Đồng hồ Garmin pin 2 tháng – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Đồng hồ Garmin pin 2 tháng – Công Nghệ Số hóa Garmin Enduro có thể hoạt động như đồng hồ thông minh thông thường trong 50 ngày hoặc vừa chạy vừa lấy dữ liệu định vị liên tục trong 70 tiếng. – Công Nghệ

Enduro thuộc dòng đồng hồ thể dục thông minh hoàn mới của Garmin. Sản phẩm nằm giữa phân khúc của Fenix và Forerunner, hướng tới người chạy, đạp xe địa hình chuyên sâu cự ly dài, nhờ thời lượng pin “khủng” nhất trong những các đồng hồ GPS trên thị trường hiện nay.

Enduro thuộc dòng đồng hồ thể thao thông minh hoàn mới của Garmin. Sản phẩm nằm giữa phân khúc của Fenix và Forerunner, hướng tới người chạy, đạp xe địa hình uy tín cự ly dài, nhờ thời lượng pin “khủng” nhất trong số các đồng hồ GPS trên thị trường hiện nay.

Đồng hồ mới của Garmin có mặt lớn, 51 mm, nên thích hợp với nam giới. Sản phẩm có hai phiên bản khác nhau về chất liệu vỏ – thép hoặc titanium. Cả hai đều dùng dây đeo nylon siêu nhẹ từ nhà sản xuất.

Nhờ tinh chỉnh chip xử lý, vật liệu chế tạo, Enduro có trọng lượng 61 gram (bao gồm dây), chỉ nặng hơn chút ít so với Forerunner 945 (10 gram) nhưng nhẹ hơn dòng Fenix.

Đồng hồ mới của Garmin có mặt lớn, 51 mm, nên phù hợp với nam giới. Sản phẩm có hai phiên bản không giống nhau về vật liệu vỏ – thép hoặc titanium. Cả hai đều dùng dây đeo nylon siêu nhẹ từ nhà sản xuất.

Nhờ tinh chỉnh chip xử lý, chất liệu chế tạo, Enduro có khối lượng 61 gram (bao gồm dây), chỉ nặng hơn chút ít so với Forerunner 945 (10 gram) nhưng nhẹ hơn dòng Fenix.

Enduro sở hữu tất cả công nghệ và tính năng về tập luyện thể dục tốt nhất của Garmin, gồm đo thông số VO2 Max ở chạy bộ địa hình, tự động phát hiện chạy bộ địa hình và tách riêng thời gian nghỉ ngơi (Ultrarun), theo dõi đoạn đường xuống dốc và đường bằng chứ không đơn thuần theo dõi lên cốc (Climbpro). Đồng hồ khuyến nghị thời gian nghỉ ngơi, khuyến cáo thời gian tập luyện hàng ngày và đo lường chuyên biệt cho bộ môn đạp xe địa hình.

Enduro nắm giữ mọi thứ công nghệ và tính năng về tập luyện thể dục tốt nhất của Garmin, gồm đo thông số VO2 Max ở chạy bộ địa hình, tự động phát hiện chạy bộ địa hình và tách riêng thời gian nghỉ dưỡng (Ultrarun), theo dõi đoạn đường lao dốc và đường bằng chứ không thuần tuý theo dõi lên cốc (Climbpro). Đồng hồ khuyến nghị thời gian nghỉ ngơi, khuyến nghị thời gian luyện tập hàng ngày và đo đạc chuyên biệt cho bộ môn đạp xe địa hình.

Ba phím bật đèn nền, điều chỉnh lên, xuống, bật menu nhanh của Enduro ở cạnh bên. Thiết kế đồng hồ cứng cáp, chắc chắn. Chất liệu sờn nhẹ tăng vẻ nam tính, chống bảm bẩn rất tốt.

Ba phím bật đèn nền, điều chỉnh lên, xuống, bật menu nhanh của Enduro ở cạnh bên. Thiết kế đồng hồ cứng cáp, chắc chắn. Chất liệu sờn nhẹ tăng vẻ nam tính, chống bảm bẩn rất tốt.

Phím bấm chọn chức năng chính trên Enduro được thiết kế thêm hình tiết xanh tạo điểm nhấn. Đáng tiếc là sản phẩm vẫn sử dụng cảm biến nhịp tim bằng nhựa thay vì phủ kính như dòng cao cấp. Bề mặt kính PowerGlass cũng có thể có thể bổ trợ sạc bằng năng lượng mặt trời. Cơ chế này giúp đồng hồ cũng có thể hoạt động ở chế độ chờ hơn 2 tháng.

Phím bấm chọn chức năng chính trên Enduro được thiết kế thêm họa tiết xanh tạo điểm nhấn. Đáng tiếc là sản phẩm vẫn sử dụng cảm biến nhịp tim bằng nhựa thay vì phủ kính như dòng cao cấp. Bề mặt kính PowerGlass có thể bổ trợ sạc bằng năng lượng mặt trời. Cơ chế này giúp đồng hồ có thể hoạt động ở chế độ chờ hơn 2 tháng.

Màn hình tròn không điểm khuyết 1,4 inch với công nghệ memory in pixel nên có thể nhìn tốt ngoài trời nắng như đồng hồ truyền thống. Màn hình lớn cũng giúp người chạy đơn giản xem các thông tin quãng đường, tốc độ, pace trong lúc tập luyện.

Màn hình tròn không điểm khuyết 1,4 inch với công nghệ memory in pixel nên có thể nhìn tốt ngoài trời nắng như đồng hồ truyền thống. Màn hình lớn cũng giúp người chạy dễ dàng xem những tin tức quãng đường, tốc độ, pace khi đang tập luyện.

Sản phẩm đạt chuẩn độ bền của Mỹ về khả năng chịu va đập, hoạt động ở tiết trời khắc nghiệt. Đây cũng chính là mặt hàng hiếm hoi có thể chịu được độ sâu 100 mét. Loại dây mang nylon dùng trên đồng hồ cũng mau chóng khô sau khi bị ngấm nước nên không khiến người dùng khó chịu. Dây đeo có kích cỡ dây 26 mm, chuẩn tựa như đồng hồ thông thường.

Sản phẩm đạt chuẩn độ bền của Mỹ về khả năng chịu va đập, hoạt động ở khí hậu khắc nghiệt. Đây cũng chính là sản phẩm hiếm hoi có thể chịu được độ sâu 100 mét. Loại dây đeo nylon dùng trên đồng hồ cũng nhanh chóng khô sau khi bị ngấm nước nên không gây người dùng khó chịu. Dây đeo có kích cỡ dây 26 mm, chuẩn tương tự đồng hồ thông thường.

Enduro hoạt động và kiểm soát qua phần mềm Garmin Connect. Giá bán của sản phẩm tại Việt Nam là 20 triệu đồng, rẻ hơn một ít so với dòng Fenix 6X hoặc 6S sạc bằng năng lượng mặt trời.

Enduro hoạt động và khống chế qua phần mềm Garmin Connect. Giá bán của mặt hàng tại Việt Nam là 20 triệu đồng, rẻ hơn một ít so với dòng Fenix 6X hoặc 6S sạc bằng năng lượng mặt trời.

Tuấn Hưng

Đồng hồ Garmin pin 2 tháng – VnExpress

Nội dung Đồng hồ Garmin pin 2 tháng – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--