Đội tuyển Free Fire của Việt Nam lọt top 5 xuất sắc nhất thế giới

--
Web Techviewz có bài: Đội tuyển Free Fire của Việt Nam lọt top 5 xuất sắc nhất thế giới Đó là HQ Esports khi vượt qua rất nhiều đối thủ để đứng ở vị trí thứ 5 của giải đấu quốc tế Free Fire World Series 2021 Singapore.

Đó là HQ Esports khi vượt qua rất nhiều đối thủ để đứng ở địa thế thứ 5 của giải đấu quốc tế Free Fire World Series 2021 Singapore.

Vừa qua, đội tuyển HQ Esports của Việt Nam đã xuất sắc vượt qua vòng Play-ins để trở thành 1 trong 3 cái tên cuối cùng góp mặt tại vòng chung cuộc (VCK) giải Free Fire World Series 2021 Singapore (FFWS 2021 SG). Với việc vào tới VCK, HQ Esports đã trở thành 1 trong 12 đội tuyển Free Fire mạnh nhất thế giới. Sau đó, 12 đội tuyển thi đấu 6 trận để cạnh tranh giải thưởng khổng lồ lên tới 500.000 USD.

Đội tuyển Free Fire của Việt Nam lọt top 5 xuất sắc nhất thế giới            

Đến với FFWS 2021, HQ Esports tranh tài với 5 thành viên, gồm Thaison, NeoNao, FunkyM, NangK và Artemis.

Tại VCK FFWS 2021, HQ Esports đã xuất sắc giành được gấp đôi BOOYAH! liên tiếp tại trận tranh tài thứ 4 và 5. Trong Free Fire, việc giành được BOOYAH! là điều thật tuyệt vời khi game thủ trở thành người cuối cùng sống sót sau thời gian chiến đấu căng thẳng. Và HQ Esports đã làm được điều đó tại giải đấu Free Fire World Series 2021

Tuy nhiên, lượng mạng hạ gục ít hơn đối thủ khiến điểm số của HQ Esports còn thiếu lớn để cạnh tranh các địa thế trong top 3. Chung cuộc, HQ Esports hoàn thành giải đấu với vị trí thứ 5. Đây là kết quả rất tiếc nuối chẳng những còn HQ Esports mà còn với tất cả người hâm mộ Free Fire Việt Nam.

FFWS 2021 là sự kiện Free Fire lớn số 1 từ xưa đến giờ từ tổng giải thưởng cho tới quy mô của giải đấu. Với tổng giải thưởng lên tới 2 triệu USD, FFWS trở thành giải đấu có tổng giải thưởng lớn số 1 chẳng những của Free Fire mà còn của các tựa game mobile thời điểm hiện tại.

Đội tuyển Free Fire của Việt Nam lọt top 5 xuất sắc nhất thế giới            

Thứ hạng của các đội tại FFWS 2021 SG.

Theo số liệu của Esports Charts, VCK giải FFWS 2021 SG đã đạt kỷ lục với 5,4 triệu lượt người theo dấu trực tiếp và một thời điểm, chưa bao gồm các nền tảng phát trực tuyến của Trung Quốc. Con số 5,4 triệu lượt người theo dõi trực tiếp của FFWS 2021 SG gấp hơn gấp đôi kỷ lúc trước kia được xác lập tại giải World Series năm 2019 (2 triệu lượt). Đáng chú ý, trận đấu đầu tiên của chung cuộc FFWS 2021 SG đạt lượng khán giả trực diện cao nhất từ trước đến nay trong lịch sử các giải eSports.

Giải FFWS 2021 SG quy tụ 18 đội tuyển từ 11 khu vực không trùng lặp trên thế giới tới Singapore, để cùng cạnh tranh cho những giải thưởng có tổng trị giá lên tới 2 triệu USD (khoảng gần 46 tỷ đồng) – số tiền thưởng lớn chưa một lần có tiền lệ của Free Fire và cả làng game mobile hiện tại. Điểm số được tính dựa theo thứ hạng và lượng điểm hạ gục của các đội tuyển.

Trong tình hình dịch COVID-19 tình tiết phức tạp, giải đấu FFWS 2021 đã xảy ra với quy trình kiểm dịch chặt chẽ và an toàn. Hai đội tuyển của Việt Nam tham gia giải đấu đã được cách ly 21 ngày sau khi đặt chân đến Singapore (từ 5/5 – 26/5). Trước khi tới khách sạn cách ly, tất cả thành viên đoàn được phát cho những thiết bị để kiểm soát và quét mã QR. Mỗi người sẽ có cấp 1 SIM điện thoại để sử dụng ứng dụng khai báo y tế.

Tại đây, họ được xét nghiệm COVID-19 3 lần. Đến ngày 26/5, cả đoàn có kết quả âm tính thì hết cách ly và chuyển đến khách sạn 5 sao – Marina Bay Sands. Ngay tại thời điểm xảy ra giải đấu, ban tổ chức cũng sử dụng các biện pháp phòng chống dịch như: Yêu cầu các tuyển thủ đeo khẩu trang 100% trong thời gian thi đấu; khu vực thi đấu giữa các đội cách biệt và đã được che chắn; các tuyển thủ cũng được ngăn cách với nhau bởi những tấm kính.

Nguồn: http://danviet.vn/doi-tuyen-free-fire-cua-viet-nam-lot-top-5-xuat-sac-nhat-the-gioi-502021261458… Nguồn: http://danviet.vn/doi-tuyen-free-fire-cua-viet-nam-lot-top-5-xuat-sac-nhat-the-gioi-50202126145826791.htm

Game di dong, Free Fire

Nội dung Đội tuyển Free Fire của Việt Nam lọt top 5 xuất sắc nhất thế giới được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--