Dự đoán kết quả trận Việt Nam – UAE, trúng quà

--
Web Techviewz có bài: Dự đoán kết quả trận Việt Nam – UAE, trúng quà Chặng đường vòng loại WC của đội tuyển Việt Nam chỉ còn một trận đấu cuối với UAE, dù cơ hội đi tiếp là rất lớn nhưng thầy trò HLV Park Hang-Seo quyết tâm giữ vững ngôi đầu bảng. Đồng hành cùng đội tuyển, người hâm mộ hãy cùng tham gia dự đoán kết quả trận đấu Việt Nam – UAE (và cả các trận đấu của Euro 2020) để trúng thưởng các phần quà thẻ điện thoại giá trị.

Chặng đường vòng loại WC của đội tuyển Việt Nam chỉ với một trận đấu cuối với UAE, dù cơ hội đi tiếp là thật lớn nhưng thầy trò HLV Park Hang-Seo quyết tâm giữ vững ngôi đầu bảng. Đồng hành cùng đội tuyển, người hâm mộ hãy cùng tham dự dự báo kết quả trận đấu Việt Nam – UAE (và cả các trận đấu của Euro 2020) để trúng thưởng các món quà thẻ điện thoại giá trị.

Đây là tính năng đá bóng mới, với lối chơi cực kì đơn giản, chỉ cần dự báo kết quả: thắng, hòa, thua của mỗi trận đấu. Tính năng này do 24h phát triển, đặt trên ứng dụng Tin Mới 24h.com.vn và không có trên website.

Điểm đặc biệt của “Dự đoán bóng đá” là người sử dụng không phải bỏ ra bất kỳ một chi phí nào để tham gia. Đã vậy người chơi còn có cơ hội nhận những giải thưởng như thẻ điện thoại (từ 10k đến 200k) và các phần quà giá trị khác. Thú vị hơn, người chơi có thể bình luận chia sẻ cảm xúc, hiểu biết hay chỉ dễ dàng là tương tác với cộng đồng những người tham dự giống mình. Thể lệ trả thưởng vô cùng nhanh chóng, sáng tỏ và được đảm bảo bởi 24h.

Thể lệ tham dự “Dự đoán trúng thưởng”

Người chơi sẽ tham dự dự đoán kết quả Thắng – Hòa -Thua trong số trận đấu sắp diễn ra.

Nếu dự báo đúng người chơi nhận ngay 1000 điểm thưởng, nếu dự đoán sai sẽ bị trừ 500 điểm.

Điểm thưởng được sử dụng để đổi lượt quay tại vòng quay may mắn. Mỗi lượt quay bằng 2000 điểm thưởng.

Kết quả quay vòng tròn vận may là món quà người chơi nhận được.

Cách tham gia “Dự đoán trúng thưởng”:

Bước 1: Tải phần mềm “Tin Mới 24h.com.vn” phiên bản iOS ở đây hoặc “Tin Mới 24h” phiên bản Android tại đây.

Bước 2: Trong phần mềm Tin Mới 24h người chơi ấn vào phần “Bóng đá” ở dưới chân màn có vẻ như được minh họa trong ảnh

Dự đoán kết quả trận Việt Nam - UAE, trúng quà            

Bước 3: Tiếp theo người chơi chọn: “Dự đoán bóng đá”.

Dự đoán kết quả trận Việt Nam - UAE, trúng quà            

Bước 4: Người chơi chọn trận đấu muốn tham gia dự đoán.

Dự đoán kết quả trận Việt Nam - UAE, trúng quà            

Bước 5: Dự đoán kết quả Thắng – Hòa – Thua, rồi ấn “Lưu dự đoán”

Dự đoán kết quả trận Việt Nam - UAE, trúng quà            

Bước 6: Quay thưởng và nhận quà

Dự đoán kết quả trận Việt Nam - UAE, trúng quà            

Hãy nhanh tay tham dự “Dự đoán tỷ số” và trúng thưởng cùng Tin Mới 24h.com.vn, bắt đầu bằng việc tải ứng dụng “Tin Mới 24h.com.vn” phiên bản iOS ở đây hoặc “Tin Mới 24h” phiên bản Android tại đây.

Nguồn: http://danviet.vn/du-doan-ket-qua-tran-viet-nam-uae-trung-qua-50202114619584613.htm Nguồn: http://danviet.vn/du-doan-ket-qua-tran-viet-nam-uae-trung-qua-50202114619584613.htm

Dự đoán kết quả trận Việt Nam – UAE, trúng quà

Nội dung Dự đoán kết quả trận Việt Nam – UAE, trúng quà được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: techviewz.org. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho techviewz.org để điều chỉnh. techviewz.org tks.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--