Đồng hồ Galaxy Watch Active 4 lộ thiết kế – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Đồng hồ Galaxy Watch Active 4 lộ thiết kế – Công Nghệ Số hóa Mẫu smartwatch mới của Samsung có thiết kế phẳng, viền màn hình mỏng và là một nhưng model đầu tiên chạy WearOS mới. – Công Nghệ

Galaxy Watch Active 4 sẽ ra mắt vào tháng 8, cùng cặp đôi smartphone gập Galaxy Z Flip 3 và Z Fold 3.

Đồng hồ Galaxy Watch Active 4 lộ thiết kế - Công Nghệ Số hóa

Galaxy Watch Active 2 so với thiết kế mới của Watch Active 3. Ảnh: Gsmarena.

Model này có thiết kế phẳng thay vì bo tròn như thế hệ trước (Watch Active 2). Hai nút bấm ở kế bên cũng sẽ được làm dạng hình chữ nhật thay vì tròn. Thiết kế mới đơn giản hơn, nhấn mạnh phần viền màn hình mỏng. Model này cũng không có vòng bezel xoay dạng vật lý. Phần màn hình được làm phẳng thay vì hơi lồi lên giống các mẫu smartwatch hiện nay. Samsung cũng dùng dây mang mới cho smartwatch của mình.

Watch Active 4 sẽ có kích cỡ 40 và 42 mm. Bản thật to lớn nhỏ hơn 2 mm so với bản rất lớn của Watch Active 2. Phiên bản còn sót lại không thay đổi kích thước.

Watch Active 4 sẽ có 4 màu: đen, bạc, xanh lục và vàng. Điểm nhấn của mặt hàng là hệ điều hành WearOS mới do Google và Samsung cùng phát triển, thay vì Tizen như trước. Hệ điều hành mới giúp các phần mềm chạy trên nền tảng này hoạt động nhanh hơn, cùng theo đó cải thiện pin và bổ sung các tính năng bổ trợ cho người tập thể thao.

Smartwatch của Samsung sẽ dùng chip xử lý 5 nm với hai phiên bản: kết nối Wi-Fi và LTE. Ngoài ra, model này cũng đã được làm bằng thép không rỉ và nhôm giống thế hệ trước.

Giá của Galaxy Watch Active 4 vẫn không được tiết lộ, tuy nhiên, sản phẩm được định vị là đối thủ của Apple Watch SE cùng theo với khoảng giá của Galaxy Watch Active 2. Vào thời điểm ra mắt, Galaxy Watch Active 4 cũng có thể có thể mang giá 279 USD tại Mỹ.

Samsung Galaxy Watch Active 4, WearOS, Google, Samsung., Thiết bị, Tin

Nội dung Đồng hồ Galaxy Watch Active 4 lộ thiết kế – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--