hàng uy tín và với số lượng rất lớn. Chính vì thế khách hàng có thể đến tại đơn vị hoặc đặt hàng sim bất kể khi nào có nhu cầu. Khách hàng tận gốc có thể yên tâm về chuyên sâu bởi mỗi số sim đều mang nhiều sắc đẹp cùng mức giá hợp nguyên do anh Trung với hàng ngũ kỹ năng đưa về.

Doanh nhân Nguyễn Minh Trung chia sẻ về thành công khi kinh doanh sim số đẹp            

CEO Nguyễn Minh Trung rất chú ý về nguồn hàng.

Ngoài ra, khi đến với công ty sim số đẹp của Nguyễn Minh Trung bạn còn được hàng ngũ chuyên viên tham mưu nhiệt tình, chu đáo. Không chỉ phát triển dịch vụ truyền thống mà cửa hàng sim số đẹp của CEO Nguyễn Minh Trung còn phục vụ các khách hàng online trên khắp cả nước thông qua website. Đội ngũ tham mưu viên ở đây sẽ giúp bạn chọn ra những số sim độc đáo, ý nghĩa và mức giá cực kì hợp lý.

Doanh nhân Nguyễn Minh Trung chia sẻ về thành công khi kinh doanh sim số đẹp            

CEO Nguyễn Minh Trung còn rất quan tâm đến cộng đồng.

Ngoài các hoạt động kinh doanh, CEO Nguyễn Minh Trung luôn mong muốn đem đến không ít điều đẹp đẽ cho xã hội. Chính vì tâm nguyện ấp ủ đó mà anh đã thành lập được 1 quỹ từ thiện để chia sẻ những điều tích cực cho cộng đồng.

Cũng như bao chàng trai cùng tuổi, CEO Nguyễn Minh Trung cũng có 1 niềm đam mê lớn nhất với những hoạt động thể dục thể thao. Dù rất bận bịu với với công việc mua bán nhưng anh vẫn luôn đặt ra tiêu chuẩn là công việc tốt và sức khoẻ cũng vậy.

Doanh nhân Nguyễn Minh Trung chia sẻ về thành công khi kinh doanh sim số đẹp            

CEO Nguyễn Minh Trung luôn trằn trọc với nghề.

Mục tiêu của Nguyễn Minh Trung hướng đến đó chính là phát triển cửa hàng ngày càng lớn mạnh hơn. Cùng với đó là mong muốn mở thêm các chi nhánh công ty sim số đẹp tại khu vực miền Bắc cũng như trên cả nước. Với những thành đạt ở thời điểm hiện tại thì chắc chắn rằng những dự định trong tương lai của CEO Nguyễn Minh Trung sẽ sớm thành hiện thực.

Nguồn: http://danviet.vn/doanh-nhan-nguyen-minh-trung-chia-se-ve-thanh-cong-khi-kinh-doanh-sim-so-dep-5… Nguồn: http://danviet.vn/doanh-nhan-nguyen-minh-trung-chia-se-ve-thanh-cong-khi-kinh-doanh-sim-so-dep-502021961652482.htm

Doanh nhân Nguyễn Minh Trung chia sẻ về thành công khi kinh doanh sim số đẹp

Nội dung Doanh nhân Nguyễn Minh Trung chia sẻ về thành công khi kinh doanh sim số đẹp được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--