Đội trưởng HQ Esports – top 5 Free Fire thế giới: “Khó khăn lớn nhất là gia đình”

--
Web Techviewz có bài: Đội trưởng HQ Esports – top 5 Free Fire thế giới: “Khó khăn lớn nhất là gia đình” Đam mê cháy bỏng đã khiến người thì từ bỏ công việc ổn định để đến với Free Fire, người thì trốn gia đình để thi đấu.

Đam mê cháy bỏng đã khiến người thì từ bỏ công việc ổn định để đến với Free Fire, người thì trốn gia đình để thi đấu.

HQ Esports là đội game đã xuất sắc giành được hạng 5 chung kết của giải đấu thế giới Free Fire World Series 2021 Singapore. Để có được thành tích tuyệt vời này, các thành viên của HQ Esports đã không ngừng tập luyện cũng giống tích luỹ qua những giải đấu mà họ đã từng tham dự. Và để đến được vẻ vang với đam mê, ai cũng phải trải qua những thời điểm vô cùng khó khăn.

FunkyM: Quyết tâm theo nghề mới

Với đội trưởng FunkyM, khó khăn lớn số 1 và cũng là duy nhất chính là từ phía gia đình. Theo như chia sẻ của Mạnh, anh có một gia đình cơ bản và rất gia giáo. Sau khi quyết định bỏ nghề cắt tóc để đến với con đường streamer, gia đình của Mạnh đã gắng gượng khuyên năng đội trưởng của HQ Esports trở lại với nghề để có một cuộc sống ổn định. Cho dù đã có khoảng 1 đến 2 phút yếu lòng muốn dừng lại nhưng cuối cùng FunkyM vẫn nỗ lực không ngừng cho tới ngày hôm nay.

Artemis: Xoá bỏ định kiến, khẳng định bản thân

Artemis chẳng những phải đương đầu với sự cấm cản của gia đình, anh còn phải đấu tranh trước thành kiến của xã hội. Theo anh, nhiều người bao quanh anh có định kiến: “Game nó là một tệ nạn, nghiện rồi thì không làm được việc gì”. Và để xoá bỏ định kiến này, Artemis đã nói chuyện và thuyết phục mẹ để tiếp túc đi theo con đường game thủ dù gia đình của tuyển thủ không dễ khăn. Và không phụ lòng tin tưởng của mẹ, Artemis đã có được thu nhập ổn định, cùng theo đó gặt hái được các thành đạt cùng Free Fire và HQ Esports, qua đó vượt qua thành kiến của xã hội.

NắngK: Lấy nỗ lực nuôi đam mê

Với NắngK, thu nhập từ game đã từng khiến anh chàng này từ bỏ con đường tuyển thủ e-Sports chuyên nghiệp. NắngK chia sẻ: “Nghề này lại không đem đến cho mình nguồn thu nhập ổn định và lâu dài, nên mình bỏ game một thời gian”. Nhưng với sự động viên từ một người anh, NắngK đã trở lại và hùng mạnh hơn trước rất nhiều. 

NeoNão: Đam mê thì không ngừng lại được

Cũng gặp một chút áp lực tới từ gia đình giống FunkyM và Artemis, HQ.NeoNão cũng từng có đôi lần muốn từ bỏ sự nghiệp tuyển thủ e-Sports. Nhưng với NeoNão, “còn cũng có thể có thể tiếp tục sự nghiệp tranh tài là vì còn đam mê. Mà đã là đam mê thì không ngừng lại được.”. Cùng với bản lĩnh và tinh thần kiên tâm của mình, NeoNão giờ đây đã là tay súng hàng đầu của Free Fire Việt Nam, cũng giống trụ cột của HQ Esports trong các giải đấu anh tham gia.

Thái Sơn: Cảm hứng từ gia đình

HQ.ThaiSon có các kỷ niệm không thể quên trong số ngày đầu bước vào con đường e-Sport. Bị gia đình ngăn cản, anh đã phải “trốn gia đình đi thi đấu”. Nhưng chính lòng hăng hái và đam mê của Sơn đã khiến gia đình tuyển thủ này thay đổi cái nhìn về nghề “game thủ”. Giờ đây, với sự hậu thuẫn và khích lệ nhiệt tình từ gia đình, ThaiSon càng có thêm nhiều cảm hứng và động lực để tấn tới những vinh quang kế đến trong sự nghiệp.

Mỗi người một câu chuyện khác nhau, nhưng điểm trùng lặp của các thành viên HQ Esports chính là đam mê và sự nỗ lực. Đam mê để bước tiếp trên con đường đầy khó khăn của nghề, đam mê để thực hiện được thêm động lực thi đấu. Vượt qua mọi khó khăn, các chàng trai HQ bây giờ đã biết thành đầy hùng mạnh và tự tin cả trong và ngoài game. Dù ở đâu cũng chính là trận chiến sống còn, người bền bỉ đặc biệt là người chiến thắng.

Nguồn: http://danviet.vn/doi-truong-hq-esports-top-5-free-fire-the-gioi-kho-khan-lon-nhat-la-gia-dinh-5… Nguồn: http://danviet.vn/doi-truong-hq-esports-top-5-free-fire-the-gioi-kho-khan-lon-nhat-la-gia-dinh-5020211467583421.htm

Free Fire, game, choi game

Nội dung Đội trưởng HQ Esports – top 5 Free Fire thế giới: “Khó khăn lớn nhất là gia đình” được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--