Dự án thành phố của riêng Facebook – Công Nghệ Số hóa

--
Web Techviewz có bài: Dự án thành phố của riêng Facebook – Công Nghệ Số hóa Facebook công bố những hình ảnh phác thảo của dự án thành phố dành riêng cho tập đoàn này mang tên Willow Park. – Công Nghệ

Facebook đang phát triển thành thị cho riêng mình, nằm ngay gần tổng hành dinh của hãng ở Thung lũng Silicon. Điều này có nghĩa là nhiều nhân viên có thể đoàn kết cả cuộc đời trong độ rộng của tập đoàn này.

Facebook đang phát triển phố xá cho riêng mình, nằm ở cạnh tổng hành dinh của hãng ở Thung lũng Silicon. Điều này có nghĩa là nhiều nhân viên có thể đoàn kết cả cuộc đời trong phạm vi của tập đoàn này.

Bản phác thảo nhiều khu căn hộ trong phố xá có tên “Willow Park” của Facebook. Thành phố dự kiến có tổng diện tích gần 24 hecta, có vị trí thành thị Menlo Park thuộc bang California, Mỹ.

Bản phác thảo nhiều khu nhà trong thành phố có tên “Willow Park” của Facebook. Thành phố dự kiến có tổng diện tích gần 24 hecta, nằm tại thành phố Menlo Park thuộc bang California, Mỹ.

Khu nhà ở dự kiến kể cả 1.729 căn hộ, 320 trong số này dành cho người thu nhập thấp và 120 căn hộ cho người cao tuổi. Những người không làm việc trong Facebook cũng đều có thể mua nhà ở tại đây, nhưng nhiều căn hộ giá cao sẽ dành riêng cho chuyên viên của hãng.

Facebook từng đề nghị tăng lương cho các nhân viên sống trong nửa đường kính 15 km tính từ trụ sở mạng xã hội này.

Khu nhà ở dự kiến cho dù là 1.729 căn hộ, 320 trong các này dành cho người thu nhập thấp và 120 căn hộ cho người cao tuổi. Những người không làm việc trong Facebook cũng có thể mua nhà ở tại đây, nhưng nhiều căn hộ giá cao sẽ dành riêng cho nhân viên của hãng.

Facebook từng đề nghị tăng lương cho những nhân viên sống trong nửa đường kính 15 km tính từ trụ sở mạng xã hội này.

Dự kiến sẽ có 1 công viên chung rộng 1,6 hecta, một công viên trên cao rộng 0,8 hecta và nhiều không gian công cộng.

Dự kiến sẽ được một công viên chung rộng 1,6 hecta, một công viên trên cao rộng 0,8 hecta và nhiều không gian công cộng.

Quảng trường trung tâm rộng 0,6 hecta sẽ được xung quanh bởi khu vực mua sắm bán lẻ với diện tích khoảng 1,8 hecta. Bên cạnh đó, Facebook cũng lên kế hoạch xây thêm khu văn phòng, phòng họp và hội thảo với tổng diện tích gần 12 hecta.

Quảng trường công ty rộng 0,6 hecta sẽ được bao quanh bởi khu vực mua sắm bán lẻ với diện tích khoảng 1,8 hecta. Bên cạnh đó, Facebook cũng lên kế hoạch xây thêm khu văn phòng, phòng họp và hội thảo với tổng diện tích gần 12 hecta.

Các hình dựng mới được đưa ra cho thấy phố xá Willow Park sẽ phần mềm thiết kế hiện đại, trong đó có một nhà vòm kính lớn dành riêng của nhân viên Facebook.

Các hình dựng mới được nêu lên cho thấy thành thị Willow Park sẽ ứng dụng thiết kế hiện đại, trong đó có 1 nhà vòm kính lớn dành riêng của nhân viên Facebook.

Facebook nộp đơn xin tiến hành dự án từ năm 2017, sau đó dành ra hơn 2 năm để thu thập ý kiến công chúng về phố xá này. Một trong những lo ngại lớn số 1 của người dân bản địa là nguy cơ tắc nghẽn giao thông ở khu vực đã xảy ra ùn tắc nghiêm trọng, cũng giống tăng tỷ lệ chuyên viên so với nhà ở.

Facebook cuối năm ngoái ban bố thiết kế mới để giải quyết những lo ngại này, trong đó có cắt giảm 30% con số nhân viên và bổ sung thêm 220 ngôi nhà.

Facebook nộp đơn xin tiến hành dự án từ năm 2017, sau đó dành ra hơn hai năm để thu thập ý kiến công chúng về phố xá này. Một trong những lo ngại thật to của người dân bản địa là nguy cơ tắc nghẽn giao thông ở khu vực đã diễn ra ùn tắc nghiêm trọng, cũng như tăng tỷ suất chuyên viên so với nhà ở.

Facebook cuối năm ngoái công bố thiết kế mới để giải quyết những lo ngại này, trong đấy có cắt giảm 30% con số chuyên viên và bổ sung thêm 220 ngôi nhà.

Thiết kế mới kể cả một siêu thị, nhà thuốc, các quán cà phê, nhà hàng cùng một khách sạn với 193 phòng.

Thiết kế mới bao gồm một siêu thị, nhà thuốc, các quán cà phê, nhà hàng cùng một khách sạn với 193 phòng.

Thành phố Menlo Park đang đánh giá đề nghị của Facebook và trang bị thi hành báo cáo tác động môi trường liên quan tới dự án.

Thành phố Menlo Park đang đánh giá đề xuất của Facebook và chuẩn bị thi hành báo cáo tác động môi trường liên quan tới dự án.

Ảnh: Facebook

Dự án thành phố của riêng Facebook – VnExpress

Nội dung Dự án thành phố của riêng Facebook – Công Nghệ Số hóa được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--