Đồng hồ Garmin đầu tiên có màn hình AMOLED – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Đồng hồ Garmin đầu tiên có màn hình AMOLED – Công Nghệ Số hóa Venu 2 có màn hình AMOLED với hai kích thước màn hình là 1,1 inch và 1,3 inch, thời lượng pin tối đa 11 ngày. – Công Nghệ
Đồng hồ Garmin đầu tiên có màn hình AMOLED - Công Nghệ Số hóa

Garmin Venu 2.

Venu 2 có kích cỡ mặt 45 mm, cỡ 1,3 inch trong lúc bản Venu 2S có màn hình 1,1 inch cỡ, kích cỡ mặt là 40 mm. Nhờ sử dụng công nghệ màn hình AMOLED, cả 2 đều có tính năng màn hình luôn bật. Phần kính cường lực bên trên sử dụng Gorilla Glass 3.

Phần gỡ xung quanh mặt đồng hồ được làm bằng thép không gỉ khi đang thân được gia cố bằng sợi ppolymer. Dòng Venu 2 cũng đều có thể chống nước 5 ATM. Nâng cấp đáng kể nhất của đồng hồ là pin, nhiều nhất 11 ngày với bản mặt 45 mm và 10 ngày với bản mặt 40 mm. Phiên bản Venu trước mắt có kích cỡ 43 mm và chỉ có pin 5 ngày.

Dòng đồng hồ mới của Garmin được ưu ái tăng thời gian sử dụng kết nối GPS với 8 tiếng hoạt động định vị liên tục. Sản phẩm cũng tích hợp sạc nhanh, cắm sạc 10 phút đủ dùng 10 ngày ở chế độ kết nối smartphone hoặc một giờ cần sử dụng xác định GPS.

Ngoài GPS, GLONASS và Galileo, Venu 2 còn tích hợp la bàn, cảm biến đo khí áp. Đây cũng chính là sản phẩm đàu tiên có cảm biến nhịp tim quang học Elevate V4 mới.

Đồng hồ Garmin đầu tiên có màn hình AMOLED - Công Nghệ Số hóa

Venu 2 có màn hình AMOLED.

Venu 2 được cải tiến khả năng theo giõi giấc ngủ. Tính toán dựa theo nhịp tim, nhịp hô hấp, oxy trong máu và chừng độ căng thẳng. Các thời kì ngủ sâu, ngủ chợp và REM vẫn được theo dõi. Sản phẩm vẫn cũng có thể có thể đo nhịp tim và nhịp thở liên tục, theo dõi độ bão hòa oxy trong máu, theo dấu căng thẳng…

Khi kết nối với smartphone, đồng hồ cũng có thể xem tin nhắn văn bản hoặc trả lời trực diện nếu dùng máy Android. Mặt đồng hồ và các tiện ích, phần mềm có thể được tải về từ Connect IQ. Đồng hồ cũng đều có thể lưu trữ 650 bài hát từ Spotify, Amazon hoặc Deezer, dung lượng tương ứng khoảng 7 GB, tăng từ 3 GB ở bản cũ.

Venu 2 có giá bán 400 USD cho cả 2 phiên bản kích thước.

Tuấn Hưng

Garmin, Venu 2, AMOLED, Thiết bị, Tin

Nội dung Đồng hồ Garmin đầu tiên có màn hình AMOLED – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--